Nằm mơ thấy trẻ con: Tận dụng ngay cơ hội sớm đón tin vui

1. Nằm mơ thấy trẻ con là điềm lành hay dữ?

Xét trên góc độ phong thủy, các chuyên gia có thể kết luận rằng nằm mơ thấy trẻ nhỏ hầu hết là điềm lành. Thông thường, khi nhắc đến trẻ em, người ta thường nghĩ ngay đến sự hồn nhiên, vô lo, vô nghĩ và luôn luôn tràn đầy năng lượng.

Các giấc mơ thấy trẻ em đều hướng đến sự tích cực, hạnh phúc trào dâng. Đặc biệt với những người đang có dự định mang thai, giấc mơ này như một lời thông báo về khả năng cấn bầu sớm trong thời gian tới.

Ngoài ra, một số trường hợp mơ thấy trẻ con còn phản ánh sự yếu mềm trong tâm hồn. Có lẽ, khoảng thời gian này bạn đang muốn thoát ra khỏi những áp lực, bộn bề trong cuộc sống khiến bản thân mệt mỏi. Đây cũng chính là lời nhắc nhở bạn hãy dành cho bản thân một chút thời gian để thư giãn và chữa lành tâm hồn.

Nếu bạn lý giải được mơ gặp trẻ con báo hiệu điều gì, bạn sẽ biết cách tận dụng cơ hội phát triển bản thân nếu giấc mơ báo hiệu vận may sắp đến. Ngược lại, bạn có thể đề phòng rủi ro khi giấc mơ phản ánh điềm báo tiêu cực.

Quan niệm nằm mơ “sinh dữ tử lành”

Dân gian thường quan niệm rằng nếu gặp sinh nở trong giấc mơ thường là điềm báo xấu. Ngược lại, nếu gặp tử thường báo hiệu điềm tốt. Cũng chính vì câu nói này mà nhiều người cảm thấy lo lắng khi nằm mơ thấy sinh em bé.

Tuy nhiên, trên thực tế thì không hẳn là như vậy, tùy vào nội dung của giấc mơ sẽ báo hiệu đó là điềm lành hay gở. Bởi lẽ, mỗi vùng miền, tôn giáo, dân tộc,… sẽ có những quan niệm khác nhau về giấc mơ này. Người phương Tây có quan niệm khác người phương Đông và người đạo Hồi có quan niệm khác người đạo Phật.

Xem thêm: Nếu Mơ Thấy Người Mình Thích Thì Sao? Phải Chăng Người Đó Đang Nhớ Mình?

2. Giải mã những giấc mơ thấy trẻ con

Mỗi giấc mơ thấy trẻ con lại phản ánh những ý nghĩa riêng biệt tùy thuộc vào chi tiết và bối của nó. Giấc chiêm bao đó có thể là điềm lành hoặc điềm dữ theo từng trường hợp, cụ thể:

2.1. Ngủ mơ trẻ con

Theo phong thủy, chiêm bao thấy con nít là một điềm báo tốt. Giấc mơ này đại diện cho tính cách trẻ trung, tươi sáng và tràn đầy năng lượng của bạn. Nó cũng ám chỉ rằng bạn đang muốn thoát ra khỏi những áp lực hoặc vũng lầy của cuộc sống. Đây cũng chính là một lời nhắc nhở của vũ trụ, hãy dành thời gian thư giãn và hướng vào tâm hồn bên trong của bản thân.

2.2. Mơ thấy trẻ sơ sinh

Nếu bạn chiêm bao thấy trẻ sơ sinh thì điều này hàm ý rằng một dự án quan trọng đang được lên kế hoạch. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy trong thời gian tới bạn có thể có một công việc mới với đầy sự hứa hẹn.

Xem thêm:  Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Sách Vở, Sổ Sách Điềm Báo Gì, Lành Hay Dữ? Con Số Liên Quan

2.3. Nằm mơ thấy trẻ con cười

Trong trường hợp mơ trẻ em cười với bạn thì xin chúc mừng đây là một điềm báo tốt. Thời gian tới bạn sẽ nhận được những trải nghiệm và niềm vui mới trong cuộc sống. Bạn không cần tìm hạnh phúc ở đâu xa vì nó đã và đang hiện hữu xung quanh bạn.

2.4. Nằm mơ nhìn thấy trẻ nhỏ ca hát, nhảy múa

Có lẽ, bạn đang trải qua khoảng thời gian yên bình và hạnh phúc trong cuộc sống. Bạn biết tận hưởng với những gì mình đang có, vô tư, yêu đời và luôn suy nghĩ tích cực. Cũng chính vì thế mà những năng lượng tích cực, may mắn luôn đến với bạn.

Tuy nhiên, giấc mơ này cũng có thể là một lời cảnh báo bạn nên thận trọng với những kế hoạch của mình. Đừng vì lơ là, quá chìm đắm trong thế giới riêng của bạn mà bỏ lỡ những cơ hội tốt đang tới.

2.5. Ngủ mơ thấy sinh em bé

Giấc mơ này báo hiệu một sự mong ngóng, chờ đợi một điều gì đó trong cuộc sống. Nếu bạn đang mang thai, giấc mộng chỉ đơn giản phản ánh tâm lý hồi hộp của bạn chuẩn bị cho quá trình lâm bồn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên lo lắng thái quá vì điều này sẽ ảnh hưởng đến thai nhi.

2.6. Giấc mơ thấy có con

Nằm mơ thấy có con là một giấc mơ phổ biến. Giấc mơ này có thể là sự sẵn sàng cho một khởi đầu mới trong cuộc sống. Có lẽ, bạn đang trong giai đoạn chuẩn bị mọi thứ để bứt phá cho những dự định mới.

Hơn nữa, giấc mơ này còn đại diện cho sự phát triển cá nhân có thể là một mối quan hệ mới hoặc công việc mới đầy tiềm năng.

2.7. Nằm mơ thấy đánh trẻ con

Nếu bạn nằm mơ thấy đang đánh trẻ con thì đây là một điềm báo xấu. Có vẻ bạn đang có cảm giác khó chịu với một ai đó trong cuộc sống. Người đó có thể là bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay bất kỳ mối quan hệ xung quanh. Một lời khuyên cho đó là bạn nên bình tĩnh và suy xét thật kỹ trước khi hành xử để tránh làm tổn hại đến mối quan hệ.

2.8. Mộng thấy lạc mất con

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị mất phương hướng, áp lực và cảm thấy ngộp trong việc đối mặt và quản lý trách nhiệm của bản thân trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ vậy, nằm mơ thấy lạc mất con cũng cho thấy bạn đang nuối tiếc vì bỏ lỡ những cơ hội tốt.

2.9. Chiêm bao thấy trông trẻ con

Trong trường hợp bạn nằm mơ thấy trông trẻ con thì rất có thể bạn đang nghi ngờ về chính giá trị và tiềm năng bên trong của bản thân. Bạn dường như chưa thực sự tin vào chính mình, từ đó mà không tận dụng hết khả năng. Giấc chiêm bao này là một lời nhắc nhở để bạn có thể lắng nghe và thấu hiểu bản thân hơn.

Đừng ngần ngại, hãy khám phá, vượt qua giới hạn của chính mình để trở thành phiên bản tốt nhất và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.

2.10. Mơ thấy trẻ con quấy khóc

Nằm mơ con nít quấy khóc là một giấc mơ không thực sự tốt. Có lẽ, trong khoảng thời gian này bạn đang cảm thấy mệt mỏi hoặc gặp phải khó khăn nào đó. Rất có thể bạn đang phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe, công việc, tài chính,… Giấc mơ này muốn nhắn nhủ rằng bạn hãy chú ý chăm sóc tới sức khỏe bản thân hơn.

Xem thêm:  Nằm mơ thấy tiền lẻ đánh số mấy? Ý nghĩa đằng sau giấc mơ

2.11. Chiêm bao mơ thấy trẻ con bị bỏ rơi

Ngủ mơ trẻ nhỏ bị bỏ rơi thường ám chỉ việc bạn cảm thấy thiếu trách nhiệm với bản thân hoặc những người thân yêu. Có lẽ, bạn dường như không thể đáp ứng được hết tất cả các trách nhiệm hay một nhiệm vụ nào đó được giao trong cuộc sống.

2.12. Nằm mơ thấy trẻ con bị bỏ đói

Nếu bạn nằm mơ thấy em bé bị bỏ đói, điều này tượng trưng cho khó khăn mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống. Điều bạn cần làm ngay lúc này đó là hãy dành thời gian để sắp xếp và đánh giá khó khăn theo từng mức độ, sau đó giải quyết từng cái một.

Để hoá giải những điềm báo xấu này, bạn nên tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, suy nghĩ tích cực. Bên cạnh đó, bạn có thể đeo một số vật phẩm phong thuỷ như trầm hương, vòng đá quý,… để phần nào xua đuổi tà khí đen đủi và đem lại may mắn.

2.13. Mơ thấy cho trẻ con bú

Hình ảnh em bé bú trong vòng tay mẹ có ý nghĩa tượng trưng cho sự an lành và bình yên. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì điều đó bật mí rằng bạn đang rất mãn nguyện và hài lòng với mọi thứ trong cuộc sống hôn nhân. Nếu bạn còn độc thân thì đây chính là điềm báo bạn sắp đón nhận một tình yêu đẹp và ngọt ngào.

2.14. Giấc mơ thấy trẻ con sinh đôi

Chiêm bao thấy trẻ con sinh đôi là một điềm báo tốt. Giấc mơ này dự báo có thể trong thời gian sắp tới, bạn sẽ đạt được một số thành tựu trong công danh – sự nghiệp. Điều quan trọng nhất mà bạn nên làm ngay lúc này đó là kiên trì, nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đón nhận thành quả ngọt ngào đang trên đường gửi tới bạn.

2.15. Nằm mơ thấy trẻ con đang mọc răng

Nếu bạn chiêm bao thấy giấc mơ này thì xin chúc mừng đây là một điềm báo tốt lành. Những dự định, kế hoạch trong tương lai của bạn sẽ được suôn sẻ, có quý nhân giúp đỡ.

2.16. Ngủ mơ thấy trẻ em bị rơi xuống nước

Trường hợp này cho thấy bạn đang gặp phải áp lực hoặc lo lắng thái quá trong cuộc sống. Nếu trong giấc mơ này bạn không cứu được đứa bé thì có thể bạn đang bất lực và tuyệt vọng. Tuy nhiên, vấn đề nào rồi cũng có cách giải quyết, điều bạn cần làm đó là sốc lại tinh thần để tìm cách thoát khỏi mớ bòng bong đó.

2.17. Nằm mơ gặp trẻ con chết đuối sống lại

Giấc mơ này như một lời nhắc nhở bạn hãy cố gắng phát triển không ngừng và giữ vững niềm tin vào chính bản thân. Bởi vì, trong cuộc sống luôn hiện hữu những khó khăn và chông gai buộc bạn phải can đảm vượt qua mới có thể trưởng thành.

Bên cạnh đó, nằm mơ thấy trẻ con chết đuối sống lại còn đại diện cho sự tái sinh trở lại trong cuộc sống. Giấc mơ này giống như một kết quả của sự phục hồi từ những khó khăn hoặc thất bại trong quá khứ.

Xem thêm:  Giấc mơ cãi nhau - Tìm hiểu thông điệp sau giấc mơ

2.18. Giấc mơ thấy con nít bị thương hoặc chảy máu

Nếu bạn đã có con, giấc mơ này có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang quan tâm đến sự an toàn và sức khỏe của con mình. Hoặc đây cũng được xem như một lời cảnh báo bạn phải để ý sát sao và chăm sóc con nhiều hơn.

Nếu bạn chưa có con thì giấc mơ này có thể phản ánh bạn đang gặp những khúc mắc trong chuyện tình cảm hoặc những lo lắng về tương lai.

2.19. Nằm mơ thấy trẻ con rơi từ trên cao xuống

Nếu bạn chiêm bao thấy giấc mơ này điều đó chứng tỏ bạn đang gặp những thách thức, áp lực vô hình trong cuộc sống mà chưa biết cách giải quyết. Với trường hợp này, bạn nên bình tâm và tìm ra phương án khả thi để giải quyết vấn đề, tránh sợ hãi quá mức. Hãy nhớ rằng, khi bạn có năng lượng tích cực, cuộc sống sẽ xoay chuyển theo hướng tích cực.

Xem thêm: Mơ Thấy Em Bé Ẩn Chứa Điềm Báo Gì? Cẩn Thận Kẻo Họa Ngay Trước Mắt

3. Thử vận may khi nằm mơ thấy trẻ con

Một số người chơi lô đề thường căn cứ vào những giấc chiêm bao để tìm cho mình bộ số phát tài. Tuy nhiên, tùy vào từng chi tiết giấc mơ sẽ có những bộ số đánh dễ trúng khác nhau, cụ thể:

Giấc mơ

Bộ số may mắn

Mơ thấy trẻ con

09

Nằm mơ thấy trẻ vừa mới đẻ

19

Ngủ mơ thấy trẻ em bị chết

44

Chiêm bao thấy cặp sinh đôi

22 và 99

Nằm mơ thấy trẻ sơ sinh (trường hợp phụ nữ mang thai chiêm bao thấy)

10 và 41

Nằm mơ thấy trẻ nhỏ đang quấy khóc

11 và 36

Mơ thấy trẻ em đang cười đùa

10, 24 và 64

Nằm mơ trẻ con đang nhảy múa

24, 81 và 49

Ngủ mơ gặp trẻ con bị khuyết tật

34 và 22

Nằm mơ thấy bản thân tìm thấy một đứa trẻ

27, 43 và 86

Nằm mơ thấy trẻ con cãi nhau

89 và 98

Chiêm bao thấy trẻ con đang đói

66 và 13

Nằm mơ trẻ con đang tập đi

44 và 95

Nằm mơ thấy bé gái

00

Nằm mơ thấy bé trai

11

Nằm mơ trẻ con đi lạc

21, 33 và 77

Mơ thấy trẻ con mọc răng

65 và 92

Mơ thấy trẻ con đuổi theo

13 và 65

Nằm mơ thấy thơm trẻ con

01 và 34

Nằm mơ thấy nhiều trẻ con

10 và 51

Nằm mơ thấy tiếng trẻ con khóc

11 và 36

Xem thêm: Ngủ Nằm Mơ Thấy Quần Áo Cũ Đánh Số Gì? Cứ Đánh Số Này Dễ Trúng Lớn Bất Ngờ

Nhìn chung, theo góc độ tâm linh thì nằm mơ thấy trẻ con hầu hết báo hiệu điềm lành. Tuy nhiên cũng tùy vào giấc mơ sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào mộng thấy trẻ em để chọn ra bộ số phát tài, dễ trúng nhất. Nhưng bạn cũng không nên đổ tiền vào lô đề vì chỉ có làm ăn bằng sức lực của mình mới đem lại cho bạn sự vững chãi và lâu dài.

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.