Phong thủy

Phong Thủy

1. Giải mã giấc mơ thấy voi

– Mơ thấy cả đàn voi: Khi mơ thấy cả đàn voi, cho thấy gia đình bạn đang có cuộc sống rất hòa hợp và hạnh phúc. Nếu có thời gian, bạn và gia đình hãy cùng tổ chức những chuyến du lịch để thêm phần gắn kết với nhau.

– Mơ thấy voi con: Giấc mơ thấy voi con báo hiệu thời gian sắp tới bạn sẽ gặp một vài trục trặc nhỏ trong công việc. Có thể ai đó sẽ hãm hại bạn, không ngoại trừ những đồng nghiệp mà bạn thân thuộc. Do đó, hãy cẩn trọng hơn khi đưa ra những quyết định, cũng như đừng đặt niềm tin quá nhiều vào ai đó.

Mo Thay Voi La Diem Bao Gi Con So May Man Lien Quan Hinh 1

– Mơ thấy voi già: Mơ thấy voi già, cho thấy bạn sẽ gặp măn mắn trong tài chính. Thời gian tới rất có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn từ việc làm ăn. Hay cũng có thể, bạn sẽ được người thân tặng một khoản vốn cho việc đầu tư sự nghiệp mới.

– Mơ thấy voi có một ngà: Voi thiếu mất một bên ngà, báo hiệu bạn sắp chia tay một vài người thân trong tương lai. Có thể một trong số những người bạn của bạn sẽ đi du học, hay người thân sẽ ra nước ngoài định cư.

Xem thêm:  Nằm ngủ mơ thấy bị chó cắn

– Mơ thấy voi trắng: Voi trắng hay còn có một cái tên khác là voi Bạch Tượng, là một loài voi hiếm. Đối với một số nước ở Đông Nam Á thì sở hữu một con voi trắng là điềm mà đất nước đang hùng mạnh, thái bình thịnh vượng. Nếu bạn nằm mơ thấy một con voi trắng là một điều tốt. Giấc mơ này là một điềm báo rằng trong tương lai không xa bạn sẽ có những chuyển biến trong công việc như được thăng chức, cử đi công tác,…

Mo Thay Voi La Diem Bao Gi Con So May Man Lien Quan Hinh 2

– Mơ thấy voi có màu đen: Mơ thấy một con voi đen có ý nghĩa vừa tốt là vừa xấu. Việc bạn mơ thấy voi đen cho thấy công việc là ăn của bạn dạo gần đây không được ổn định, hay gặp phải những rào cản từ phía bên ngoài, khiến công việc bị ngưng trệ. Tuy nhiên nó chỉ diễn ra trong một thời gian, bằng vào tài năng, sự ứng biến nhanh nhạy của bản thân, bạn sẽ sớm giải quyết ổn thỏa.

– Mơ thấy voi đang uống nước: Với giấc mơ thấy voi đang uống nước, cho thấy những điềm báo về mặt công việc. Trong kinh doanh, có thể bạn sẽ gặp được những đối tác lớn, mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm cũng như tiền bạc.

– Mơ thấy voi đang ăn: Chiêm bao thấy voi đang ăn, cho thấy bạn là một người có chính kiến và kiên định, bạn rất dễ sẽ thành công sớm. Vì vậy, nếu muốn khởi nghiệp thì hãy bắt tay vào thực hiện, có thể bạn sẽ nhận lại những kết quả bất ngờ.

Xem thêm:  Nằm mơ thấy bia mộ mồ mã, nghĩa trang điềm gì? Đánh con gì?

– Mơ thấy voi đánh nhau: Giấc mơ báo hiệu việc thời gian tới bạn sẽ có những mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp. Những mâu thuẫn này chủ yếu xuất phát từ bạn, vì vậy hãy xem xét lại những việc mình làm, cũng như chú trọng hơn trong cách giao tiếp bạn nhé!

– Mơ thấy voi phá rừng: Với giấc mơ thấy voi phá rừng, cho thấy sẽ có người quấy phá bạn, chủ yếu vì đố kị với bạn trong công việc. Vì vậy, bạn cần quan sát lại những đồng nghiệp bên cạnh mình, để biết đó là ai, giúp bạn phòng tránh bị hãm hại.

– Mơ thấy voi chết: Mơ thấy voi chết bạn đừng nên lo lắng, vì nó không hề mang lại điềm báo xấu. Voi chết cho thấy bạn sắp vượt mặt những đối thủ của bạn trong học tập, cũng như trong công việc. Đây có thể xem là khoảng thời gian thích hợp để bạn có thể khẳng định bản thân.

– Mơ thấy mình đang cưỡi voi: Giấc mơ báo hiệu những điềm tốt về mặt tình cảm. Có thể người ấy đang muốn tiến xa với bạn, họ muốn có một mối quan hệ lâu dài cùng bạn. Còn những ai còn độc thân, thì chuẩn bị tinh thần sẽ nhận được một lời tỏ tình từ ai đó nhé!

– Mơ thấy bị voi rượt đuổi: Bạn đang có nhiều buồn phiền trong lòng. Có thể là những chuyện về công việc hay con cái. Bạn hãy tìm một người mà bạn tin tưởng để chia sẻ, họ giúp bạn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất.

Xem thêm:  Mơ thấy người yêu là điềm báo tốt hay xấu? Giải mã chi tiết ý nghĩa khi chiêm bao thấy người yêu

2. Mơ thấy voi là con số may mắn gì?

Mơ thấy đàn voi: 04, 22

Nằm mơ voi đang ăn: 43, 07

Mơ thấy con voi: 13, 53

Mơ mình đang cưỡi voi: 23, 83

Mơ thấy voi vào nhà: 61, 63

Mơ thấy voi phá rừng: 72, 79

Mơ bị voi rượt đuổi: 35, 65

Ngủ mơ voi đang ăn: 07, 42

Mơ thấy voi trắng: 21, 47

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.