Nằm Mơ Thấy Lửa Là Điềm Gì? Điềm Báo Tốt Hay Xấu?

Nam Mo Thay Lua La Diem Gi 1 Nằm Mơ Thấy Lửa Là Điềm Gì? Điềm Báo Tốt Hay Xấu?

Nằm mơ thấy lửa là một trong những giấc mơ được khá nhiều người muốn tìm hiểu về điềm báo cũng như các con số may mắn. Vậy nằm mơ thấy lửa là điềm gì? Tốt hay xấu? Chọn số nào để đón nhiều tài lộc? Cùng Phong Thủy 69 giải mã chi tiết giấc mơ thấy lửa trong bài viết dưới đây nhé.

Nằm Mơ Thấy Lửa Là Điềm Gì?
Nằm mơ thấy lửa là điềm gì?

1. Hình tượng về lửa

Lửa là một trong những khám phá được nói là tuyệt vời của con người trong thời kỳ tiền sử. Đây là biểu tượng tượng trưng cho bước chuyển biến tích cực, giúp quá trình tiến hóa của loài người bước sang một giai đoạn mới.

Lửa cũng là hình ảnh gắn liền với bếp. Theo tập tục từ xa xưa của Việt Nam ta, người Việt thường xem ngày lành tháng tốt mới động thổ làm bếp. Vì vậy, khi bắt gặp hình ảnh lửa trong giấc mơ, có lẽ mọi người sẽ cảm thấy không có gì ngạc nhiên. Nhưng liệu đây có phải là điềm báo tốt xấu gì hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung tiếp sau đây!

2. Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy lửa

Nằm mơ thấy lửa nhìn chung thường đem lại những điềm vui, sự may mắn và tài lộc. Theo giải mã giấc mơ, lửa tượng trưng cho sự an lành, ấm cúng, xua đuổi những điều u ám và đen tối xung quanh cuộc đời bạn. Đem đến ánh sáng hi vọng, tượng trưng cho những điều tốt đẹp đang đến.

2.1 Mơ thấy lửa cháy

Lửa cháy là báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều tin vui bất ngờ trong. Điển hình như vấn đề tài chính dư giả sẽ đem đến sự tích cực giúp bạn trở nên yêu đời và làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm:  Khám phá điều bí mật khi nằm mơ về việc lấy chồng.
Mơ Thấy Lửa Cháy
Mơ thấy lửa cháy

2.2 Mơ thấy bếp lửa

Điều này dự báo cho bạn biết rằng công việc sắp tới rất suôn sẻ và hanh thông. Tuy nhiên, để có được sự thành công trên thì bạn phải cố gắng không ngừng.

2.3 Mơ thấy đốt lửa

Bạn chinh phục được các mục tiêu đề ra, mặc dù điều đó không hề dễ dàng. Trong tương lai, bạn sẽ tiếp tục tiến lên phía trước, khám phá được nhiều điều mới mẻ và thú vị.

2.4 Mơ thấy rồng phun lửa

Thời phong kiến, rồng là biểu tượng quyền lực của người đứng đầu một đất nước. Điều này thể hiện bạn là người có năng lực lãnh đạo, quản lý công việc, chuyên môn tốt. Thời gian tới sẽ có cơ hội để bạn thể hiện bản thân mình, nắm bắt được cơ hội thăng tiến với mức lương thưởng xứng đáng.

>>> Xem thêm: Nằm mơ thấy tiền là điềm gì? Tốt hay xấu? Mơ thấy tiền đánh số gì?

2.5 Mơ thấy lửa nhỏ

Gia đình, bản thân được hưởng bình an, không gặp sóng gió hay phải lo lắng điều gì. Tuy vậy bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới những người thân của mình.

2.6 Mơ thấy bị bỏng lửa

Có thể bạn sẽ gặp phải một vài chuyện phiền não, những phát sinh nảy ra trong công việc khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức để chỉnh sửa, giải quyết.

2.7 Mơ thấy mình dập tắt lửa

Nhiều lần sự nóng giận không kiểm soát của bạn khiến cho cuộc sống gặp thị phi, tai tiếng. Bạn nên sửa đổi điều này để tránh ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh.

2.8 Mơ thấy lửa trong lò

Mơ Thấy Lửa Trong Lò
Mơ thấy lửa trong lò

Chiêm bao thấy lửa cháy trong lò có nghĩa là cuộc sống của bạn sắp tới sẽ nhận được nhiều điều hạnh phúc bất ngờ. Công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, nguồn thu tài chính dư giả hơn so với trước đây.

2.9 Mơ thấy lửa và nước

Nằm mơ thấy lửa cháy trên mặt nước là điềm báo về sự an yên, tốt lành. Thấy lửa trên mặt sông là dấu hiệu gia đình hòa thuận, đầm ấm, có nhiều tin vui từ người thân và con cái.

Xem thêm:  Giấc mơ về tai nạn: Điều bí ẩn và con số may mắn

Thấy lửa cháy trên Mặt Trăng, Mặt Trời là tin vui vì có quý nhân phù trợ, giúp đỡ các vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Tham khảo tin đăng mua bán nhà đất hợp phong thủy tại đây:

2.10 Mơ thấy nhóm lửa

Bạn đang ấp ủ dự định, mục tiêu nào đó nhưng chưa dám thực hiện. Thời gian tới sẽ phù hợp để bạn hành động, biến những dự định đó thành kết quả thực tế.

2.11 Mơ thấy biển lửa

Có vẻ bạn đang mông lung giữa hai sự lựa chọn nào đó. Nhưng nếu càng chần chừ thì sẽ càng bỏ lỡ cơ hội, cần phải quyết đoán hơn khi đưa ra quyết định.

2.12 Mơ thấy lửa cháy nhà

Mơ Thấy Lửa Cháy Nhà
Mơ thấy lửa cháy nhà

Gia đình có thể xảy ra lục đục, cãi vã trong thời gian tới. Điều bạn cần làm là giữ sự bình tĩnh và giải quyết mâu thuẫn, tháo gỡ sự hiểu lầm giữa các thành viên.

2.13 Mơ thấy lửa cháy bàn thờ

Không cần quá lo lắng, chiêm bao này không hàm chứa ý nghĩa xấu. Đây chỉ là lời nhắc nhở bạn nên thận trọng bảo vệ tài sản của mình, nếu không dễ bị trộm cắp, thất thoát.

2.14 Mơ thấy lửa cháy chết người

Bạn rất muốn thay đổi bản thân mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Có thể thấy đây là khoảng thời gian bạn bị mông lung chưa tìm được hướng đi cho mình.

2.15 Mơ thấy lửa cháy rừng

Mơ Thấy Lửa Cháy Rừng
Mơ thấy lửa cháy rừng

Bạn sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn, mở rộng nhiều mối quan hệ. Đây là những người làm việc cùng chung lợi ích, sẽ giúp bạn mở mang thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm.

2.16 Mơ thấy lửa cháy trên mộ

Đừng quá lo lắng khi gặp giấc chiêm bao này, điềm báo nhắc nhở bạn cẩn thận bị người khác lừa gạt, lợi dụng. Không nên quá tin tưởng người khác, thời gian tới cũng cần hạn chế cho vay mượn tiền bạc.

Xem thêm:  Mơ thấy người tỏ tình, điều gì đang chờ bạn?

2.17 Mơ thấy lửa cháy tóc

Bạn có nhiều kế hoạch, công việc cần phải làm trong khoảng thời gian sắp tới. Vì thế sẽ khó tránh khỏi những căng thẳng, áp lực. Hãy chia nhỏ công việc, làm từng chút một bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.

2.18 Mơ thấy lửa đốt vàng mã

Giấc mơ này là điềm báo về chuyện tài chính của bạn trong thời gian tới có phần eo hẹp hơn vì có nhiều khoản chi tiêu phát sinh. Bạn cần có kế hoạch dự bị để không bị túng thiếu.

2.19 Mơ thấy nhảy qua đống lửa

Sắp tới sẽ có một số thử thách đến với bạn. Nếu cố gắng, nỗ lực vượt qua thì những thành quả bạn nhận được sẽ vô cùng xứng đáng.

2.20 Mơ thấy vòng tròn lửa

Ở nơi công sở bạn được mọi người hết lòng yêu mến. Với sự khéo léo trong giao tiếp, bạn dễ dàng có được tình cảm và sự ấn tượng đối với người khác. Sắp tới hãy nắm bắt cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình.

3. Nằm mơ thấy lửa liên quan đến những con số nào?

Nằm Mơ Thấy Lửa Nên Đánh Còn Gì?
Nằm mơ thấy lửa nên đánh còn gì?

Theo các nhà chiêm tinh, nằm mơ thấy lửa đánh ngay các con số 07, 87, 67 hoặc 27. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào bối cảnh và nội dung trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn các con số tương ứng khác cụ thể như:

  • Nằm mơ thấy bật lửa: 07, 70, 75.
  • Chiêm bao thấy cháy nhà: 05, 43, 67.

Lưu ý: Đây là những con số liên quan đến những giấc mơ về lửa. Chúng chỉ mang tính chất tham khảo nếu như bạn có ý định áp dụng vào trò chơi may rủi.

Bài viết trên, Phong Thủy 69 đã chia sẻ những ý nghĩa chi tiết nhất của chủ đề nằm mơ thấy lửa điềm gì. Thông qua bài viết, Phong Thủy 69 hy vọng các bạn đã hiểu hơn về điềm báo giấc mơ này. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá lo lắng về các điềm báo xấu!

 

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.