Netizen chỉ ra nét tướng của người thường bị thị phi bủa vây

Netizen Chỉ Ra Nét Tướng Của Người Thường Bị Thị Phi Bủa Vây

Trong thời gian gần đây, Thủy Tiên liên tục dính vào lùm xùm tiền từ thiện. Ngay cả khi vợ chồng cô đã ra ngân hàng làm việc, tung ra 18.000 trang sao kê thì không ít người vẫn bán tin bán nghi. Vụ việc này vẫn đang là chủ đề nóng được cộng đồng mạng quan tâm, có người tin kẻ ngờ, nhưng thực hư ra sao thì chưa ai có thể kết luận được.

Thậm chí, một số người còn chỉ ra một vài nét tướng trên khuôn mặt nữ ca sĩ, cho rằng chính những nét tướng đó đã khiến cô dù có ngồi im một chỗ cũng bị họa thị phi rơi trúng đầu.

Tai chiêu phong

Netizen Chỉ Ra Nét Tướng Của Người Thường Bị Thị Phi Bủa Vây Ảnh 1
Tai của Thủy Tiên khá to, vểnh về đằng trước và nhiều người cho rằng đây là nét tướng khiến cô ngồi yên cũng dính thị phi.

Trong nhân tướng học, tai chiêu phong (còn gọi là tai đón gió) có đặc điểm là tai to, vểnh về đằng trước. Những người sở hữu đôi tai như thế này thường thông minh hơn người, một khi đặt ra mục tiêu thì họ sẽ quyết tâm làm đến cùng để giành lấy thành công. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà họ dễ bị người khác ganh ghét, đố kị, đơm đặt chuyện khiến thị phi ùn ùn kéo đến.

Xem thêm:  Thần Số Học - Khám Phá Bản Thân Qua Những Con Số

Xem thêm: Phú quý hay bần tiện, liếc qua tai là biết, bạn có kiểu tai như thế nào?

Lông mày ngang, đậm

Netizen Chỉ Ra Nét Tướng Của Người Thường Bị Thị Phi Bủa Vây Ảnh 1

Lông mày ngang, đậm hay còn gọi là tướng lông mày chữ nhất (nhất tự mi). Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có cá tính mạnh mẽ, thông minh, dám nghĩ dám làm. Tuy nhiên, họ cũng rất thẳng tính, nghĩ gì nói nấy, không quan tâm tới cảm xúc của người đối diện nên đôi khi dễ làm mất lòng đối phương mà không biết.

Thông tin của những người này đưa ra khá chân thật, đáng tin cậy. Thế nhưng, đừng tâm sự với người này vì họ là tuýp người không giữ được bí mật, chính vì vậy mà đắc tội với không ít người.

Răng không đều, khấp khểnh

Netizen Chỉ Ra Nét Tướng Của Người Thường Bị Thị Phi Bủa Vây Ảnh 2

Trong nhân tướng học, người có răng khấp khểnh, không đều đa phần luôn tự cho mình là thông minh, ưu việt hơn người khác. Họ hay đưa ra những lý lẽ, giáo điều khi giao tiếp, khiến đối phương có cảm giác như bị lên lớp.

Đôi lúc, những người này cũng rất ngang bướng, sinh lòng ganh ghét, đố kỵ với người khác, ít quan tâm đến những lợi ích của người khác nên không được lòng người, dễ dính vào những thị phi thường ngày. Hiện răng của giọng ca Giấc mơ tuyết trắng rất đẹp với nụ cười tỏa nắng nhưng trong quá khứ, cô từng thú nhận rằng khi còn trẻ cô đã rất tự ti với hàm răng của mình.

Xem thêm:  Những Nốt Ruồi Son Trên Mặt Đàn Ông: Bí Mật Tài Vận May Mắn, Cuộc Sống Thành Công Tràn Đầy

Miệng hơi lệch

Netizen Chỉ Ra Nét Tướng Của Người Thường Bị Thị Phi Bủa Vây Ảnh 2

Miệng bị lệch tức là hai bên miệng không đều nhau, bên to bên nhỏ khiến khi nhìn từ chính diện có cảm giác như miệng bị lệch. Theo thuật xem tướng mặt, người có khuôn miệng thế này rất vui tính, thích bông đùa nhưng lại ông biết diễn đạt trong lời nói nên dễ khiến người khác hiểu lầm, rước họa vào người. Phụ nữ tướng miệng lệch cũng khá cố chấp, bảo thủ, luôn coi mình là nhất, không tiếp thu ý kiến từ người xung quanh nên bị nhiều người xa lánh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, vận mệnh của mỗi người phụ thuộc phần lớn vào khả năng và bản lĩnh của người đó.

Xem thêm: Phụ nữ sở hữu khuôn mặt với 1 nét nhỏ, 2 nét hẹp này, cả đời vất vả, dễ cô độc khi về già