Người biết giữ tiền hay phá tài, nhìn 5 điểm này trên khuôn mặt là biết

Người Biết Giữ Tiền Hay Phá Tài, Nhìn 5 Điểm Này Trên Khuôn Mặt Là Biết

Độ dài, mức đậm nhạt của lông mày

Người Biết Giữ Tiền Hay Phá Tài, Nhìn 5 Điểm Này Trên Khuôn Mặt Là Biết
Người có lông mày đậm, dài thường là người thận trọng, biết cách kiếm tiền. Ảnh minh họa

Xem tướng lông mày có thể đoán phần nào tính cách, tài lộc và mối quan hệ giữa các cá nhân. Nhìn chung, những người có lông mày mỏng, thưa là người hào phóng, họ coi trọng tiền bạc. Tuy nhiên, họ sẽ chú trọng tới cách kiếm tiền hơn, thiếu ý thức quản lý tài chính, không biết cách tiết kiệm tiền bạc nên số tiền tích lũy ít.

Người có lông mày dài, đậm đa số là người thận trọng, biết cách kiếm tiền và tiêu tiền cẩn trọng, cuộc sống sung túc, giàu sang. Trong khi đó, người có lông mày đứt đoạn thường có tình tính nóng nảy, bốc đồng, không coi trọng tiền bạc, khả năng kiếm tiền tương đối kém.

Kích thước của mắt, tỷ lệ tròng trắng và tròng đen

Người Biết Giữ Tiền Hay Phá Tài, Nhìn 5 Điểm Này Trên Khuôn Mặt Là Biết

Trong nhân tướng học, mắt thể hiện khả năng quan sát và phần nào vận mệnh của một người. Những người có đôi mắt to nhìn chung là người có tính cách đơn giản, đối xử chân thành với mọi người, có tấm lòng rộng lượng nhưng khả năng giữ tiền kém. Ngược lại, những người có đôi mắt nhỏ đa phần đều rất thận trọng, nhiều mưu mô, keo kiệt với những người xung quanh nhưng rất có ý thức giữ tiền.

Xem thêm:  Xem Nhân Tướng Học: Phân Tích Vận Mệnh và Tính Cách

Người có mắt 2 mí thường tiêu xài phung phí hơn, người có mắt 1 mí biết tiết kiệm tiền bạc hơn. Tất nhiên, điều này không phải là tuyệt đối nhưng đa số là vậy.

Phần lớn những người có đôi mắt với tròng trắng nhiều hơn tròng đen thì họ là người ích kỷ, luôn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu, nhưng họ lại có ý thức hơn trong việc tiêu tiền. Hầu hết những người có tròng trắng và tròng đen cân đối đều rất thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng và có ý thức tiết kiệm tiền.

Xem thêm: Phụ nữ sở hữu khuôn mặt với 1 nét nhỏ, 2 nét hẹp này, cả đời vất vả, dễ cô độc khi về già

Kích thước của mũi và lỗ mũi

Người Biết Giữ Tiền Hay Phá Tài, Nhìn 5 Điểm Này Trên Khuôn Mặt Là Biết

Trong nhân tướng học, mũi là nơi tụ tài, thể hiện mức độ giàu có và khả năng tiết kiệm tiền của một người. Người có đầu mũi to nhưng lỗ mũi lại nhỏ thì đa phần những người này rất bủn xỉn, thích xía mũi vào chuyện của người khác, khá keo kiệt với những người xung quanh. Họ tuy biết cách tiết kiệm tiền bạc nhưng hay gặp vận hạn, cuộc sống chỉ đủ ăn đủ mặc, khó giàu sang phú quý được.

Nếu người có đầu mũi nhỏ mà lỗ mũi to, nhìn chung đó là người rộng lượng, hào phóng với mọi người. Người này tiêu tiền nhiều, không biết cách tiết kiệm, ngay cả khó khăn cũng không biết tiết kiệm tiền bạc nên cuộc sống không mấy dễ dàng.Kích thước của miệng và độ dày của môi

Xem thêm:  25 dạng tướng mắt nam nữ và ý nghĩa đằng sau chúng
Người Biết Giữ Tiền Hay Phá Tài, Nhìn 5 Điểm Này Trên Khuôn Mặt Là Biết

Miệng đại diện cho khả năng kiếm tiền, tài vận của một người, trong khi đó độ dày của môi sẽ nói lên các mối quan hệ của người đó. Nhìn chung, những người miệng to thường gặp nhiều may mắn về tài chính, kiếm được không ít tiền của nhưng tính cách của người này rất mạnh mẽ, hào phóng với mọi người, tiêu tiền như nước chảy. Những người có miệng nhỏ lại khá nhút nhát, rụt rè, biết tiết kiệm và có khả năng giữ tiền tốt hơn so với những người có miệng nhỏ.

Xem tướng miệng cho thấy, người có đôi môi dày thường có muốn vật chất mạnh mẽ, dễ được hưởng cuộc sống giàu sang. Trong khi đó, người có đôi môi mỏng tuy có khả năng tiết kiệm tiền kém nhưng họ lại không quá coi trọng vật chất, được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Xem thêm: 5 tướng mặt của người phụ nữ thích đóng kịch, tưởng là ‘nai tơ’ ai ngờ ‘cáo già’, không nên kết thân

Vị trí, kích thước và màu sắc của nốt ruồi

Người Biết Giữ Tiền Hay Phá Tài, Nhìn 5 Điểm Này Trên Khuôn Mặt Là Biết

Nhiều người thường nói “trên mặt không có nốt ruồi là tốt”, vì đa phần cho rằng người nào có nốt ruồi mọc trên mặt thì sức khỏe không tốt, tài vận cũng kém sắc. Tuy nhiên, việc này còn tùy vào vị trí, kích thước và màu sắc của nốt ruồi.

Xem tướng nốt ruồi cho biết, nếu nốt ruồi lớn và có màu nhạt thì đa số đó là nốt ruồi hung tinh khiến chủ nhân của nó gặp nhiều bất lời trong tài lộc. Nếu nốt ruồi có màu sắc hồng hào, kích thước nhỏ hoặc có lông trên nốt ruồi thì đó được coi là điềm lành, chứng tỏ người này có khả năng giữ tiền, dễ được hưởng cuộc sống giàu sang.

Xem thêm:  Cung Phụ Mẫu Trong Tử Vi | Tìm hiểu về mối quan hệ với cha mẹ trong cuộc sống

Về vị trí thì cần phải phân tích cụ thể, tuy nhiên vì mũi tượng trưng cho tài lộc phú quý nên nốt ruồi mọc trên cánh mũi, đầu mũi hay sống mũi thì đa phần đó là nốt ruồi xấu. Chúng có thể khiến chủ nhân tiền mất tật mang, khó được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!