Chuyên gia nhân tướng học khẳng định đây là thành viên duy nhất của BTS có thể trở thành CEO của “ông lớn” Big Hit

Ngoài đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm BTS, RM còn được biết đến là một nam rapper với bộ óc thiên tài và khả năng sáng tác âm nhạc thiên bẩm. Mới đây, nhân dịp sinh nhật RM, tương lai đầy hứa hẹn của chàng thủ lĩnh tài ba được tiết lộ thông qua việc xem tướng mạo.

Cụ thể, trong tập phát sóng mới nhất của chương trình “TMI News” ngày 11 tháng 9, một chuyên gia nhân tướng học đã dự đoán tương lai RM sẽ là thành viên duy nhất có khả năng “cầm trùm” Big Hit, trở thành CEO qua những bàn luận về gương mặt và tính cách của nam idol.

Đầu tiên, khi nhìn vào đường chân mày của RM, chuyên gia đưa ra một vài lời nhận xét: “Đa số mọi người đều sẽ có xương chân mày thẳng, nhưng chân mày của RM lại đi theo đường cong. Điều này đồng nghĩa với việc anh ấy sẽ gặt hái những thành công nhất định trong lĩnh vực theo đuổi. Những điểm trên trán của RM cũng chứng tỏ RM là kiểu người yêu ghét phân minh. Đó chính là lý do tại sao RM có thể dẫn dắt nhóm của mình tốt đến như vậy”.

Xem thêm:  Người có tướng 2 mắt cách xa nhau nói lên điều gì? – TRI THỨC TỐT

Sau đó, vị chuyên gia tiếp tục phân tích: “Các nốt ruồi nằm trên mặt RM gần như ngang hàng nhau. Điều này chứng tỏ nam idol có thể nhận được đãi ngộ đặc biệt từ mọi người như thể anh thuộc tầng lớp quý tộc. Tổng thể mà nói, gương mặt RM rất có nét của một người thành đạt, cho dù có không phải là người nổi tiếng đi nữa. Ngoài ra thì anh ấy cũng rất thành công trong việc quản lý tài chính cá nhân. Điều đó phần nào khẳng định RM hoàn toàn có thể trở thành CEO kế nhiệm của công ty Big Hit”.

Sau khi chương trình được lên sóng, ngay lập tức đã có rất nhiều bình luận xoay quanh nhân tướng học đầy tiềm năng của RM.

[+697, -11] “Cho dù RM không phải là một ngôi sao, cậu ấy vẫn sẽ là một người thành đạt trong lĩnh vực khác. Ý tôi là, về mặt nhân tướng học. Nhưng điều quan trọng là cậu ấy biết mình muốn làm điều gì. RM thực sự là một nhóm trưởng giỏi, nhưng nếu cậu ấy có là sếp trong một lĩnh vực khác thì cách đối xử với nhân viên cũng sẽ tốt như với các thành viên trong nhóm mà thôi. Nói chung thì anh ấy cực kỳ thu hút với tôi không chỉ vì sự thông minh mà còn vì má lúm đồng tiền cực đáng yêu nữa”.

[+323, -5] “Dù Nam Joon có làm gì đi nữa cũng sẽ trở thành một người thành công. Cảm ơn cậu vì đã đến với chúng mình!”

[+180, -5] “Anh ấy chính là đại diện cho tất cả”.

[+125, -3] “Kim Nam Joon là trưởng nhóm đỉnh nhất”.

[+45, -1] “Thật sự nhờ Nam Joon mà danh tiếng của Bangtan đã tăng lên đáng kể”.

[+33, -0] “Nam Joon rất sáng dạ và quyết đoán, điều này giúp cậu ấy trở thành một trưởng nhóm giỏi. Cậu ấy thông minh nhưng lại vô cùng khiêm tốn. Tôi cảm nhận được sự khác biệt của BTS so với các nhóm idol khác khi thấy RM lắng nghe các thành viên. Tôi đã từng không mấy hứng thú với các idol cho đến khi tôi biết đến Bangtan. Sau khi nghe phát biểu của họ qua những buổi họp báo, tôi đã trở thành một fan của BTS”.

Xem thêm:  Các bài thơ về tướng phụ nữ: Nhìn qua tóc, đôi mắt và nhiều yếu tố khác

Nguồn: Naver