Nhân tướng học phụ nữ: Đoán vận mệnh thông qua khuôn mặt và các chi tiết trên cơ thể

Nhân tướng học phụ nữ là một lĩnh vực riêng biệt so với nhân tướng học nam. Việc đoán và xác định số mệnh, hậu vận của một người phụ nữ thông qua các đường nét trên khuôn mặt là một phương pháp phổ biến nhưng cần phải xem xét tổng thể trên nhiều khía cạnh.

Xem nhân tướng học phụ nữ qua những khía cạnh nào?

Có nhiều cách để xác định và đoán số mệnh, hậu vận của một người phụ nữ thông qua đường nét trên khuôn mặt. Để chính xác hơn, cần phải xem xét tổng quan trên nhiều phương diện:

 • Theo hình thể: Hình dáng và tỷ lệ của ngũ quan mỗi người là khác nhau. Nhìn vào hình thể và khuôn mặt có thể đoán ra nhận định sơ lược về tướng, vận mệnh, và tính cách của một người.
 • Theo khí sắc: Khí sắc trên khuôn mặt phản ánh những thăng trầm một người từng trải qua. Dựa vào khí sắc, ta có thể biết chính xác về những diễn biến trong cuộc đời của một người. Các nhà tử vi phân tích chuyên sâu để dự đoán tương lai trong thời gian sắp tới.

Tìm hiểu nhân tướng học phụ nữ thông qua các bộ phận trên cơ thể

Nhân tướng học phụ nữ qua gương mặt

Xem tướng mặt phụ nữ

 • Tướng mặt tròn: Người có gương mặt tròn, đầy đặn thường phúc hậu, có tính cách ôn hòa, hòa đồng và dễ gần. Công việc như thông dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, chăm sóc khách hàng thường phù hợp.
 • Tướng mặt oval: Người điềm đạm, dễ chịu và có tính kiên trì. Nhờ tính cách này, công danh và sự nghiệp thường phát triển. Nghề trang điểm, nhà văn, giáo viên thường phù hợp.
 • Tướng mặt vuông: Đây là kiểu người nhạy bén, quyết đoán trong mọi việc và có tư duy sắc bén. Đặc biệt họ là những người có khả năng lãnh đạo tốt, thích hợp với giám đốc, nhà đầu tư, thẩm phán.
 • Tướng mặt dài: Đây là kiểu người nhát gan nhưng có tính cách ôn hòa, khiêm tốn và tỉ mỉ trong công việc. Rất thích hợp với kế toán, hành chính nhân sự, đầu bếp.
 • Tướng mặt trái xoan: Người này thích ứng rất nhanh, lý tính và giỏi giao lưu. Họ luôn bình tĩnh và phán xét công việc một cách chín chắn. Như kiểm toán, giảng viên, nhân viên bán hàng.
Xem thêm:  Combo Khóa Học Nhân Tướng Học Viên Minh Quản Trị Nhân Sự: Khám Phá Bí Mật Phong Thủy 69

Cách xem nhân tướng học phụ nữ với tướng trán

 • Người có tướng trán ngắn thường gặp những điều không may mắn, tiền bạc khó tiết kiệm nên tránh những công việc liên quan đến tài chính. Công việc phù hợp như nhân viên văn phòng, nghề trang điểm, tiếp viên hàng công, …
 • Phụ nữ có tướng trán cân đối: Là người thông minh, thành đạt. Sự nghiệp thường có địa vị cao và quyền lực lớn. Thích hợp với công việc bác sĩ, kiểm toán, chính trị gia, công an.

Xem tướng lông mày

 • Nhân tướng học phụ nữ có lông mày ngắn thường hay đa sầu đa cảm. Được nhiều người yêu quý nhưng thường bị người khác nói xấu sau lưng. Vì vậy, nên tránh các ngành giao dịch như ngân hàng, kế toán, kiểm soát viên.
 • Nữ nhân có lông mày dài thường thể hiện sự thông minh và có học thức. Họ là người nhạy cảm, trọng tình nghĩa, đa sầu đa cảm. Vì vậy rất thích hợp với diễn viên, giảng viên, giáo viên, thông dịch viên, nhà văn, nhà thơ, biên kịch.
 • Nữ nhân sở hữu lông mày thưa là người nhút nhát, nên hạn chế các công việc tiếp xúc với nhiều người như chăm sóc khách hàng. Nên chọn các ngành như content, marketing, nhân viên vận hành kho, nhân viên hải quan.
 • Nữ nhân có lông mày lá liễu thường rất hiếm. Họ có tính cách khá hiền lành và hướng nội. Nhưng lại may mắn nhận được khá nhiều vận may và tài lộc. Các ngành liên quan như chuyên viên kinh doanh, nhà đầu tư chứng khoán, nghiên cứu thị trường, giảng dạy.
 • Phụ nữ có lông mày thanh tú rất thông minh và đảm đang trong tất cả công việc. Họ có cuộc sống khá an nhàn và hưởng phúc lộc nhiều, các công việc tương ứng như giao dịch viên ngân hàng, tư vấn tài chính, thẩm định rủi ro, kế toán trưởng.
Xem thêm:  Nhìn tướng cằm biết ngay tính cách, phúc họa của một người

Từ tướng mắt để biết nhân tướng học phụ nữ

 • Người có đôi mắt nhỏ có tính cách rụt rè, lòng dạ hẹp hòi. Tuy nhiên lại là người có tính cẩn thận, tỉ mỉ và giỏi tiết kiệm tính toán. Các ngành liên quan đến tiền bạc rất phù hợp như kế toán, thủ thư, thủ quỹ, nhân viên kho.
 • Phụ nữ mắt hai mí có lối sống lạc quan, biết ứng xử với mọi người xung quanh. Thích hợp với bảo mẫu, giáo viên mầm non, tiếp viên hàng không, đầu bếp.
 • Phụ nữ có đôi mắt to sở hữu tính thẳng thắn, mạnh mẽ. Họ sôi nối và thu hút được ánh nhìn của mọi người. Thích hợp với diễn viên, nghệ sĩ, đạo diễn, thiết kế thời trang, người mẫu.
 • Phụ nữ có đôi mắt dài khá sắc sảo, có mắt nhìn người tốt. Thường đảm nhận các công việc quan sát, đánh giá như huấn luyện viên, sĩ quan huấn luyện, hành chính nhân sự.

Qua tướng mũi

 • Nhân tướng học phụ nữ có tướng mũi dọc dừa sở hữu vận khí và tài lộc, công việc thuận lợi như nhà đầu tư chứng khoán, nhà phân tích chiến lược, nhà đầu tư.
 • Nữ nhân có tướng mũi cao thường gặp nhiều may mắn, là người thành công sớm trong sự nghiệp như kinh doanh, đầu bếp, công an, bác sĩ.
 • Nữ nhân có tướng mũi dày sẽ phát tài vào tuổi trung niên. Các công việc kinh doanh, kinh tế sẽ rất hợp. Bên cạnh đó, nữ nhân có tướng mũi thẳng là người mạnh mẽ, thẳng thắn, do đó, họ thích hợp với các công việc như thẩm phán, luật sư, hướng dẫn viên du lịch.
Xem thêm:  4 nét tướng người ích kỉ, hẹp hòi, cả đời khó được quý nhân giúp đỡ