Nhân Tướng Học Toàn Thư PDF

Chúng tôi xin gửi đến quý vị thông tin mới nhất về – Cuốn sách Nhân Tướng Học Toàn Thư được viết bởi tác giả Thiệu Vĩ Hoa, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Chúng tôi xin gửi đến quý vị thông tin mới nhất về đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhân Tướng Học Toàn Thư được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành 2023 .

Bạn đang xem: Nhân Tướng Học Toàn Thư PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thiệu Vĩ Hoa ✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức ✅ Ngày xuất bản ✅ 2023 ✅ Số trang ✅ 572 ✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm ✅ Trọng lượng ✅ 600 gram ✅ Người dịch ✅ Đan Long

Download ebook Nhân Tướng Học Toàn Thư PDF

Tải sách Nhân Tướng Học Toàn Thư PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Chia sẽ tóm tắt nội dung sách Nhân Tướng Học Toàn Thư

Hình ảnh bìa sách Nhân Tướng Học Toàn Thư

Xem thêm:  Nhìn tướng bàn chân, biết ngay hậu vận sang hay hèn

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhân Tướng Học Toàn Thư

Nhân Tướng Học Toàn Thư

Hầu hết mọi người khi nói đến tướng thuật đều nghĩ đến khuôn mặt. Tuy nhiên như vậy có nghĩa là chỉ quan tâm đến phần hình dạng bên ngoài mà chưa chú trọng đến bản chất bên trong của thuật nhân tướng. Tướng thuật là nhìn tướng một người mà đoán được tuổi thọ, tài lộc, vận hạn… của họ, thậm chí của tổ tiên, cha mẹ, anh chị em trong gia đình người đó.

Trong xã hội Việt Nam hiện nay, xem tướng và học tướng là một hiện tượng văn hóa phổ cập, thu hút đông đảo mọi người không phân biệt lứa tuổi, giới tính. Số người hành nghề, đặc biệt là số người muốn xem tướng càng đông đảo hơn. Tuy nhiên rất ít người tập trung nghiên cứu, cho nên bộ môn khoa học này vẫn còn bị dư luận xem như một môn huyền học. Sở dĩ có những nhận thức sai lầm này một phần là do những người hành nghề, vì mục đích nào đó, đã huyền bí hóa khoa bói toán, phần khác là vì các sách về nhân tướng hiện nay đa số vẫn chưa diễn giải được bán chất và nền táng thực nghiệm của Nhân tướng học.

Nhân tướng học ngay từ khi mới hình thành đã là một bộ môn khoa hoc nhân văn, bao trùm một lĩnh vực vô cùng phong phú, có một nền tảng nhân bản và một phương pháp thực nghiệm rõ rệt. về mặt bản chất, Nhân tướng học không chỉ thu hẹp ở cách quan sát hình dạng con người, mà là thông qua hình dạng quan sát được để đoán biết về nhân mệnh. Bởi vì theo tướng học, cái gì đã có ở bên trong tất sẽ thể hiện ra bên ngoài. Tướng học vì vậy đặc biệt quan tâm đến phần tâm tướng, tức là phần thiên biến của con người, chứ không phải phần cố hữu mang tính chất bẩm sinh không thể thay đổi. Do đó Nhân tướng học không chỉ có giá trị xem xét, dự đoán, mà còn có tác dụng cải tạo để hướng con người đến những điều tốt đẹp hơn. Đó chính là giá trị nhân bản, nhân văn nhất của bộ môn khoa học này.

Xem thêm:  Tướng người răng quặp trong nhân tướng học | Luận giải ý nghĩa

Tuy nhiên, muốn sửa tướng để thay đổi vận mệnh thì tướng sửa đó cũng phải liên quan ít nhiều đến thân, khẩu, ỷ của mỗi người, như vậy thì việc sửa tướng mới có tác dụng. Vì sửa tướng chính là sửa thân nghiệp, khẩu nghiệp và ý nghiệp của bản thân còn không thì mọi thứ chẳng khác gì mê tín dị đoan. Vận dụng thuật Nhân tướng nếu không đúng, thì ngoài việc hại mình và hại người, còn đánh mất đi giá trị nhân văn của nó.

Nhân tướng học lấy con người làm đối tượng nghiên cứu, vì vậy tất cả những gì liên quan đến con người và đời người đều được xem xét một cách tổng quát và toàn diện. Con người được đặt trong mối quan hệ tổng thể với quá khứ, hiện tại, tương lai và hầu hết những bước ngoặt trong vận trình đời người. Ở một khía cạnh gần hơn, kiến thức của thuật nhân tướng cũng là những kiến thức của tâm lý học hiện đại. Cả hai lĩnh vực đều thông qua những biểu hiện bên ngoài có thể cảm nhận bằng các giác quan để đoán biết những yếu tố bên trong không thể nhìn thấy.

Mua sách Nhân Tướng Học Toàn Thư ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhân Tướng Học Toàn Thư tại đây với giá

312.330 đ (Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nhân Tướng Học Toàn Thư PDF

Nhân Tướng Học Toàn Thư MOBI

Xem thêm:  Các loại má lúm đồng điếu và ý nghĩa theo nhân tướng học?

Nhân Tướng Học Toàn Thư Thiệu Vĩ Hoa ebook

Nhân Tướng Học Toàn Thư EPUB

Nhân Tướng Học Toàn Thư full