9 tướng mũi biết vận mệnh giàu sang ở phụ nữ và đàn ông

9 Tướng Mũi Biết Vận Mệnh Giàu Sang Ở Phụ Nữ Và Đàn Ông

1. Các tướng mũi giàu sang ở phụ nữ

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có chiếc mũi đẹp là người có tổng thể chiếc mũi cân đối, chiếm 1/3 chiều dài khuôn mặt. Ngoài ra, cao hay thấp, to hay nhỏ còn nói lên số phận, vận mệnh trong tương lai. Cùng thẩm mỹ viện DIVA điểm qua những tướng mũi đẹp như sau:

1.1. Mũi lân giàu có

Tướng mũi kỳ lân có những đặc điểm sau: Sống mũi thẳng, hẹp và to dần về phía đầu mũi. Đầu mũi to, hình cầu, cao hẳn so với sống mũi và che phủ toàn bộ lỗ mũi. Cánh mũi kỳ lân dày và mở rộng sang hai bên tạo dáng như đôi cánh. Khi bạn nhìn thẳng vào sẽ thất mũi kỳ lân nổi bật nhất trên khuôn mặt.

Trong phong thủy, đây cũng là một trong những tướng mũi phú quý của phụ nữ. Những người này rất thông thái, kiến thức rộng, đa tài. Dù là trong công việc nội trợ hay ngoài xã hội đều lo chu toàn. Đặc biệt, phụ nữ có mũi lân phú quý, cao sang. Những người chồng của họ dù số mệnh có xấu cũng được hưởng phúc từ vợ. Con cái sinh ra thông minh, sống càng gần với mẹ thì càng có được sự thành đạt.

Xem thêm:  Nhân tướng học trong quản trị nhân sự: Ứng dụng thế nào?
Phụ Nữ Có Mũi Lân Phú Quý, Cao Sang
Phụ nữ có mũi lân phú quý, cao sang

1.2. Tướng mũi to giàu

Đối với phụ nữ, việc sở hữu tướng mũi to có thể khiến họ cảm thấy tự ti, bởi khuôn mặt sẽ trông mất cân đối và hài hòa. Tuy nhiên, nhìn chung xét theo theo nhân tướng học, phụ nữ mũi to thuộc tướng tốt, đường tài lộc thịnh vượng. Họ rất cá tính, mạnh mẽ và vượt qua khó khăn một cách dễ dàng.

Phụ nữ mũi to là những người học rộng, thông minh và hòa đồng. Trong mọi công việc họ đều rất cẩn thận, tỉ mỉ, hào phóng và không xa hoa. Do đó, đây có thể được coi là tướng mũi to, giàu có, kiếm được rất nhiều tiền nhờ làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên về đường tình duyên họ khá lận đận, khó tìm được người ưng ý, trải qua rất nhiều mối tình.

Tướng Mũi To Ở Phụ Nữ Thông Minh, Hòa Đồng
Tướng mũi to ở phụ nữ thông minh, hòa đồng

1.3. Mũi túi mật

Đặc điểm của tướng mũi túi mật là trán thấp, sống mũi cao dần về phía chóp, đầu mũi tròn, nhô ra như túi mật treo. Có nhiều người lầm tưởng mũi túi mật và mũi sư tử là giống nhau, nhưng để ý kỹ hơn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng:

  • Cánh mũi của mũi sư tử to, rộng, đầy đặn và rõ ràng, trong khi cánh mũi túi mật nhỏ và gọn vừa phải, hơi ít nhô ra so với đầu mũi.
  • Sống mũi tủi mật khá thẳng còn ở mũi sư tử hơi gồ ra.
Xem thêm:  Thần Số Học Số 6: Mở Rộng Tình Yêu Và Chăm Sóc