Phong Thuỷ An Khang: Tận Tâm Phục Vụ Văn Hoá Phật Giáo và Vật Phẩm Phong Thuỷ

Ở thời điểm hiện tại, việc tìm hiểu về phong thuỷ và văn hoá Phật giáo đang trở nên ngày càng phổ biến. Sự quan tâm này đến từ khách hàng tỏ ra rất tin tưởng và luôn ủng hộ Phong Thuỷ An Khang – nhà cung cấp các sản phẩm văn hoá Phật giáo và vật phẩm phong thuỷ uy tín.

Giới thiệu về Phong Thuỷ An Khang

Phong Thuỷ An Khang được thành lập từ năm 2012 tại địa chỉ số nhà 70, đường 15, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Ban đầu, chúng tôi chỉ chuyên sản xuất tượng Phật để ô tô và phân phối qua các kênh bán hàng online.

Với phương châm “Luôn Tận Tâm Với Khách Hàng Để Thấy Trọn Vẹn Một Niềm Tin”, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm:  Màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa - Tạo may mắn cho ngôi nhà của bạn

Sản phẩm của Phong Thuỷ An Khang được đa dạng về mẫu mã, chất liệu và nguồn gốc xuất xứ. Từ những tượng bằng gỗ nội địa ban đầu, đến nay chúng tôi đã phát triển và sản xuất các sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp, trong và ngoài nước. Điều này làm nổi bật Phong Thuỷ An Khang trên thị trường.

Cơ sở và liên hệ

Chúng tôi hiện có hai cơ sở để phục vụ khách hàng:

  • Cơ sở 1: 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: Khu đô thị Thanh Hà, Phường Cự Khê, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline/zalo: 093 232 8979 (hoạt động 24/24). Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tận tâm hỗ trợ quý khách, và hướng dẫn đường đi chi tiết khi cần thiết.

Mốc thời gian quan trọng của Phong Thuỷ An Khang

  • Tháng 6 năm 2017: Chúng tôi phải chuyển địa điểm kinh doanh từ Quận 2 đến 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này giúp chúng tôi phục vụ khách hàng từ các quận Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Quận 12… thuận tiện hơn.

  • Tháng 4 năm 2018: Chúng tôi khai trương cơ sở 2 tại Thanh Hà, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Đây là mốc son đánh dấu sự trưởng thành của Phong Thuỷ An Khang và sự phát triển đa dạng về sản phẩm văn hoá Phật giáo.

  • Tháng 5 năm 2019: Chúng tôi mở rộng kinh doanh với các mặt hàng vật phẩm phong thuỷ như tượng tỳ hưu, tượng 12 con giáp, quả cầu thạch anh, tược cóc thiềm thừ… nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Xem thêm:  Ong Bay Vào Nhà - Bí Ẩn Và Ý Nghĩa Trong Phong Thủy

Tâm linh và tâm với khách hàng

Phong Thuỷ An Khang luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu trong kinh doanh. Chúng tôi đảm bảo luôn sẽ tận tâm phục vụ khách hàng, tận tâm với nghề và tân linh.

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể quý khách hàng đã ủng hộ Phong Thuỷ An Khang suốt thời gian qua. Sự ủng hộ này tạo lập nền tảng cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.

FAQs

Chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp dưới đây để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về Phong Thuỷ An Khang và sản phẩm của chúng tôi:

  1. Phong Thuỷ An Khang có cung cấp tượng Phật giá số không?
  2. Phong Thuỷ An Khang có cung cấp dịch vụ tư vấn phong thuỷ không?
  3. Làm thế nào để liên hệ với Phong Thuỷ An Khang khi cần tư vấn hay mua hàng?

Kết luận

Phong Thuỷ An Khang tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm văn hoá Phật giáo và vật phẩm phong thuỷ uy tín. Chúng tôi cam kết tận tâm phục vụ khách hàng và đặt chữ TÂM lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và những sản phẩm chất lượng cao để cân bằng và cải thiện không gian sống của mình.

Hãy liên hệ với Phong Thuy 69 để khám phá thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm:  E Phong Thủy