Lựa chọn ví phong thủy để mang tài lộc gấp bội

Yếu tố phong thủy của ví đựng tiền là một điều vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của chủ nhân. Nếu bạn vẫn sử dụng ví một cách tự do, chỉ coi chúng như một phụ kiện thời trang hoặc một công cụ bảo quản tiền thì hãy dừng ngay lại. Hãy chú ý hơn tới yếu tố phong thủy để thu hút tài lộc, đón chào những điều may mắn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những mẹo lựa chọn và sử dụng ví giúp tăng tài lộc gấp bội.

Chọn ví tiền hợp phong thủy

Ví không chỉ là một vật đựng tài sản đơn thuần, cũng không chỉ là một phụ kiện thời trang. Trong phong thủy, ví có chứa và thu hút năng lượng, năng lượng đó có thể tác động tốt, có thể xấu tùy thuộc vào bản mệnh của chủ nhân và loại ví mà người đó chọn. Vì thế, phong thủy ví đựng tiền là điều bạn cần quan tâm nếu có ý định mua ví. Vậy những yếu tố phong thủy nào quyết định tài vận của một chiếc ví, màu sắc và cả thiết kế, hình thức đều rất quan trọng.

Màu sắc

Không phải tự nhiên mà khi đi mua ví, nhiều người lại đặt tiêu chí màu sắc lên hàng đầu. Cũng như những món đồ trang sức hay phụ kiện, màu sắc của những chiếc ví da cũng ảnh hưởng tới tài vận của chủ nhân, vì thế nên chọn ví phù hợp với bản mệnh của mình. Những lưu ý này đặc biệt quan trọng đối với người làm kinh doanh.

Xem thêm:  Lựa Chọn Màu Phong Thủy Hợp Mệnh - Khoảnh Khắc Hài Hòa và Nhất Quán

Theo quy luật ngũ hành phong thủy, mỗi màu sắc luôn mang lại một nguồn năng lượng, ý nghĩa khác nhau. Vì thế việc chọn màu sắc cũng chính là chọn điều bạn mong muốn, chọn ý nghĩa đặc biệt đối với công việc hay tiền tài của bạn. Cụ thể, màu sắc của những chiếc ví đem lại ý nghĩa gì?

  • Màu đen: Đem lại ổn định, thăng tiến, giàu có và thịnh vượng. Rất phù hợp cho người muốn tìm kiếm cơ hội cao hơn trong công việc. Tuy nhiên, hãy xem xét xem màu đen có phù hợp với bản mệnh của bạn hay không.
  • Màu nâu: Giúp kiểm soát chi tiêu, tiết kiệm và tích lũy. Thích hợp cho người có bản mệnh phù hợp và muốn trở nên phóng khoáng hơn.
  • Màu đỏ: Mang lại may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Giúp thu hút cơ hội và được mọi người đánh giá cao.
  • Màu xanh: Tượng trưng cho sự phát triển và thăng tiến. Thích hợp cho doanh nhân và những người muốn tìm cơ hội mới.
  • Màu vàng: Giúp cầu tài lộc, mang đến sự giàu có và tiền tài. Hỗ trợ kiểm soát dòng chảy của tiền tài. Rất phù hợp cho người muốn đạt được sự thịnh vượng.

Mỗi màu sắc luôn đem lại những ý nghĩa khác nhau, nhưng để có một chiếc ví đặc biệt phù hợp với bạn, hãy xem xét lại bản mệnh và chọn màu sắc tương sinh hoặc màu mang lại năng lượng tốt cho bản mệnh của mình.

Xem thêm:  9 Nguyên Tắc Phong Thuỷ Cầu Thang để Tránh "Tán Gia Bại Sản"

Chọn ví theo các kiểu dáng đơn giản

Ngoài việc lựa chọn ví theo màu sắc để đem lại tài lộc, chọn ví theo kiểu dáng cũng là một cách giúp bạn xua đi những đen đủi, mang tới sự thuận lợi cho con đường tiền tài. Mỗi dáng ví luôn có những ưu điểm riêng, có mẫu thuận tiện để lưu trữ tiền mặt, có chiếc có thiết kế đơn giản và tiện cho việc sử dụng thẻ ATM. Mỗi chiếc ví đều thể hiện được phong cách và thu hút may mắn một cách khác nhau.

Khi lựa chọn ví, bạn nên ưu tiên những mẫu ví dáng dài. Điều này đồng nghĩa với việc tờ tiền luôn được sắp xếp phẳng phiu, không nhăn nheo gãy rách. Nhờ đó, tài lộc dễ được thu hút, nhanh chóng gia tăng và ngầm khẳng định rằng may mắn không hề bị hao hụt trong quá trình lưu trữ và sử dụng.

FAQs

Làm thế nào để kích hoạt may mắn về tiền bạc cho chiếc ví mới?

Bạn có thể kích hoạt may mắn về tiền bạc bằng cách đặt tiền xu hoặc tiền mặt vào ví. Với tiền xu, hãy sử dụng dây chỉ hoặc dây ruy băng có màu đỏ sâu và xếp 3 đồng tiền xu cổ qua dây đó, sau đó đặt vào ngăn ví chung với tiền mặt. Đối với tiền giấy, nhiều người cho rằng đồng Đô La Mỹ sẽ mang lại may mắn và thu hút tiền tài lớn hơn. Hãy đặt một tờ 2 USD vào ví và đón những tài lộc sắp tới.

Cách sắp xếp gọn gàng ví tiền để thu hút tài lộc?

Việc sắp xếp và giữ tiền trong ví một cách ngăn lắp, gọn gàng, không để lẫn lộn ví với các giấy tờ, hóa đơn là một cách giúp giữ tiền bạc và mang lại vận may và tài lộc cho gia đình. Hãy sắp xếp tiền bạc một cách ngăn nắp giúp thuận tiện cho việc sử dụng và kiểm soát nguồn chi tiêu.

Xem thêm:  Tiền kiếm được cũng tiêu nhiều

Bao lâu thì nên thay ví để tài lộc tăng?

Theo như những chia sẻ của chuyên gia phong thủy, thời gian tối đa để sử dụng một chiếc ví nên từ 2 đến 3 năm. Sau thời gian này, dù chiếc ví vẫn còn mới nhưng sự may mắn, năng lượng tốt đã giảm sút đi ít nhiều. Ví tiền là tượng trưng của tài lộc, ngay tại một thời điểm nhất định, chúng sẽ mất dần sự hữu dụng, giống như con người hay máy móc làm việc quá lâu sẽ dẫn tới sự suy kiệt. Một số người còn thay đổi ví từ 3 đến 6 tháng sử dụng.

Có những điều kiêng kỵ gì với chiếc ví?

Ngoài các hành động nên làm để thu hút tiền tài, cũng có không ít những điều kiêng kỵ giúp tránh những rủi ro và mang tới những điều tốt đẹp. Tránh sử dụng ví đã qua sử dụng, không nên cho đi chiếc ví cũ của mình, tránh đặt ảnh gia đình và biên lai trong ví tiền, giữ ví tiền đúng cách và chọn kích thước ví phù hợp.

Kết luận

Với những lưu ý phong thủy ví đựng tiền, bạn có thể thu hút tài lộc và tích lũy tiền bạc. Hãy lựa chọn ví màu sắc và kiểu dáng phù hợp với bản mệnh của bạn, sắp xếp gọn gàng trong ví, và thay đổi ví theo khoảng thời gian tối đa để tạo cơ hội cho tài lộc mới. Chúc bạn luôn thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống!

Phong Thuy 69