Sach Nhan Tuong Hoc 1 1

Nhân tướng học là một bộ môn nhân mệnh nổi tiếng đến từ Trung Hoa, những cơ sở lý luận trong nhân tướng học đều được đúc kết từ các cơ sở dẫn chứng và lý luận khoa học. Để nghiên cứu sâu hơn về nhân tướng và tìm hiểu về nhân tướng học, bạn có thể tìm đọc top 8 sách nhân tướng học hay, chuẩn xác, dễ ứng dụng vào cuộc sống dưới đây, sẽ giúp bạn mở rộng và tìm hiểu sâu về kiến thức trong lĩnh vực này.

1. Nhân Tướng Học Toàn Thư

Sách nhân tướng học “Nhân tướng học toàn thư” không chỉ giúp bạn biết cách thấu hiểu bản thân mình, thấu hiểu con người và biết cách so sánh để tìm ra giá trị của bản thân, mà còn khái quát những vấn đề cơ bản của nhân tướng học, mang lại cho bạn nguồn kiến thức cơ bản, dễ hiểu và chuẩn xác nhất. Sách được tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu bao gồm cả Đông phương và Tây phương cùng với sự kết hợp với các ngành khoa học khác.

Sach-Nhan-Tuong-Hoc-11

Nội dung của sách Nhân tướng học toàn thư gồm 5 chương chính: Chương 1 sẽ tìm hiểu về khái niệm nhân tướng học, đến với chương 2 là các loại tướng trong nhân tướng học, nội dung chương 3 là một số phạm trù và kiến thức liên quan đến nhân tướng học, ở chương 4 là cách xem tướng và giá trị thực tế của nhân tướng học, chương 5 có nội dung là nhân tướng học trong sự phát triển của xã hội hiện đại.

Sách “Nhân tướng học toàn thư” là nguồn tài liệu phong phú và hữu ích đối với người muốn nghiên cứu và tìm hiểu về nhân tướng học hay làm công việc xem tướng, đoán tướng. Những kiến thức của sách “Nhân tướng học toàn thư” có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Giá tham khảo: 235.000 VNĐ.

2. Tìm Hiểu Nhân Tướng Học Theo Kinh Dịch

Tất cả những mối liên hệ về điểm tốt và điểm xấu giữa các yếu tố hình dáng bên ngoài, ngũ quan, vóc dáng, tinh thần, khí sắc và giọng nói đều được đề cập đến trong cuốn sách “Tìm Hiểu Nhân Tướng Học Theo Kinh Dịch”, là một cuốn sách nhân tướng học.

Nội dung về sách “Tìm Hiểu Nhân Tướng Học Theo Kinh Dịch” bao gồm: Tinh thần là yếu tố ảnh hưởng đến trí tuệ, tài hoa và tuổi thọ, hình thể là yếu tố ảnh hưởng đến sự phú quý, vinh hoa của cuộc đời, khí sắc là yếu tố ảnh hưởng đến họa phúc, thời cơ tốt đẹp, giọng nói là yếu tố ảnh hưởng đến sự nghiệp và sức khỏe.

Sách “Tìm Hiểu Nhân Tướng Học Theo Kinh Dịch” là cuốn sách nhân tướng học khái quát về các vấn đề nhân tướng học để bạn tham khảo, đối chiếu, so sánh với bản thân và những người khác để hiểu mình, hiểu người. Tuy nhiên, những nhận xét, phán đoán cần khách quan và có cái nhìn tổng thể.

Xem thêm:  Nét Tướng 'Nghèo' Gây Cản Trở Đến Tiền Tài - Tham Khảo Ngay!

Giá tham khảo: 141.000 VNĐ.

3. Sách Nhân Tướng Học – Nghệ Thuật Của Số Phận

Nghệ thuật xem tướng đã xuất hiện rất lâu từ hàng ngàn năm tại Trung Quốc và các quốc gia Ai Cập cổ đại. Cuốn sách “Nhân Tướng Học – Nghệ Thuật Của Số Phận” được tác giả Diệu Tuệ đúc kết và nghiên cứu từ các tài liệu cổ xưa của các nhà chiêm tinh học nổi tiếng tại Trung Quốc.

Sach-Nhan-Tuong-Hoc-3

Nội dung của cuốn sách nhân tướng học “Nhân Tướng Học – Nghệ Thuật Của Số Phận” chia làm 2 phần chính bao gồm: Phần I có nội dung về con người qua các diện mạo, ngoại hình, bí ẩn tướng số của phụ nữ và nam giới, nghệ thuật xem tướng, mặt, mũi, tay, chân và bí ẩn cuộc đời, luận về các loại tướng của con người. Phần II là những câu chuyện tướng số, nhận diện con người, chuyện về những nhà chiêm tinh, nhìn tướng để tìm người hợp tác làm ăn, tìm nhân viên giỏi, tìm bạn để chơi.

Sách “Nhân Tướng Học – Nghệ Thuật Của Số Phận” là cuốn sách nhân tướng học cung cấp các kiến thức nền tảng về nhân tướng học giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ bản chất, tham khảo, so sánh, vận dụng vào thực tiễn để tự mình rút ra những điều phù hợp với bản thân, có giá trị để phục vụ cho cuộc sống.

Giá tham khảo: 335.000 VNĐ.

Tham khảo: Top 6 cuốn sách phong thủy hay và ứng dụng thực tế hiện nay

4. Vận Dụng Khoa Nhân Tướng Học Trong Ứng Xử Và Quản Lý

Cuốn sách “Vận Dụng Khoa Nhân Tướng Học Trong Ứng Xử Và Quản Lý” là một cuốn sách nhân tướng học, hệ thống tất cả các kiến thức liên quan đến nhân tướng học, dựa trên kinh nghiệm và sự đúc kết các lý luận triết học Á Đông. Sách có hình ảnh minh họa cụ thể cho từng cơ sở kiến thức, bạn đọc sẽ dễ hiểu và nắm bắt được những cách giải đoán tâm tướng và hình tướng của con người.

Sach-Nhan-Tuong-Hoc-4

Với những tổng kết về nghệ thuật nhân tướng học, cuốn sách “Vận dụng khoa Nhân tướng học trong ứng xử và quản lý” sẽ giúp bạn nắm bắt được toàn bộ bản chất và biết cách vận dụng nhân tướng học trong thực tiễn, cuộc sống hàng ngày một cách hiệu quả nhất.

Qua cuốn sách “Vận Dụng Khoa Nhân Tướng Học Trong Ứng Xử Và Quản Lý”, ta thấy được rằng nhân tướng học là cách nhanh nhất để hiểu được con người và nắm bắt được họ, hiểu được tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của họ.

Giá tham khảo: 100.000 VNĐ.

5. Sách Nhân tướng học – Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa

Cuốn sách nhân tướng học “Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa” đã giới thiệu về phương pháp và lý thuyết thuyết của phương thuật Trung Quốc, thông qua thực tiễn, áp dụng những tư duy mới, cuốn sách đã góp phần trở thành nền tảng cho nền khoa học nghiên cứu về nhân tướng học hiện đại. Phương thuật “Nhân tướng học” của Trung Quốc có nguồn gốc từ tầng thứ cao nhất của triết học cổ đại, tuy nhiên lại được sử dụng như một hình thức tín ngưỡng dân gian phổ biến. Phương thuật bao gồm 3 phương diện chính là: Địa lợi, Thiên thời và Nhân hòa. Trong đó, phương thuật đã khẳng định rằng “Thiên thời không bằng địa lợi – Địa lợi không bằng nhân hòa”.

Xem thêm:  Tướng mặt đàn ông: Sự nghiệp vững vàng, giàu sang và chung tình

Sach-Nhan-Tuong-Hoc-5

Nội dung sách nhân tướng học “Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa” được chia thành 3 phần chính gồm: Phần Thiên thời: Phần này sẽ giới thiệu cách để nhận thức các quy luật phát triển xã hội, sự biến đổi của thời đại và làm thế nào để thông qua các phương pháp cụ thể có thể giành được cơ ma như: chiêm tinh thuật, đoán mệnh thuật, sấm vĩ thuật, viên mộng thuật, tướng diện thuật…Phần Địa lợi: Giới thiệu phương pháp cơ bản để nhận thức và vận dụng các hoàn cảnh tự nhiên, hoàn cảnh xã hội trong các trường hợp cụ thể như: “Thông thiên thuật” dùng để dự đoán khí tượng, “Phong thủy thuật” là cách để vận dụng ưu thế địa lý, “Quan nhân thuật” nhằm đoán khí phách con người, “Kỳ môn thuật” giúp lựa chọn phương hướng.

Phần Nhân hòa: Giới thiệu phương pháp làm thế nào để nhận biết và sử dụng người cho phù hợp. Tác giả đã tạo ra một mô thức khoa học hành vi độc đáo chính là “Mô thức nhu cầu ngũ hành”. Mô hình này là sự kết hợp giữa thuyết ngũ hành âm dương cổ đại của Trung Quốc và thuyết nhu cầu của Maslow ở phương Tây, từ đó, kết tinh được các phương thức dùng người hiệu quả, đúng cách.

Giá tham khảo: 190.000 VNĐ.

6. Cẩm Nang Nhân Tướng Học – Xem Tay Biết Người

Phương pháp xem tướng học đặc thù của bộ môn nhân tướng học có thể nhắc đến như: Xem tay biết người, xem họ tên biết người, xem mặt biết người. Trong đó, xem tướng tay được xem là một cơ sở rõ ràng để các nhà nhân tướng học đưa ra những phán đoán chính xác về con người. Sách nhân tướng học “Cẩm nang nhân tướng học – Xem tay biết người” đã hệ thống chặt chẽ về xem tướng tay, mang lại kiến thức cho người đọc.

Sach-Nhan-Tuong-Hoc-6

Nội dung sách nhân tướng học “Cẩm Nang Nhân Tướng Học – Xem Tay Biết Người” bao gồm 6 chương: Chương 1 viết về nhân tướng học và vũ khí quản lý nguồn nhân lực của Trung Quốc cổ đại, chương 2 là kiến thức nhập môn để xem tướng tay, chương 3 là xem đường chỉ chính trên bàn tay để xác định vận mệnh nhân sinh, chương 4 là cách phân biệt cách biểu hiện tình cảm từ bàn tay, chương 5 có nội dung về việc tướng tay sẽ nắm giữ con đường thành công của sự nghiệp, ở chương 6 là giải mã sức khỏe trên bàn tay.

Việc đánh giá, nhận xét người khác thông qua tướng tay sẽ mang lại cho bản thân rất nhiều lợi thế. Phương pháp này có thể ứng dụng rộng rãi trong mọi mặt của đời sống. Người xưa xem tướng tay để tìm kiếm nhân tài cho đất nước, trong thời kỳ hiện đại, tướng tay sẽ giúp con người khám phá ra tính cách, sự nghiệp, hôn nhân, vận hạn của chính mình.

Giá tham khảo: 110.000 VNĐ.

Xem thêm:  ÂM DƯƠNG VÀ NGŨ HÀNH TRONG VŨ TRỤ QUAN TRUNG HOA

7. Sách Nhân tướng học – Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh

Về bản chất, nhân tướng học không chỉ quan sát thu hẹp trong phạm vi về hình dáng con người mà còn quan tâm đến hình dạng để đoán nhân mệnh. Theo quan điểm của các nhà nhân tướng học, những điều đã có ở bên trong thì tất cả sẽ thể hiện ra bên ngoài. Vì vậy, khuôn mặt là nơi thể hiện rõ nhất bản tính và vận mệnh của một con người. Nhân tướng học tập trung vào tâm tướng, nghĩa là phần có thể thay đổi trong mỗi con người chứ không phải phần khó thay đổi, cổ hữu.

Sach-Nhan-Tuong-Hoc-7

Cuốn sách nhân tướng học “Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh” đưa ra những lý giải sâu sắc và toàn diện về con người. Lý thuyết về nhân tướng học sẽ giúp bạn đọc hiểu được bản chất và nguồn gốc của nó, nhân tướng học lấy con người để làm đối tượng nghiên cứu, cuốn sách nhân tướng học “Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh” đã dựa vào tướng mặt và ngũ hành của mỗi người để xem xét và dự đoán về số mệnh.Từ đó, những phán đoán về nhân tướng học có thể giúp con người cải tạo, định hướng lại bản thân để đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt, cuốn sách nhân tướng học này sẽ cung cấp nhiều phương pháp xem tướng mặt và ứng dụng thực tế của nhân tướng giúp bạn dễ dàng áp dụng vào thực tiễn, cuộc sống và các mối quan hệ.

Giá tham khảo: 179.000 VNĐ.

8. Tìm Hiểu Cá Tính Danh Nhân Tài Tử Qua Tinh Tướng Học

Thuyết Lục Địa Phân Ly nói rằng từ hàng triệu năm trước vũ trụ vốn là một mảng duy nhất trước khi bắt đầu phân chia và chia thành năm châu bốn bể. Nền văn hóa cũng không phân biệt phương Tây và phương Đông. Những lý luận từ thời thượng cổ đã cho thấy những tư tưởng của người Hy Lạp, Trung Hoa và Ấn Độ thực ra không hề phản bác nhau như chúng ta vẫn tưởng tượng.

Sach-Nhan-Tuong-Hoc-8

Cuốn sách nhân tướng học “Tìm Hiểu Cá Tính Danh Nhân Tài Tử Qua Tinh Tướng Học” sẽ giúp bạn giải mã nhiều câu hỏi nghi vấn liên quan đến tính cách, tương lai, vận mệnh, sự nghiệp của mình. Cuốn cẩm nang sẽ mang tới cho bạn phương pháp xem tướng bằng cách tìm hiểu về đặc điểm của các danh nhân tài tử để bạn có thể so sánh, đối chiếu với bản thân.

Cuộc đời của mỗi con người thường gắn liền với một “mệnh cung” khác nhau, từ đó những người có cùng cung mệnh sẽ có những điểm chung và cả những điểm khác biệt.

Giá tham khảo: 50.000 VNĐ.

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc đời, thì cần phải hiểu được số mệnh của bản thân. Những cuốn sách nhân tướng học hay sẽ là cẩm nang bổ ích giúp bạn thay đổi cái nhìn về tướng số và truyền cảm hứng để bạn có thể làm những điều khác biệt cải thiện cuộc đời. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một cuốn sách nhân tướng học phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn, mang đến cho bạn những kiến thức về nhân tướng học.