Giới thiệu và hướng dẫn mua Sim phong thủy tại iTel

Bạn là người quan tâm đến tâm linh và muốn biết số điện thoại của mình có phù hợp với bản mệnh không? Đừng lo lắng! iTel đã sẵn sàng giúp bạn bói một quẻ về Sim phong thủy. Có thể giúp bạn về tình duyên, công danh hay sự nghiệp. Bất kể bạn đang tìm kiếm điều gì, hãy tham khảo 4 bước đơn giản sau để sở hữu số Sim phong thủy phù hợp cho riêng bạn:

Bước 1: Truy cập chức năng Sim phong thủy iTel

Đầu tiên, hãy truy cập vào App hoặc Website iTel tại iTel.vn. Sau đó, tìm kiếm mục “Dịch vụ di động” trên thanh công cụ phía trên cùng trang web và chọn “Sim phong thủy”.

Bước 2: Chia sẻ thông tin giới tính và ngày giờ sinh

Trên bảng chia sẻ phía trên cùng, hãy cung cấp thông tin về giới tính và ngày giờ sinh của bạn cho iTel. Bạn có thể thay đổi thông tin này bất kỳ lúc nào trong quá trình tìm kiếm.

Xem thêm:  Đề phòng bị lừa gạt tiền bạc

Bước 3: Chọn Sim phong thủy phù hợp

Từ thông tin bạn đã chia sẻ, iTel sẽ bói cho bạn một quẻ vận mệnh đầy đủ và đề xuất danh sách những số Sim phong thủy hợp mệnh nhất cho bạn. Điều này dựa trên 4 tiêu chí chính sau:

 • Ngũ hành sinh mệnh: Chọn Sim có ngũ hành tương sinh và tương hỗ với bản mệnh của bạn. Đồng thời, đảm bảo Sim cũng bổ khuyết tứ trụ, tức là ngũ hành của Sim bổ khuyết cho ngũ hành tứ trụ của bạn (ngày, giờ, tháng, năm sinh).

 • Tổng số nút cao: Số nút cao biểu thị năng lượng tốt cho Sim. Khi chọn Sim, hãy xem tổng điểm dãy số. Số điện thoại có xuất hiện các cặp số đẹp sẽ càng tốt.

 • Vân Cát – Hung: Tra cứu số điện thoại với 81 linh số để xác định xem số đó là Cát hay Hung. Số điện thoại có đại cát mang lại năng lượng cát khí mạnh mẽ và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi việc.

 • Hành quẻ bát quái: Khi xem bói Sim theo kinh dịch, nếu quẻ dịch của số điện thoại cát thì dãy số đó sẽ đánh giá cao về mặt phong thủy.

Lúc này, bạn chỉ cần tham khảo các gợi ý và lựa chọn cho mình số Sim phù hợp. Bạn có thể chọn Sim trong danh sách chấm điểm hoặc chọn Sim theo các danh mục đã được iTel phân loại.

Xem thêm:  Điểm danh 4 con giáp đương đầu Thái Tuế 2024, khó tránh tai họa

Bước 4: Thanh toán, nhận Sim và trải nghiệm

Sau khi chọn được Sim phong thủy ưng ý, hãy kiểm tra lại các thông tin quan trọng trong cửa sổ mua Sim. Đó bao gồm:

 • Loại Sim: Bạn có thể chọn Sim vật lý hoặc eSim. eSim là hình thức Sim điện tử chỉ dùng với một số dòng máy. Bạn có thể tra cứu những dòng điện thoại có thể sử dụng eSim trên trang web.

 • Gói cước: Đây là gói cước mặc định được đăng ký kèm Sim và có hiệu lực từ thời điểm bạn kích hoạt Sim thành công. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các gói cước hấp dẫn của iTel trên trang web.

 • Quà tặng: Đối với một số Sim và dịp đặc biệt, bạn có thể chọn thêm món quà đi kèm.

 • Phương thức thanh toán: Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán tiện lợi nhất. Đừng quên nhập mã ưu đãi và số điện thoại tích điểm để nhận những món quà và giảm giá bất ngờ từ iTel.

Cuối cùng, chọn “Đặt hàng” và hoàn thành việc thanh toán để sở hữu chiếc Sim phong thủy của iTel.

Một vài lưu ý và bí kíp từ iTel

 • Trường hợp gặp khó khăn khi thao tác trực tuyến trên trang web của iTel, bạn có thể tìm đến các điểm phân phối trực tiếp của iTel để được hỗ trợ từ A đến Z.

 • Ngoài cách chọn số truyền thống, iTel còn có chức năng tìm Sim phong thủy và Sim Thần số học dành riêng cho những người chơi hệ Tâm linh.

Xem thêm:  Các Thế Sát Trong Phong Thủy Nhà Ở Và Cách Hóa Giải

FAQs

Bạn có thắc mắc về việc mua Sim phong thủy tại iTel? Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp:

 1. Tôi có thể mua Sim phong thủy iTel ở đâu? Bạn có thể mua Sim phong thủy iTel trực tuyến thông qua App hoặc Website của iTel.

 2. iTel có những gói cước nào hấp dẫn cho Sim phong thủy không? iTel cung cấp nhiều gói cước hấp dẫn cho Sim phong thủy. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các gói cước này trên trang web của iTel.

 3. Tôi có thể chọn Sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh của mình? Đúng vậy, iTel sẽ bói cho bạn một quẻ vận mệnh dựa trên ngày tháng năm sinh của bạn và đề xuất danh sách Sim phong thủy phù hợp.

Kết luận

Sim phong thủy là dãy số cân bằng âm dương, ngũ hành tương sinh và quẻ dịch phù hợp với mục đích của người dùng dựa vào bát tự ngày sinh và giờ sinh. Với iTel, việc chọn cho mình một số điện thoại phù hợp với tất cả các tiêu chí trên đã trở nên vô cùng đơn giản. Hi vọng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một chiếc Sim phong thủy hợp mệnh. Hãy ghé thăm Phong Thuy 69 – nơi cung cấp những kiến thức phong thủy và tử vi chính xác để có thêm thông tin và trợ giúp từ chúng tôi!