Vận khí thần Tài ngày rằm tháng 4 âm lịch năm Quý Mão 2023

Tin tức về việc cúng thần Tài đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của người Việt Nam và một số nước phương Đông. Được cho là mang lại nhiều may mắn và tài lộc, nhiều gia đình và các doanh nghiệp đã có bàn thờ riêng dành cho thần Tài.

Bài văn khấn thần Tài ngày rằm tháng 4 âm lịch năm Quý Mão 2023

Xin chúng ta hãy cùng nhau đọc bài văn khấn thần Tài ngày rằm tháng 4 âm lịch năm Quý Mão 2023 dưới đây:

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Con kính lạy Hoàng thiên, Hậu thổ, chư vị tôn thần

Con kính lạy ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy ngài Gia môn Thổ phủ, Thổ chủ Tài thần.

Con kính lạy các ngài thần Tài vị tiền. Con kính lạy tiền hậu địa chủ chư vị linh thần.

Con kính lạy Bản xứ Thổ địa Phúc đức Chính thần. Con kính lạy các ngài thần linh, thổ địa cai quản trong khu vực này.

Tín chủ chúng con là... ngụ tại..., là (nhà ở, nơi kinh doanh buôn bán, công ty)..., kinh doanh...

Hôm nay là ngày rằm tháng 4 năm Quý Mão 2023 theo âm lịch, tín chủ con thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài thần Tài tiền vị, thổ địa và chư vị tôn thần chứng giám.

Cúi xin thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, hanh thông thịnh vượng, âm phù dương trợ, đắc ngộ quý nhân, thương mại hanh thông, lộc tài tăng tiến, khách xa dẫn đến, khách gần dẫn lại.

Con cầu xin các ngài phù hộ cho... nhận được nhiều hợp đồng lớn, gặp được nhiều khách hàng tốt, thực hiện công việc hợp đồng được hanh thông, đạt kết quả cao, để tín chủ chúng con có tài, có lộc, có ngân có xuyến, trên lo việc âm công phúc đức, dưới gánh việc gia trung, để (cửa hàng, công ty...) ngày càng phát triển.

Kính xin các ngài sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần).

FAQs

1. Tại sao cần cúng thần Tài?
Cúng thần Tài được cho là mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nó là một truyền thống quan trọng trong văn hóa phương Đông và được nhiều người tin tưởng và thực hiện.

Xem thêm:  Văn khấn chuyển bàn thờ: Bài khấn xin dời bát hương

2. Có những gì cần chuẩn bị khi cúng thần Tài?
Khi cúng thần Tài, bạn cần chuẩn bị các loại hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các đồ vật cúng dâng. Bạn cũng cần chuẩn bị án kính và trang trí bàn thờ thần Tài.

3. Khi nào nên cúng thần Tài?
Cúng thần Tài có thể được thực hiện vào những ngày đặc biệt như ngày rằm và ngày mùng 1 âm lịch. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những ngày đầu tháng hoặc ngày khai trương, khai trương công ty để cúng thần Tài.

Kết luận

Cúng thần Tài là một truyền thống quan trọng trong văn hóa phương Đông và được nhiều người tin tưởng và thực hiện. Rằm tháng 4 âm lịch năm Quý Mão 2023 là một dịp thích hợp để cúng thần Tài và mong nhận được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Hãy cùng tín chúng ta chuẩn bị và thực hiện một buổi lễ cúng thần Tài thành công và may mắn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phong thủy và tư vấn về thần Tài, hãy truy cập Phong Thuy 69.