Xem Phong Thủy Sim: Cách Chọn Sim Hợp Tuổi Đúng Chuẩn

Sim phong thủy là một dãy số mang năng lượng Cát Lành hợp với mệnh lý người sử dụng. Đây là vật phẩm phong thủy giúp gia chủ chiêu tài, tích lộc, hội tụ cát khí. Từ đó, sim phong thủy giúp gia chủ vun đắp năng lực cá nhân và thu được nhiều thành quả tốt đẹp trong cuộc sống.

Đối với những ai quan tâm đến việc chọn cho mình một chiếc sim phong thủy hợp tuổi, việc luận giải một số điện thoại có hợp phong thủy không hề đơn giản. Hiểu được điều đó, đội ngũ chuyên gia tại Phong Thủy 69 đã không ngừng nghiên cứu và phát triển phần mềm Xem Phong Thủy Sim chính xác, dễ hiểu và dễ sử dụng. Phần mềm này hoàn toàn có thể giúp bạn tra cứu nhanh chóng và kiểm tra được số điện thoại bạn đang dùng có hợp với mình hay không.

Phân Loại Sim Phong Thủy

Với lợi ích to lớn mà sim điện thoại phong thủy mang lại, việc lựa chọn sử dụng vật phẩm này ngày càng nhiều và dẫn trở thành xu hướng. Tuy nhiên, người dùng cần phân biệt được các loại sim số điện thoại phong thủy phục vụ cho các mục đích khác nhau.

Theo mức độ Cát – Hung của sim phong thủy

 • Sim Đại Cát: Nếu số điện thoại của bạn đạt 9-10 điểm phong thủy và hình thức ấn tượng, thì đó chính là Sim Đại Cát. Đây là số sim được đánh giá là đẹp hoàn hảo, giúp chủ nhân thể hiện đẳng cấp thông qua hình thức ấn tượng, lại ẩn chứa những tác động phong thủy tích cực.

 • Sim Cát: Đây là loại sim mà các tiêu chí về phong thủy đều đạt từ 7 điểm trở lên. Sim Cát tương sinh (tương hợp) với bản mệnh, cân bằng về âm dương, chứa các quẻ dịch cát lợi, con số may mắn,…

 • Sim Bình An: Đây là sim điện thoại có điểm phong thủy từ 5 điểm trở lên và ngũ hành của sim tương hợp với bản mệnh, chứa các quẻ dịch bình hòa. Sim Bình An mang đến sự ổn định và bình yên cho người sử dụng.

Xem thêm:  Mệnh Thủy và Màu Sắc: Hợp Với Màu Xanh Dương Hay Xanh Lá?

Sim phong thủy theo mục đích công việc

Phân loại sim theo mục đích công việc giúp người dùng dựa vào ý nghĩa của quẻ dịch trong sim để lựa chọn.

 • Sim cầu tài lộc kinh doanh: Chứa các quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân, Phong Lôi Ích, Lôi Thiên Đại Tráng, Địa Trạch Lâm, Lôi Hỏa Phong, Thuần Ly, Địa Sơn Khiêm, Lôi Địa Dự.

 • Sim kích công danh sự nghiệp: Chứa các quẻ Thuần Càn, Lôi Hỏa Phong, Địa Phong Thăng, Hỏa Địa Tấn, Hỏa Phong Đỉnh.

 • Sim hỗ trợ học hành thi cử: Chứa các quẻ Lôi Địa Dự, Trạch Lôi Tùy, Địa Trạch Lâm, Sơn Hỏa Bí, Sơn Thiên Đại Súc, Hỏa Địa Tấn, Thuần Đoài, Lôi Hỏa Phong.

 • Sim về tình duyên gia đạo: Chứa các quẻ Trạch Sơn Hàm, Lôi Phong Hằng, Phong Hỏa Gia Nhân, Địa Thiên Thái, Thuần Đoài.

 • Sim hóa giải vận hạn: Chứa các quẻ Lôi Thủy Giải, Phong Thủy Hoán, Trạch Hỏa Cách.

Sim phong thủy theo ngũ hành

Cách phân loại dựa vào ngũ hành của sim số phong thủy và bản mệnh người dùng.

 • Sim hợp mệnh Kim: là dãy số sim có ngũ hành Thổ hoặc ngũ hành Kim.

 • Sim hợp mệnh Mộc: là dãy số điện thoại có ngũ hành Thủy hoặc ngũ hành Mộc.

 • Sim hợp mệnh Thủy: là dãy sim có ngũ hành Kim hoặc ngũ hành Thủy.

 • Sim hợp mệnh Hỏa: là dãy số sim có ngũ hành Mộc hoặc ngũ hành Hỏa.

 • Sim hợp mệnh Thổ: là dãy sim điện thoại có ngũ hành Hỏa hoặc ngũ hành Thổ.

Nguyên lý xem phong thủy sim chính xác

Để đánh giá được một số điện thoại có phải là sim phong thủy hay không, chuyên gia phong thủy tại Phong Thủy 69 tuân thủ 5 nguyên tắc phong thủy sau:

 1. Ngũ hành sinh khắc: Đánh giá quan hệ ngũ hành giữa số sim và người dùng, khả năng bổ khuyết tứ trụ của sim và mối tương quan ngũ hành của con số từ trái qua phải của sim.

 2. Âm dương tương phối: Xác định mức độ cân bằng giữa năng lượng âm (số chẵn) và năng lượng dương (số lẻ).

 3. Kinh Dịch luận đoán: Thông qua việc luận giải quẻ chủ và quẻ hỗ của dãy sim để đánh giá.

 4. Tam Nguyên Cửu Vận: Xác định số sim có nhận được cát khí từ cát tinh của Bát Vận Hạ Nguyên (2004 – 2023) hay không.

 5. Quan niệm dân gian: Xem dãy số điện thoại có chứa các con số đẹp may mắn, cát lành không.

Xem thêm:  Phong thủy địa lý Tả Ao - Tập 1: Khám phá kho tàng tri thức phong thủy Việt

Đây chính là 5 yếu tố phong thủy làm nguyên lý vững chắc cho việc xây dựng và phát triển phần mềm Xem Phong Thủy Sim của Phong Thủy 69. Phần mềm này sẽ giúp đánh giá được mức độ hợp khắc trong mối tương của dãy sim với chủ sở hữu, dựa trên thang điểm 10 để kiểm tra sim phong thủy. Kết quả chấm điểm số điện thoại phong thủy hợp tuổi sẽ được xác định dựa trên tổng điểm đạt được.

 • Tổng điểm dưới 5 điểm: Kết quả không tốt (đặc biệt sim có ngũ hành xung khắc và chứa quẻ hung trong phần luận đoán phong thủy sim thì không nên dùng).

 • Tổng điểm từ 5 đến 7 điểm: Kết quả Khá (tuy nhiên sim nên có ngũ hành tương sinh hoặc ít nhất là bình hòa với bản mệnh của người dùng).

 • Tổng điểm từ 7,5 đến 10 điểm: Kết quả Tốt. Đây là chiếc sim hợp chủ mệnh có thể đem đến may mắn, cát lợi giúp công việc, cuộc sống thêm phần hạnh thông.

Hướng Dẫn Cách Xem Sim Phong Thủy Tại Nhà

Xem Phong Thủy Sim Theo Quy Luật Ngũ Hành Sinh – Khắc

Phong thủy sim hợp tuổi có thể dựa trên thuyết Âm Dương và thuyết ngũ hành để xét mối quan hệ giữa sim phong thủy và mệnh lý người dùng.

 • Ngũ hành Tương sinh: Đây là quá trình tương trợ, sinh trưởng, biến đổi của vạn vật từ trạng thái này sang trạng thái khác của ngũ hành. Khi xem phong thủy sim hợp tuổi cần đảm bảo ngũ hành dãy sim tương sinh với ngũ hành bản mệnh người dùng sim.

 • Ngũ hành Tương khắc: Đây là quá trình khắc chế, kiềm tỏa lẫn nhau giữa các trạng thái của vạn vật trong quá trình vận động, biến đổi. Khi xem phong thủy sim hợp tuổi cần tránh hình khắc giữa ngũ hành dãy số và ngũ hành bản mệnh người sử dụng.

Xem Sim Phong Thủy Theo Âm Dương Tương Phối

Âm Dương là khởi đầu của vạn vật, là hai mặt đối lập cùng tồn tại thống nhất và vận động không ngừng trong một tổng thể. Âm Dương có cân bằng thì vạn vật mới ổn định, phát triển. Vì vậy, sim phong thủy tốt thì số sim không được thiên lệch quá nhiều, cần cân bằng âm dương.

Xem Phong Thủy Sim Theo Kinh Dịch Luận Đoán

Kinh Dịch mô tả sự vận động, biến đổi của vạn vật bằng cách sử dụng các quẻ của Bát Quái. Xem phong thủy sim theo phương pháp này, cần lưu ý quẻ dịch của dãy sim. Sim phong thủy nên chứa các quẻ dịch cát lợi hoặc bình hòa, tránh sim có quẻ dịch hung.

Xem thêm:  Muốn mua nhà trong năm nay hoặc năm sau, hãy nhớ câu thần chú: “Mua mới, mua giữa, không mua 3”

Xem Sim Phong Thủy Theo Tam Nguyên Cửu Vận

Sim phong thủy cần phù hợp không chỉ với mệnh lý người sử dụng, mà còn phải hợp với thời vận. Để xem phong thủy sim theo phương pháp này, cần xác định thời gian hiện tại thuộc vận mấy trong cửu vận và kiểm tra sim có chứa số liên quan đến vận tương ứng.

Xem Sim Phong Thủy Theo Quan Niệm Dân Gian

Xem phong thủy sim số điện thoại cũng cần xem xét ý nghĩa của các con số trong sim. Con số có thể mang lại may mắn và cát lành cho chủ nhân.

Những Cách Xem Phong Thủy Sim Sai Lệch

Trên thị trường hiện nay có nhiều cách xem phong thủy sim sai lệch phổ biến như: dựa vào Du niên, 4 số cuối, quẻ dịch, hay các con số hợp mệnh. Tuy nhiên, các phương pháp này không đảm bảo độ chính xác và không đáng tin cậy. Việc chọn số điện thoại phong thủy không chỉ dựa trên một yếu tố duy nhất mà cần xét đến tổng thể các yếu tố phong thủy.

Cách Chọn Sim Số Phong Thủy Chính Xác Nhất

Để chọn được sim số phong thủy hợp tuổi đúng chuẩn, người dùng cần tuân thủ các bước sau:

 1. Lựa chọn website xem phong thủy sim uy tín, chính xác.
 2. Chuẩn bị đầy đủ thông tin tứ trụ và dãy sim điện thoại cần chấm điểm.
 3. Phân tích số sim theo các tiêu chí phong thủy: ngũ hành tương sinh, âm dương tương phối, quẻ dịch, số may mắn, và hợp với mục đích sử dụng.
 4. Tùy theo kết quả chấm điểm và mong muốn, chọn sim số phong thủy phù hợp với bản thân.

Để đảm bảo sự chính xác và uy tín, Phong Thủy 69 đáp ứng các tiêu chí trên và cam kết tư vấn miễn phí, không liên kết bán hàng, không lừa đảo. Địa chỉ uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chọn sim phong thủy đúng đắn.

Hãy để Phong Thủy 69 giúp bạn chọn cho mình một chiếc sim phong thủy hợp tuổi, mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống. Hãy truy cập Phong Thuy 69 để tìm hiểu thêm chi tiết và lựa chọn sim số phong thủy phù hợp với bạn.