4 nét tướng của người phụ nữ mưu mô gian xảo, nham hiểm khó lường

4 Nét Tướng Của Người Phụ Nữ Mưu Mô Gian Xảo, Nham Hiểm Khó Lường

Lông mày ngắt quãng

4 Nét Tướng Của Người Phụ Nữ Mưu Mô Gian Xảo, Nham Hiểm Khó Lường

Lông mày ngắt quãng, đứt đoạn là người phụ nữ khá nhạy cảm trong chuyện yêu đương, nội tâm yếu ớt, đa sầu đa cảm, tinh thần có chút không ổn. Những người này thường có tính cảnh giác cao, lúc nào cũng có cảm giác mất an toàn, tính cách vui buồn thất thường, thường xuyên bị cảm xúc chi phối. Người phụ nữ này tâm tư thật không tốt, lại thêm ánh mắt gian xảo, chỉ nghĩ cho lợi ích của bản thân.

Nhân trung phẳng

4 Nét Tướng Của Người Phụ Nữ Mưu Mô Gian Xảo, Nham Hiểm Khó Lường

Theo nhân tướng học, nhân trung phẳng là người ham vinh hoa phú quý, hơn nữa họ thường có cái nhìn thiển cận, bảo thủ, không có óc nhìn xa trông rộng. Đây là nét tướng xấu của người phụ nữ, người này rất gian xảo, hay lợi dụng người khác và tâm địa không ngay thẳng.

Họ thường thích chơi xấu sau lưng, chú trọng lợi ích cá nhân đến mức thậm chí không ngại thủ đoạn. Phụ nữ có tướng mặt này cũng là người khó kiểm soát cảm xúc, hay tức giận khiến người xung quanh phản cả nên các mối quan hệ cá nhân rất kém.

Xem thêm:  Diễn giả Trần Việt Quân: Chặng đường thành công và hành trình của tâm

Răng hướng vào trong

Phụ nữ có hàm răng trên và dưới hướng vào trong thành là loại người tính tình kỳ quặc, tâm thuật bất chính, được liệt vào tiếng miệng xấu. Họ thường là người rất hay đòi hỏi, lạnh lùng vô tình, tốt nhất không nên giao du.

Phụ nữ có hàm răng hướng vào trong bất kể là trong công việc hay trong chuyện tình cảm, thường có hành động, cử chỉ khác thường khiến người khác không thể hiểu nổi. Cuối cùng, người bị thiệt thòi lại là chính họ.

Xương hàm bạnh ngang

4 Nét Tướng Của Người Phụ Nữ Mưu Mô Gian Xảo, Nham Hiểm Khó Lường

Xương hàm bạnh ngang là người sống 2 mặt, bất luận là nam nữ thì cũng không phải là người tốt, nhất là phụ nữ. Người sở hữu nét tướng này thường ích kỷ, đề cao lợi ích của bản thân mà không quan tâm tới người khác, chỉ cần có giá trị lợi dụng thì họ sẽ nhanh chóng kết giao. Hầu hết những người phụ nữ này có lối sống rất coi thường người khác và khá nham hiểm.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!