6 nét tướng của người đàn ông giỏi 'chuyện giường chiếu', chắc chắn không làm chị em thất vọng

6 Nét Tướng Của Người Đàn Ông Giỏi 'Chuyện Giường Chiếu', Chắc Chắn Không Làm Chị Em Thất Vọng

Tóc đen dày và khỏe, xoăn tự nhiên

6 Nét Tướng Của Người Đàn Ông Giỏi 'Chuyện Giường Chiếu', Chắc Chắn Không Làm Chị Em Thất Vọng Ảnh 1
Đàn ông có tóc xoăn đen tự nhiên thường rất giỏi “chuyện chăn gối”. Ảnh minh họa

Theo nhân tướng học, đa số người đàn ông có tóc đen và khỏe, xoăn bẩm sinh đều rất khỏe mạnh và giỏi “chuyện chăn gối”. Ngoài ra, nếu anh chàng này có khuôn mặt ưa nhìn, môi căng mọng, hàm răng trắng và khít thì chứng tỏ họ có nhu cầu rất mãnh liệt trong chuyện ấy.

Bên cạnh đó, thông qua mái tóc có thể biết được tuyến giáp của người đàn ông đó có khỏe mạnh hay không. Trong khi đó, tuyến giáp có ảnh hưởng lớn tới nhu cầu sinh lý của nam giới. Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, 80% nam giới bị thiểu năng tuyến giáp có bị suy giảm chức năng tình dục. Những người có tuyến giáp yếu thì tóc thường khô xơ, dễ gãy rụng.

Lông mày mọc loạn xạ

6 Nét Tướng Của Người Đàn Ông Giỏi 'Chuyện Giường Chiếu', Chắc Chắn Không Làm Chị Em Thất Vọng Ảnh 1
Ảnh minh họa

Theo thuật xem tướng, đàn ông có lông mày mọc loạn xạ đa số rất sành sỏi trong “chuyện ấy”. Họ rất có sức quyến rũ trong mắt người khác giới, có nhiều chiêu trò nên các cô gái rất dễ bị họ hạ gục, muốn dứt ra cũng không được.

Xem thêm:  Nhân tướng học: Những bí mật về vận mệnh từ hình dáng trán

Tuy nhiên, họ lại là những người khá bạc tình, dễ có mới nới cũ, tình cảm không ổn định, khá xấu tính. Thậm chí, sau chia tay, dù không còn quan hệ tình cảm gì nữa nhưng họ sẽ không tiếc lời nói xấu người cũ.

Xem thêm: 5 nốt ruồi đào hoa trên khuôn mặt, phụ nữ sở hữu 1 cái cũng đủ khiến đàn ông ‘say như điếu đổ’

Đôi mắt sâu trũng

6 Nét Tướng Của Người Đàn Ông Giỏi 'Chuyện Giường Chiếu', Chắc Chắn Không Làm Chị Em Thất Vọng Ảnh 2
Ảnh minh họa

Hầu hết đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, tinh lực dồi dào thường có đôi mắt sâu trũng, ánh mắt có thần. Nếu đàn ông có đuôi mắt dài, mắt mỏng và hẹp thường là người đào hoa, nhưng nhu cầu sinh lý của họ chỉ ở mức tương đối. Nếu họ có đôi mắt hướng xuống, có quầng thâm, nhìn vào mắt mà không thấy thần khí, mờ đục thì họ rất ít có ham muốn trong chuyện “yêu”.

Râu rậm và nhanh mọc

6 Nét Tướng Của Người Đàn Ông Giỏi 'Chuyện Giường Chiếu', Chắc Chắn Không Làm Chị Em Thất Vọng Ảnh 2
Ảnh minh họa

Những người đàn ông râu rậm và nhanh mọc có tỷ lệ nam tính cao hơn, từ đó nhu cầu trong chuyện “chăn gối” của họ cũng mãnh liệt hơn. Ngoài ra, râu rậm cũng chứng tỏ người đàn ông đó có hormone testosterone cao.

Yết hầu lộ rõ và nhọn

6 Nét Tướng Của Người Đàn Ông Giỏi 'Chuyện Giường Chiếu', Chắc Chắn Không Làm Chị Em Thất Vọng Ảnh 3
Ảnh minh họa

Thông qua một nghiên cứu trên hơn 2.000 nam giới, các nhà nghiên cứu học ở Phần Lan kết luận rằng người đàn ông có yết hầu càng lớn thì khả năng “giường chiếu” của họ càng giỏi, khiến cho người bạn đời hài lòng với đời sống sinh hoạt vợ chồng. Cụ thể, khi yết hầu càng lớn, càng lộ rõ thì lượng testosterone càng nhiều, từ đó nam giới sẽ tìm được cảm giác “hưng phấn”, đạt được “khoái cảm” trong “chuyện ấy”.

Xem thêm:  Tướng mắt tiết lộ điều gì về bạn?

Thân hình săn chắc, ngực nở

6 Nét Tướng Của Người Đàn Ông Giỏi 'Chuyện Giường Chiếu', Chắc Chắn Không Làm Chị Em Thất Vọng Ảnh 3
Ảnh minh họa

Chuyên gia tình dục cho biết, những người đàn ông bụng to thường có khả năng tình dục kém hơn nhiều so với người có cơ thể cân đối. Trong khi đó, đàn ông có cơ thể săn chắc, bụng phẳng đồng nghĩa với việc họ thường xuyên trải qua tập luyện và vận động, điều này sẽ giúp duy trì hàm lượng testosterone trong cơ thể ổn định, giúp nam giới luôn khỏe mạnh và sẵn sàng “lâm trận”.

Ngoài ra, đàn ông ngực nở nang, pha thêm ánh đỏ thì đa số họ rất “sung” trong “chuyện ấy”. Chân, mông. Đàn ông có mông mẩy, tròn, săn chắc cũng rất mạnh mẽ trong “chuyện giường chiếu”.

Xem thêm: Ý nghĩa nốt ruồi ở mép miệng của Tiêu Chiến, phải chăng đây là dấu hiệu của sự may mắn?