5 nét tướng của người khỏe mạnh, thọ mệnh dồi dào, phúc khí vượng phát

5 Nét Tướng Của Người Khỏe Mạnh, Thọ Mệnh Dồi Dào, Phúc Khí Vượng Phát

Tóc đen và dày

5 Nét Tướng Của Người Khỏe Mạnh, Thọ Mệnh Dồi Dào, Phúc Khí Vượng Phát Ảnh 1

Theo nhân tướng học, mái tóc nói nên nhiều điều về sức khỏe, số mệnh của con người. Dẫu bởi tóc là biểu hiện quan trọng của khí huyết trong cơ thể. Tóc đen, dày, dẻo, bóng tức là khí huyết đầy đủ, con người dễ được trường thọ.

Còn người sở hữu tóc bạc, khô xơ, dễ rụng là biểu hiện của khí huyết không đủ, khó sống thọ. Ngoài ra, người có tóc đen dày thường gặp nhiều may mắn, có quý nhân phu trợ.

Trán đầy đặn

5 Nét Tướng Của Người Khỏe Mạnh, Thọ Mệnh Dồi Dào, Phúc Khí Vượng Phát Ảnh 1

Người sở hữu trán đầy đặn không chỉ có tài năng, trí tuệ hơn người mà còn dễ dàng hóa giải cảm xúc. Vì vậy, họ thường gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Trán rộng, đầy đặn cũng là tướng trán trường thọ. Ngược lại, trán thấp, hẹp, chân tóc thấp thường là tướng người hẹp hòi, ích kỷ, khó sống lâu.

Lông mày dài rủ xuống

5 Nét Tướng Của Người Khỏe Mạnh, Thọ Mệnh Dồi Dào, Phúc Khí Vượng Phát Ảnh 2

Lông mày rủ xuống cũng là biểu hiện của sự trường thọ. Người có lông mày rậm, dài, rủ xuống thường sống lâu hơn.

Xem thêm:  4 Hình Dáng Mắt và Nhân Tướng: Nhìn Mắt, Đoán Tính Cách!

Mũi dài

Chiều dài của mũi cũng liên quan đến tuổi thọ. Người có nhân trung sâu, mũi dài thường sống lâu hơn. Còn người có sống mũi ngắn dễ cáu gắt, tâm trạng không tốt, đầu óc không thanh thản. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tuổi thọ.

Theo mệnh lý ngũ hành, tướng mũi dài ngũ nhạc tứ hà thông mới hưởng phú quý dài lâu, có số trường thọ. Không chỉ vậy, người mang tướng mũi này có vận mệnh cuộc đời hanh thông và suôn sẻ, phúc dày mạng lớn.

Tai to và dày

5 Nét Tướng Của Người Khỏe Mạnh, Thọ Mệnh Dồi Dào, Phúc Khí Vượng Phát Ảnh 2

Y học cổ truyền cho rằng tai có liên quan mật thiết đến thận, sức khỏe của thận ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ. Người có tướng tai dày thích giao du bạn bè, có nhiều mối quan hệ xã hội.

Người sở hữu tai to và dày sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, làm ăn, kinh doanh đều thuận lợi. Khi gặp khó khăn, họ thường được quý nhân phù trợ. Phụ nữ có tướng tai này thì mang lại may mắn cho chồng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!