Những nét quý tướng trên cơ thể báo hiệu tương lai rộng mở, gặp nhiều may mắn về tài lộc

Những Nét Quý Tướng Trên Cơ Thể Báo Hiệu Tương Lai Rộng Mở, Gặp Nhiều May Mắn Về Tài Lộc

Hai cằm

Những Nét Quý Tướng Trên Cơ Thể Báo Hiệu Tương Lai Rộng Mở, Gặp Nhiều May Mắn Về Tài Lộc Ảnh 1

Trong Nhân tướng học, hai cằm là nét tướng phú quý. Người sở hữu đặc điểm này có cuộc sống thuận lợi khi trẻ và giàu sang phú quý khi về già. Đa phần họ đều có tấm lòng khoan dung độ lượng, biết quan tâm tới người khác. Họ cũng tích cực tích lũy tiền bạc, tài sản đẻ lại cho đời con cháu sau này.

Lòng bàn chân đầy đặn

Những Nét Quý Tướng Trên Cơ Thể Báo Hiệu Tương Lai Rộng Mở, Gặp Nhiều May Mắn Về Tài Lộc Ảnh 1

Người có lòng bàn chân đầy đặn đã có số mệnh may mắn và sung sướng hơn người bình thường. Nếu ở lòng bàn chân hay chính giữa gan bàn chân có thịt thừa nổi lên thì số mệnh càng tốt đẹp, được quý nhân phù trợ nên tiền tài danh lợi đều phát triển.

Khi bước sang tuổi 30, tài vận của người này đại phát, có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Cổ tay nhẵn mịn, tròn đầy

Những Nét Quý Tướng Trên Cơ Thể Báo Hiệu Tương Lai Rộng Mở, Gặp Nhiều May Mắn Về Tài Lộc Ảnh 2

Đa phần người có cổ tay nhẵn mịn và tròn đầy đều không phải lao động vất vả hoặc làm những việc mệt nhọc liên quan đến chân tay hay thể lực. Người này có số giàu sang phú quý, dễ kiếm tiền mà không phải vất vả cực nhọc.

Xem thêm:  Khám phá tính cách qua hình dáng ngón tay

Hông to

Dù hông to không được ưa chuộng về mặt mỹ quan nhưng lại là phúc tướng. Người sở hữu đặc điểm này rất chăm chỉ làm việc, chịu thương chịu khó, biết tích lũy và hay gặp may mắn trong cuộc sống. Tài vận của người này theo đó ngày một hanh thông, cơ hội thành công, thăng tiến trong sự nghiệp càng rộng mở.

Mông đầy đặn và cong tự nhiên

Những Nét Quý Tướng Trên Cơ Thể Báo Hiệu Tương Lai Rộng Mở, Gặp Nhiều May Mắn Về Tài Lộc Ảnh 2

Dù là đàn ông hay phụ nữ, vòng ba đầy đặn và có những nét cong tự nhiên không những dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn của mọi người mà còn dễ dàng kiếm bội tiền, tích lũy cho tương lai lâu dài.

Đa phần những người sở hữu vòng mông đầy đặn đều rất kiên trì và nhẫn nại trong công việc, do đó họ thường gặt hái được nhiều thành công hơn người khác.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!