Nét tướng của phụ nữ hay nói lan man, dễ gây chuyện thị phi rắc rối

Nét Tướng Của Phụ Nữ Hay Nói Lan Man, Dễ Gây Chuyện Thị Phi Rắc Rối

Thái dương có nốt ruồi

Nét Tướng Của Phụ Nữ Hay Nói Lan Man, Dễ Gây Chuyện Thị Phi Rắc Rối Ảnh 1

Nốt ruồi trên thái dương tượng trưng cho sự thông minh, nhanh trí. Nữ giới sở hữu nốt ruồi này thường gặp quý nhân phù trợ, có số xuất ngoại hoặc đi làm ăn xa.

Ngoài ra, người này cũng có dục vọng khá lớn, đặc biệt nếu có nốt ruồi ở thái dương bến trái. Họ khó tiết chế được dục vọng của bản thân nên đời sống tình cảm phức tạp, từ đó nảy sinh tâm lí tiêu cực, dễ gây chuyện thị phi.

Hai nửa môi không đều nhau

Đa phần những phụ nữ sở hữu hai nửa môi bên trái và bên phải không đều nhau thường có lối tư duy nhanh nhạy, thích bông đùa. Đặc biệt, họ nhúng tay vào việc của người khác, nhằm thể hiện sự tài giỏi của bản thân.

Tuy nhiên, họ lại nóng vội, hay nói lan man, có lúc lại quá thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người xung quanh. Chỉ một vài lần sơ suất không kiểm soát được lời nói, họ cũng sẽ gây cuyện thị phi, kéo theo hàng loạt mối quan hệ rắc rối khác.

Xem thêm:  Xem tướng tai biết ngay ai giàu sang phú quý, ai có cuộc đời long đong, lận đận
Nét Tướng Của Phụ Nữ Hay Nói Lan Man, Dễ Gây Chuyện Thị Phi Rắc Rối Ảnh 1

Tai vểnh cao hơn lông mày

Theo Nhân tướng học, tướng tai này là “tai đón gió”. Phụ nữ có nét tướng này là người thông minh, có khả năng nhạy bén về thông tin. Họ cũng rất thích tụ tập bạn bè để tán gẫu, chuyên săn lùng những tin “giật gân” về đời tư của người khác để chia sẻ với mọi người xung quanh. Mà họa từ miệng mà ra, từ đó họ dễ bị mọi người khinh ghét.

Mũi ba khúc

Nét Tướng Của Phụ Nữ Hay Nói Lan Man, Dễ Gây Chuyện Thị Phi Rắc Rối Ảnh 2

Mũi ba khúc chỉ tướng mũi cong vẹo, đoạn trên nghiêng bên trái, đoạn giữa vẹo phải,… Đây là kiểu mũi khá hiếm gặp nhưng không phải không có.

Nữ giới có tướng mũi này thường nói nhiều, thích lo chuyện bao đồng, bới móc chuyện đời tư của người khác nên rất dễ gây chuyện thị phi. Ngoài ra, tình cảm anh chị em trong gia đình không hòa hợp, thường xuyên tranh cãi, thậm chí còn tính cách hại nhau.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!