Đặt Bát Nước Muối Tại Góc Nhà Đầu Năm 2024 – Tạo Sinh Khí, Đón May Mắn Cả Năm!

Đầu Năm 2024 Đặt Thứ Này Trong Góc Nhà, Gia Chủ Ăn Nên Làm Ra, Cả Năm Lộc Lá

Đầu năm, hãy đặt bát nước muối trong góc nhà để thu hút tài lộc và may mắn cho gia đình bạn.

Vào đầu năm 2024, sau giao thừa hoặc ngày mùng 1 Tết là thời điểm tốt nhất để bạn đặt một bát nước muối trong nhà. Điều này sẽ giúp gia đình bạn gặp nhiều may mắn và tài lộc trong năm mới, cũng như cải thiện sức khỏe và đường tình duyên.

Muối trong phong thủy có khả năng xua đuổi tà khí và hấp thụ năng lượng tiêu cực của năm cũ, mang lại vận may cho gia đình bạn trong năm mới. Khi muối được kết hợp với nước và đồng tiền kim loại, hiệu quả của nó sẽ càng tăng lên.

Cách đặt bát nước muối để khai vận:

 • Chuẩn bị muối biển, một ly thủy tinh hoặc bát, nước và 6 đồng xu cổ.
 • Cho muối vào ly hoặc bát thủy tinh, sau đó xếp 6 đồng xu thành hình vòng tròn trên bề mặt.
 • Đảm bảo mặt dương của đồng xu ngửa lên trên.
 • Đổ nước vào, đặt bát lên một miếng vải lót và đặt nó ở góc nhà.
Xem thêm:  Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 11/4/2024: Bọ Cạp tài lộc rộng mở

Vị trí đặt bát nước muối cũng rất quan trọng. Để tăng cường tài lộc, bạn nên đặt bát nước muối ở góc nhà hướng Đông Nam (cung Tài Lộc). Để cải thiện sức khỏe, bạn có thể đặt nó ở hướng Đông (cung Gia Đạo). Để hóa giải vận đen và đảm bảo sự bình an, bạn có thể đặt bát nước muối tại các góc phong thủy xấu như Ngũ Hoàng (hướng chính Bắc hoặc chính Tây) hoặc Nhị Hắc (phía Tây Bắc hoặc phía Bắc).

Đừng đặt bát nước muối trong tủ, vì không có tác dụng gì nếu không có không khí và không được đặt ở khu vực mở. Bát nước muối cần phải được đặt ở nơi hút không khí để có hiệu quả tốt nhất.

Ngoài bát nước muối, bạn cũng có thể đặt thêm hai thứ khác trong nhà vào ngày mùng 1 Tết để đón may mắn cả năm. Đó là cành lộc nhỏ và vật phẩm phong thủy.

Cành lộc nhỏ: Hái lộc đầu năm là một trong những nét đẹp trong ngày Tết truyền thống của người Việt. Nếu bạn không muốn hái lộc non để tránh phá hoại cảnh quan, bạn có thể mua cây cảnh như cây kim ngân, cây kim tiền, cây trúc cảnh để tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở và mang đến nhiều vượng khí cho gia đình.

Vật phẩm phong thủy: Vật phẩm phong thủy như Tỳ Hưu, Kỳ Lân, cóc Thiềm Thừ,… có thể xua đuổi và hóa giải hung khí, mang tới những điều may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, khi mua vật phẩm phong thủy, hãy tùy theo mệnh và tuổi của gia chủ để lựa chọn. Điều này sẽ giúp gia tăng sinh khí và thu hút may mắn.

Xem thêm:  Phong Thủy Quân Chính: Nơi tìm kiếm vật phẩm phong thủy uy tín tại Hải Dương

Nếu bạn chọn vật phẩm theo tuổi, hãy xem xét sự hợp nhất trong phong thủy. Ví dụ, người tuổi Tý nên trưng các vật phẩm hình con trâu, khỉ, rồng để hút tài lộc và công việc thuận lợi, trừ tà.

FAQs

 1. Đặt bát nước muối vào thời điểm nào là tốt nhất?

  • Đầu năm 2024, sau giao thừa hoặc ngày mùng 1 Tết là thời điểm tốt nhất để đặt bát nước muối trong nhà.
 2. Nên đặt bát nước muối ở vị trí nào trong nhà?

  • Để tăng cường tài lộc, bạn nên đặt bát nước muối ở góc nhà hướng Đông Nam (cung Tài Lộc). Để cải thiện sức khỏe, đặt nó ở hướng Đông (cung Gia Đạo). Để hóa giải vận đen và đảm bảo sự bình an, đặt bát nước muối tại các góc phong thủy xấu như Ngũ Hoàng hoặc Nhị Hắc.
 3. Nên đặt cành lộc nhỏ và vật phẩm phong thủy ở đâu trong nhà?

  • Cành lộc nhỏ có thể cắm vào lọ để trong nhà, mang đến nhiều vượng khí. Vật phẩm phong thủy nên được đặt ở nơi phù hợp tùy theo mệnh và tuổi của gia chủ.
 4. Sự lựa chọn vật phẩm phong thủy như thế nào?

  • Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy, bạn nên tùy theo mệnh và tuổi của gia chủ để chọn vật phẩm phù hợp. Điều này sẽ gia tăng sinh khí và thu hút may mắn.

Kết luận
Đặt bát nước muối trong góc nhà đầu năm là một cách tuyệt vời để tạo sinh khí và đón may mắn cả năm. Bên cạnh đó, đặt cành lộc nhỏ và vật phẩm phong thủy cũng giúp gia đình bạn thu hút tài lộc và may mắn trong năm mới. Hãy chú ý đặt đúng vị trí và tuân thủ quy tắc phong thủy để tận dụng tối đa lợi ích của các phương pháp này.

Xem thêm:  Trồng cây chuối trước nhà: Lựa chọn đúng hay sai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *