Lặng lẽ đặt “Thứ này” trong hũ gạo trước đêm giao thừa, cả năm “Thần Tài phù hộ”, vạn sự hanh thông

Lặng Lẽ Đặt Thứ Này Trong Hũ Gạo Trước Đêm Giao Thừa, Cả Năm Thần Tài Phù Hộ, Vạn Sự Hanh Thông

Với người Đông Nam Á, và đặc biệt là người Việt, cơm chính là món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa ăn gia đình. Và thùng gạo là “kho lương, hũ tiền, tài lộc, vận may” của gia đình theo quan niệm phong thủy.

Trước đêm giao thừa, nếu bạn muốn gia chủ được hưởng lộc suốt cả năm, hãy lặng lẽ đặt một phong bao lì xì đỏ dưới đáy thùng gạo. Điều này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình trong năm mới.

Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn lấy một chiếc bao lì xì đỏ, bỏ một ít tiền mặt vào trong đó. Sau đó, đặt phong bao lì xì này dưới đáy thùng gạo, trước khi đổ gạo lên trên. Phần gạo trên cùng sẽ giữ được tiền tài cho gia chủ. Điều này có nghĩa là trong năm mới, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội thành công và nhận được sự trợ giúp từ Thần Tài và những người tốt.

Xem thêm:  Phòng khách trồng 3 cây này như đặt "bùa hộ mệnh" trong nhà, gia chủ ăn nên làm ra

Lưu ý khi đặt thùng gạo trong nhà để hút tài hút lộc

  • Tuyệt đối không để thùng gạo trống rỗng: Vì thùng gạo được coi là kho lương, hũ tiền của gia đình, để nó trống rỗng có nghĩa là cơm còn, may mắn cũng không còn. Vậy nên, khi gạo gần hết, bạn nên mua gạo mới để đổ vào thùng.

  • Không đặt hũ gạo hướng Đông và Đông Nam: Đặt thùng gạo ở hướng Thổ sẽ mang lại sự hưng vượng nhất. Nhưng đặt thùng gạo ở hướng Đông, Nam hay Đông Nam, thuộc hành Mộc, sẽ khiến gia đình gặp vận xui và kinh tế đi xuống.

  • Hình dáng và chất liệu của thùng gạo: Chọn thùng gạo hình tròn, cao và sâu để tạo sự đủ đầy và sung túc. Tránh chọn thùng nhỏ và cạn, vì điều đó chỉ tượng trưng cho sự no đủ tạm thời. Chất liệu thùng gạo nên là sành hoặc sứ, thuộc hành Thổ và giúp thu hút tài lộc.

Đặt thùng gạo theo phong thủy không chỉ mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình mà còn tạo cảm giác an lành và hài lòng trong cuộc sống hàng ngày. Hãy thử áp dụng những nguyên tắc này và chờ đón một năm mới thành công và thịnh vượng.

Đọc thêm trên Phong Thủy 69

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *