Thường xuyên mơ chuyện ân ái với người lạ

Tôi 30 tuổi, có một gia đình hạnh phúc với chồng và 2 con. Vì tính chất công việc nên anh thường vắng nhà, tôi ở nhà hàng ngày chăm sóc các con và rất bận với công việc kinh doanh riêng. Gần đây tôi thường có những giấc mơ kỳ lạ, đêm nào cũng nằm mơ thấy mình có quan hệ với một người đàn ông ngoài chồng, rất rõ ràng nhưng lại không thể nhớ được mặt của người đó. Nhiều đêm tôi giật mình thức dậy, mất ngủ đến tận sáng, suy nghĩ nhiều mà không tìm ra được lý do.

Nói thêm về bản thân, chồng là người thứ 2 tôi yêu, mối tình đầu của tôi là người bạn học cùng phổ thông. Trải qua vài năm bên nhau, tình cảm trong lòng sâu nặng nhưng chồng là người đàn ông đầu tiên và vẫn là duy nhất đến bây giờ. Ngày còn đi học, tôi luôn nổi bật về thành tích và tính cách dễ chơi dễ gần nên rất nhiều người theo đuổi. Tôi chung thủy với người bên cạnh mình, chưa hề cho những người khác đó cơ hội gần gũi cho dù lúc yêu chúng tôi ở xa nhau. Trải qua 3 năm yêu nhau, rất nhiều thử thách rồi chúng tôi cũng đến được với nhau. Mấy năm là vợ chồng nhưng chưa cãi nhau to bao giờ, tình cảm mặn nồng, luôn quan tâm chia sẻ, cũng không có bất mãn gì. Chồng tôi theo nhận xét của nhiều người là một người đàn ông của gia đình, anh sống tình cảm, rất quan tâm vợ và các con, không hay nhậu nhẹt, la cà ngay cả khi không làm việc gần nhà. Dù ở xa, công việc cũng bận nhưng có thời gian là anh gọi điện cho vợ, hỏi những câu rất đơn giản như: Em dậy chưa, ăn gì chưa, làm có mệt không. Nói chung về cuộc sống gia đình, tôi luôn trân trọng hạnh phúc hiện tại. Đôi khi môi trường bên ngoài không ít người có ý định tán tỉnh, nhưng tôi không bao giờ có tình cảm gì khác ngoài công việc và bạn bè, luôn nói với mọi người như vậy. Có khi phải đi gặp gỡ, cà phê thì cũng rủ người cùng đi (có thể ngồi bàn gần đó để họ biết là mình không đi một mình). Người con trai duy nhất ngoài chồng làm mình xao xuyến là người yêu cũ giờ cũng có gia đình, anh vẫn tâm sự tiếc nuối quá khứ, ngay cả vợ anh giờ cũng biết anh dành tình cảm cho tôi nhiều hơn. Tôi quyết giữ tình bạn, không liên lạc, không quan tâm nên mỗi năm cũng chỉ gặp nhau trong nhóm bạn cũ.

Xem thêm:  Nằm Mơ Thấy Rắn Cắn Đánh Con/Số Gì Trúng? [Chính xác 2024]

Về chuyện ấy, chúng tôi rất hòa hợp, chia sẻ. Hàng ngày bận rộn, tôi cũng không nghĩ gì mặc dù chồng ở xa nhưng mỗi đêm ngủ đều mơ những giấc mơ rất lạ lùng, tham vọng. Con người của tôi lúc ấy cảm nhận được sự đam mê, bất chấp tất cả. Điều đó ngay cả nghĩ đến tôi cũng không dám, không muốn làm tổn thương người bạn đời của mình. Vợ chồng tôi chuyện gì cũng chia sẻ, tâm sự, nhưng riêng chuyện này tôi giữ trong lòng, nghĩ cũng chỉ là mơ, thực tế tôi không làm gì có lỗi, nhưng đôi khi cứ bị dằn vặt, suy nghĩ về nó. Tôi cố gắng làm việc nhiều hơn, tạo thời gian đi chơi với chồng con để tình cảm thêm gắn bó, nhưng chỉ được vài ngày, rồi những giấc mơ lại chập chờn.

Nói ra những suy nghĩ này tôi không cần lời khuyên của mọi người vì hơn ai hết tôi hiểu rất rõ con người mình, cuộc sống hiện tại và những cái gì là phù phiếm không có thực; đơn giản chỉ muốn trút những nặng nề trong lòng, cho mình khỏi cảm giác tội lỗi với chồng con. Trái tim và con người của tôi mãi mãi thuộc về chồng con hiện tại, gia đình thân yêu, sẽ không có sai lầm, không bao giờ có sự cân nhắc hay phản bội ở đây, tôi luôn tin và phấn đấu như vậy.

Xem thêm:  Nằm mơ thấy em bé là điềm gì? Giải mã giấc mơ em bé chi tiết

Thu

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.