Giấc mơ thấy hổ mang điềm báo lành hay dữ? Giải mã thông điệp từ chúa sơn lâm

1. Vì sao mơ thấy hổ?

Việc mơ thấy hổ chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng, không hiểu tại sao lại có giấc mộng như vậy và liệu nó mang đến điềm báo tốt hay xấu. Thật ra, hổ hay cọp là một loài thú dữ ăn thịt, đồng thời là tượng trưng của tính hung hăng và bạo tàn. Vì vậy, không ai trong số chúng ta mong muốn đối mặt hổ trong cuộc sống thực. Khi gặp con vật này, hầu như mọi người thường có cảm xúc hoảng hốt, bất an.

Có thể chính sự sợ hãi đó đã khiến chúng ta bị ám ảnh và chiêm bao thấy hổ. Việc mơ thấy hổ thường được đánh giá là một cơn ác mộng kỳ lạ nhưng cũng khá thú vị. Tùy thuộc vào nội dung của giấc mơ, bạn mới có thể phân tích được ý nghĩa cụ thể và lý do giấc chiêm bao được hình thành.

Trong nhiều trường hợp, cơn ác mộng cũng có thể xuất hiện một cách bất ngờ mà không phải do bạn suy nghĩ đến hổ. Mỗi giấc chiêm bao của chúng ta, dù có cùng nội dung nhưng sẽ được hình thành từ nhiều nguyên nhân khác nhau, điều này rất khó để giải thích. Cơn ác mộng có thể là phản ánh của hiện thực cuộc sống hoặc những điềm báo trong tương lai.

2. Luận giải các giấc mơ thấy hổ

Ít ai biết rằng, chiêm bao thấy hổ có thể sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Cụ thể như sau:

2.1. Mơ thấy hổ

Nằm mơ thấy hổ một cách đơn thuần cho thấy bạn đã gây ra một sai lầm cực kì lớn mà bản thân lại không nhận ra. Bạn cần phải xem xét lại mọi việc mình đã làm trong quá khứ cũng như các mối quan hệ xung quanh. Đừng đặt niềm tin nhầm chỗ, vì như vậy sẽ cực kì nguy hiểm. Bởi niềm tin không thể mua, không thể trả giá, không thể đổi chác và cũng không thể làm giả.

2.2. Chiêm bao thấy hổ rượt đuổi theo mình

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ phải gặp những tai nạn bất ngờ. Vì thế, trong thời gian sắp tới nếu không có việc gì quan trọng thì bạn nên hạn chế tham gia giao thông. Trường hợp bắt buộc phải ra đường, bạn cần phải lưu ý và quan sát cẩn thận.

2.3. Mộng thấy hổ con

Hiện tượng này cho thấy bạn sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thách thức trong đầu tư và kinh doanh. Tuy nhiên mọi chuyện đều có cách giải quyết hợp lý. Chính vì vậy, bạn hãy cố gắng, khích lệ bản thân vượt lên nghịch cảnh để có thể giúp xua tan nỗi lo.

2.4. Ngủ mơ thấy hổ vào nhà

Chiêm bao thấy hổ vào nhà là giấc mơ không tốt, người gặp phải giấc mộng này nên cẩn trọng với những việc liên quan tới pháp luật. Trong thời gian sắp tới, bạn nên cẩn thận trong mọi việc, hạn chế các công việc liên quan đến pháp luật. Đặc biệt cẩn thận với người xung quanh, bởi vì có khả năng cao vấn đề đến từ những người thân cận bên bạn.

Xem thêm:  Nằm mơ thấy tượng Phật Quan Âm Bồ Tát có điềm báo gì?

2.5. Chiêm bao thấy hổ màu trắng

Giấc mơ thấy hổ trắng cho thấy bạn sẽ gặp những điều tích cực trong công việc. Tuy vậy để có khả năng tận dụng hết toàn bộ thời cơ, bạn cần thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và làm những điều chưa bao giờ thực hiện. Có như vậy thì thành công sẽ tự khắc tìm đến.

2.6. Mộng thấy hổ màu vàng

Giấc chiêm bao này mang lại may mắn, hạnh phúc và thành công cho người mơ. Vì vậy, trong thời gian tới bạn nên rót một khoản tiền đầu tư vào một điều gì đó hoặc khởi nghiệp để có thể nhận được tài lộc.

2.7. Mơ thấy người khác bị hổ vồ chết

Giấc mơ thấy hổ vồ báo hiệu bạn sắp vướng phải những điều nguy hiểm và xui xẻo, thậm chí liên quan tới tính mạng vì những sai lầm nhỏ nhặt. Do đó, trước khi thực hiện một công việc, bạn cần suy xét kỹ lưỡng và khi bắt tay vào làm thì phải hết sức thận trọng.

2.8. Nằm mơ thấy hổ tấn công mình

Điềm báo về những khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng. Hãy thật bình tâm và nhìn nhận những việc mình đã làm để thấy được lỗi sai và cải thiện nó.

2.9. Mộng thấy tự tay mình giết hổ

Hiện tượng kỳ lạ này là điềm báo cát lợi. Giấc mộng này cho thấy rằng bạn chuẩn bị được thăng chức hoặc có được thời cơ kinh doanh quý giá. Có thể nói, đây chính là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu những dự định của mình trong tương lai.

2.10. Chiêm bao thấy mình nổ súng bắn hổ

Cơn ác mộng này nói lên những khó khăn, vất vả của bạn sẽ sớm được khắc phục. Bạn đạt được thành công lớn trên con đường công danh và sự nghiệp. Bạn sắp được giàu có, tiền tài bủa vây.

2.11. Mơ thấy mình bắt giữ hổ

Nằm mơ thấy mình bắt giữ hổ mang lại điều xui xẻo. Rất có thể người bạn cũ sẽ coi bạn là kẻ địch và họ tìm mọi cách quấy rối bạn. Trong giai đoạn này, bạn phải hết sức cẩn thận với những mối quan hệ, đừng quá dễ dàng tin người kẻo phải nhận trái đắng.

2.12. Mộng thấy mình nuôi hổ

Hiện tượng mơ thấy mình nuôi hổ báo hiệu thời gian tới bạn phải “hứng chịu” nhiều tai họa đến từ người mà mình rất tin tưởng. Họ sẽ mang đến nhiều rắc rối cho bạn. Lời khuyên dành cho bạn trong thời gian tới nên hạn chế giao tiếp với người lạ. Bên cạnh đó, cũng cần đề phòng những hành động bất thường từ mọi người xung quanh.

Xem thêm:  Mơ thấy phụ nữ khỏa thân điềm lành hay dữ? Số nào may mắn?

2.13. Ngủ mơ thấy hổ gầm rú

Chiêm bao thấy hổ dữ đang gầm rú đáng sợ, ám chỉ người mơ đang bị một thế lực mạnh mẽ hơn lấn áp. Điều này khiến bạn không thể phát huy hết sức mạnh của bản thân. Chính vì vậy, để có thể phát triển được sự nghiệp của mình, bạn cần phải tìm cách thoát ra khỏi sự kìm hãm này.

2.14. Mộng thấy 3 con hổ

Giấc chiêm bao này ngụ ý những kế hoạch mà bạn ấp ủ lâu nay sẽ thành công rực rỡ nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Bạn có thêm mối quan hệ trong công việc, tất cả cùng nhau vượt qua hoạn nạn bằng bất cứ giá nào để đạt kết quả tốt đẹp nhất.

2.15. Nằm mơ thấy một bầy hổ

Giấc mơ thể hiện bạn là người đang rất cô đơn trong cả cuộc sống lẫn công việc. Bạn cần một người chia sẻ và thấu hiểu. Để có thể giải quyết được nhiều vấn đề, bạn hãy mở lòng nhiều hơn với những người xung quanh.

2.16. Chiêm bao thấy hổ ra khỏi hang

Lời nhắc bạn cần thận trọng trong việc giao du bạn bè và không nên đi chơi xa một mình. Ngoài ra, giấc chiêm bao này còn khuyên bạn đừng làm việc lớn trong thời gian sắp tới như xây nhà, cưới hỏi, ký kết hợp đồng kinh doanh, mua xe… kẻo họa sát thân.

2.17. Mộng thấy hổ đang chạy trốn

Trong giấc ngủ, nếu mơ thấy hổ chạy trốn chứng tỏ người khác đang nghi ngờ năng lực của bạn, vì họ không hiểu bạn. Tuy vậy, bạn không nên ở trong trạng thái nghi ngờ chính mình. Tuyệt đối không để bản thân bị làm cho trở nên yếu đuối chỉ vì những suy nghĩ tiêu cực của bất kỳ ai khác.

2.18. Mơ thấy hổ bị nhốt trong cũi (lồng)

Việc nằm mơ thấy hổ bị nhốt trong cũi phản ánh tâm trạng của bạn đang bi quan, cảm thấy mệt mỏi. Tốt nhất, bạn hãy chú ý sức khỏe và thể trạng trong giai đoạn này. Ngoài ra, giấc chiêm bao này cũng là dấu hiệu cho biết kẻ thù vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, sau cùng họ vẫn bị bạn đánh bại.

2.19. Mộng thấy hổ biến thành người

Hiện tượng kỳ là này báo hiệu bạn đang có những khó khăn trong công việc mà không biết chia sẻ cùng ai. Thế nhưng, nếu bình tĩnh suy xét thì mọi chuyện đều có hướng xử lý tốt nhất. Nếu có thể, bạn hãy mở lòng mình để kết nối với những người xung quanh.

2.20. Giấc mơ thấy hổ rượt đuổi người khác

Mộng thấy người khác bị hổ đuổi mang đến cho người mơ điềm báo xấu. Giấc chiêm bao này muốn nhắc nhở bạn hãy chú ý cẩn thận, vì sắp tới rát có thể bị tai nạn giao thông ngoài ý muốn. Tuy nhiên vẫn có phần may mắn bởi giấc mơ này cho thấy tai nạn sẽ không ảnh hưởng đến tính mạng.

2.21. Ngủ mơ thấy hổ đang tấn công con vật khác

Chiêm bao thấy hổ tấn công động vật khác thể hiện bạn là mẫu người luôn được đồng nghiệp nể trọng, quý mến, đồng thời được sếp nâng đỡ và dìu dắt trong công việc. Bên cạnh đó, bạn còn biết cách cách quan tâm và lo lắng đến những người xung quanh.

Xem thêm:  Thường xuyên mơ chuyện ân ái với người lạ

2.22. Giấc mơ nằm thấy hổ và rắn

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, đây là một cơn mộng báo hiệu những điều may mắn. Thời gian tới, công việc và tình duyên của bạn đều vô cùng thuận lợi. Vận may liên tục đến, tiền tài dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, làm gì cũng dễ đạt được thành công.

2.23. Chiêm bao thấy hổ và sư tử cắn xé nhau

Trong cơn mộng thấy cả hổ và sư tử nổi điên lao vào cắn xé nhau thường báo hiệu rằng người mơ đang có đối thủ cạnh tranh. Những nỗ lực bạn đang phấn đấu trong công việc rất dễ bị đổ vỡ bởi có kẻ xấu hãm hại. Vì vậy hãy chú ý cẩn thận hơn để giành lợi thế.

3. Những con số may mắn cho giấc mơ thấy hổ

Nằm mơ thấy hổ liên quan đến rất nhiều con số. Dưới đây là những con số may mắn cho trường hợp này:

 • Giấc mơ thấy hổ: 82 – 04.

 • Chiêm bao thấy hổ rượt đuổi người khác: 53 – 92.

 • Mơ thấy cọp vào nhà: 36 – 81.

 • Mộng thấy hổ màu trắng: 45 – 57.

 • Giấc mơ thấy cọp màu vàng: 27 – 83.

 • Chiêm bao thấy người khác bị hổ vồ chết: 38 – 11.

 • Mộng thấy hổ tấn công mình: 63 – 18.

 • Mơ thấy tự tay mình giết hổ: 78 – 09.

 • Chiêm bao thấy nuôi hổ: 41 – 37.

 • Mộng thấy một bầy hổ: 32 – 16.

 • Mơ thấy hổ đang săn mồi: 38 – 15.

 • Ngủ mơ thấy cọp gầm rú: 43 – 28.

 • Chiêm bao thấy hổ bị nhốt trong lồng: 79 – 47.

Tìm hiểu những thông tin liên quan giấc mơ liên quan đến con vật :

Con cọp số mấy

Mơ thấy con cáo

Mơ thấy con cóc

Mơ thấy con công

Mơ thấy con dê

Mơ thấy con gà

Mơ thấy con lươn

Mơ thấy con muỗi

Mơ thấy con ngỗng

Mơ thấy con nhái

Mơ thấy con nhện

Mơ thấy con rết

Mơ thấy con ruồi

Mơ thấy con sóc

Mơ thấy con thỏ

Mơ thấy con trăn

Mơ thấy con vịt

Mơ thấy con voi

Mơ thấy thỏ con

Mơ thấy bọ cạp

Mơ thấy bò vàng

Mơ thấy bướm

Mơ thấy cào cào

Mơ thấy chuồn chuồn

Mơ thấy cò trắng

Mơ thấy côn trùng

Mơ thấy cua

Mơ thấy đàn kiến

Mơ thấy đỉa

Mơ thấy diều hâu

Mơ thấy đom đóm

Mơ thấy ếch

Mơ thấy gián

Mơ thấy hà mã

Mơ thấy hổ

Mơ thấy khỉ

Mơ thấy kỳ lân

Mơ thấy ngựa

Mơ thấy nhện

Mơ thấy phượng hoàng

Mơ thấy sâu

Mơ thấy thạch sùng

Mơ thấy tổ ong

Mơ thấy tôm

Mơ thấy ve sầu

Mơ thấy ba ba

Nằm mơ thấy chấy trên đầu của mình

Mơ thấy trăn cắn

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.