Mơ thấy hôn người yêu là điềm lành hay điềm dữ?

Bạn nào đang có đôi có cặp mà mơ thấy hôn người yêu thì đây quả là một giấc mơ đẹp. Nhưng bạn nào còn đang độc thân mà mơ thấy giấc mơ này thì chắc hẳn bạn sẽ khá bất ngờ xen lẫn phấn khích đúng không nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về ý nghĩa giấc mơ này nhé!

Mơ Thấy Hôn Người Yêu Mang Lại Điềm Báo Gì?

Vì sao mơ thấy hôn người yêu?

Những nụ hôn cháy bỏng có lẽ là thứ không thể thiếu trong các mối quan hệ yêu đương. Nụ hôn là thứ biểu thị tình cảm của hai người và nó cũng là một vũ khí lợi hại để giải quyết mọi mâu thuẫn. Xét về mặt khoa học thì nụ hôn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người.

Chính vì thế nụ hôn đóng vai trò rất to lớn trong tình yêu, nó sẽ trở thành khoảnh khắc mà chúng ta ấn tượng và khắc cốt ghi tâm. Những ký ức về nụ hôn thường sẽ bộc phát và xuất hiện trong mơ, phản anh tâm trạng của chính bạn.

Cho nên việc mà nằm mơ thấy hôn người yêu là một giấc mơ không quá lạ lẫm. Thế nhưng riêng mỗi giấc mơ luôn ẩn chứa một điềm báo gửi đến cho bạn.

Mơ thấy hôn người yêu có điềm báo gì?

Có lẽ chẳng cần biết điềm báo của giấc mơ là gì, chỉ cần trong mơ thấy người yêu hôn mình thì đó đã là một niềm hạnh phúc rồi đúng không nào? Hình ảnh người yêu hiện tại của mình ôm hôn thắm thiết đầy tình cảm đối phương dành nhiều tình cảm hơn bạn nghĩ.

Xem thêm:  Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Lũ Lụt - Điềm Báo và Ý Nghĩa

Điều tuyệt vời nhất trong tình yêu chính là được thể hiện tình cảm với nhau và cùng nhau chia sẻ mọi thứ. Nằm mơ thấy hôn người yêu nói lên tình yêu trong chính con người bạn, đó là một tình yêu mãnh liệt, cháy bỏng và tự hào khi có được người ấy.

Sau đây là điềm báo cho giấc mơ hôn người yêu theo từng diễn biến cụ thể mà ketqua.me đã tổng hợp được. Mời các bạn cùng theo dõi!

Mơ thấy một cặp đôi đang hôn nhau

Đây là một giấc mơ có điềm báo xấu báo hiệu một số sự kiện không may sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn. Có thể bạn sắp sửa phải trải qua một điều gì đó khó chịu và làm ảnh nghiêm trọng đến cuộc sống riêng tư cũng như đường công danh sự nghiệp của bạn.

Mơ thấy hôn người yêu cũ

Giấc mơ này ngụ ý rằng hình ảnh người yêu cũ trước đó vẫn luôn còn hiện diện trong tâm trí của bạn. Điều này khiến mối quan hệ giữa bạn và người yêu mới đang bị rạn nứt bởi 2 người chưa thực sự tin tưởng lẫn nhau.

Mơ thấy hôn vợ/ chồng mình

Mơ thấy hôn vợ hay chồng mình chứng tỏ cuộc hôn nhân của bạn và người bạn đời của bạn đang rất hạnh phúc. 2 người luôn tôn trọng, yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau nên tình yêu giữa 2 người vẫn luôn nồng cháy.

Mơ thấy hôn người mà mình không nên hôn

Nếu mơ thấy mình hôn người mà mình biết rằng không nên hôn họ thì giấc mơ này có thông điệp rằng bạn đang cảm thấy tội lỗi về những chuyện mà bạn đã làm hoặc có một số bí mật nào đó mà bạn đang che giấu.

Xem thêm:  Nằm mơ thấy người yêu là điềm gì? Hên HAY Xui? Xem giải mã

Mơ thấy hôn người yêu/ bạn tình trong bóng tối

Giấc mơ này cảnh báo rằng bạn cần chú ý đến hành vi của “đối tác” bạn. Có thể anh ấy hoặc cô ấy đang có điều gì hoặc tham gia một số hoạt động đáng ngờ sau lưng bạn đấy!

Mơ thấy mình bị bắt khi đang hôn ai đó

Mơ thấy mình bị bắt khi đang hôn ai đó là một điềm báo xấu. Giấc mơ này cho thấy có một số người mà bạn tin tưởng đang phản bội sau lưng bạn.

Hoặc họ chỉ giả vờ là bạn của bạn và ngấm ngầm chờ đợi thời cơ để hãm hại bạn theo một cách nào đó. Sắp tới có thể bạn sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng với người này.

Mơ thấy hôn kẻ thù

Xin chúc mừng, đây là một giấc mơ mang lại điềm báo tốt. Người xưa luôn có câu “Dĩ hòa vi quý” quả thật là không sai chút nào. Cuối cùng bạn cũng tìm được sự thỏa hiện và giải quyết xung đột với kẻ thù của mình để cùng nhau hợp tác phát triển.

Mơ thấy hôn một người bạn thân

Theo sổ mơ lý giải thì giấc mơ này biểu thị cho sự tôn trọng của bạn hay thậm chí là sự ngưỡng mộ của bạn với người bạn thân này.

Không chỉ vậy, nó còn thể hiện nhu cầu gần gũi về tình cảm của bạn với người này và chỉ ra sự quan tâm lãng mạn, nồng thắm mà bạn dành cho người bạn thân ấy.

Mơ thấy hôn ai đó say đắm

Mơ thấy hôn ai đó say đắm cho thấy bạn đang không hài lòng với cuộc sống của mình. Đã đến lúc bạn cần thực hiện một số thay đổi từ chính bản thân để tìm đến thứ tốt đẹp hơn. Bạn xứng đáng có một cuộc sống hạnh phúc!

Xem thêm:  Giấc mơ có người cho tiền: Bí mật giải mã giấc mơ theo tình huống

Mơ thấy ai đó đang cố gắng hôn bạn cuồng nhiệt

Giấc mơ này cho thấy ai đó đang ép buộc bạn phải làm gì đó mà bạn không muốn làm và bạn đang bị mất niềm tin vào người đó.

Mơ thấy hôn con mình

Trong tương lai, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc và hài lòng với những gì diễn ra. Bạn cũng có thể thư giãn thoải mái hơn và giải phóng căng thẳng bằng cách đi đến một nơi thật xa.

Mơ thấy hôn một người mà bạn rất thích

Đây quả là một giấc mơ tuyệt đẹp đúng không nào? Điềm báo mà nó đem lại cũng tốt lành không kém đấy! Giấc mơ này cho thấy khả năng đạt được một số mục tiêu trong tương lai của bạn đặt ra sắp sửa thành công rồi.

Ngoài ra giấc mơ này còn khuyến khích bạn cần nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống, một tương lai sáng lạng đang chờ đón bạn phía trước đấy!

Mơ Thấy Hôn Người Yêu Ẩn Chứa Nhiều Điềm Báo Thú Vị.

Mơ thấy hôn người đánh con gì cho may mắn?

  • Nằm mơ thấy mình hôn ai đó thì đánh số 00 hoặc 84

  • Chiêm bao thấy mình hôn con gái thì đánh số 02 hoặc 33

  • Trong mơ thấy mình hôn người chết thì đánh số 04 hoặc 40 hoặc 80

  • Nằm mơ thấy mình hôn người cùng giới thì đánh ngay 04 hoặc 63

  • Mơ thấy mình hôn bạn thân thì ghi số 20 hoặc 36

  • Nằm mơ thấy mình hôn người khác giới thì đánh ngày số 27 hoặc 68

  • Chiêm bao thấy người khác hôn mình thì đánh số 47 hoặc 87

  • Nằm mơ thấy mình hôn người yêu thì đánh con 50 hoặc 83

Trên đây là những chia sẻ về giấc mơ thấy hôn người yêu cùng những con số may mắn. Hy vọng sẽ giúp các bạn mau chóng phát tài!

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.