NẰM MƠ THẤY PHẬT DI LẶC MANG ĐIỀM BÁO VÀ Ý NGHĨA GÌ? ĐÁNH SỐ BAO NHIÊU?

Nằm Mơ Thấy Phật Di Lặc Mang Điềm Báo Và Ý Nghĩa Gì? Đánh Số Bao Nhiêu?

Lời mở

Nếu bạn là người Việt Nam, cho dù có tu hành hay không, chắc hẳn bạn cũng đã rất nhiều lần nhìn thấy và không còn xa lạ gì với hình ảnh của Phật Di Lặc. Song, hiện tượng nằm mơ thấy Phật Di Lặc có lẽ không phải ai cũng có thể lý giải được. Vậy nên trong bài viết này, Đồ thờ Hoa An sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu xem, mơ thấy Phật Di Lặc mang ý nghĩa và điềm báo gì nhé!

1. Giải thích ý nghĩa của giấc mơ thấy Phật Di Lặc

Theo khoa học chứng minh, giấc mơ chính là phản ánh những mong muốn thẳm sâu của con người. Đồng thời cũng là sự tổng hợp một cách khá lẫn lộn những mảnh kí ức của chúng ta trong một khoảng thời gian nhất định.

Thật vậy, Việt Nam chúng ta có rất nhiều người theo đạo Phật. Hơn nữa, ngày nay hình ảnh Phật Di Lặc ngày càng trở nên gần gũi và thân thuộc hơn. Bởi ta không chỉ thấy tượng Phật trong chùa. Mà còn thấy trên tranh ảnh phong thuỷ, hay những đồ vật thờ cúng trong gia đình.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy tai nạn, tai nạn giao thông điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Phật Di Lặc chính là tượng trưng cho mong muốn hết sức giản dị, đời thường của con người: vận may, niềm vui và sức khỏe. Chính vì thế, những giấc mơ về Phật Di Lặc cũng chính là những điềm báo tốt lành, may mắn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần dựa vào những diễn biến nổi trội chính trong giấc mơ để giải mã ý nghĩa của hiện tượng này. Cụ thể:

 • Mơ thấy tượng Phật Di Lặc tỏa ra tia sáng hào quang: điều này có nghĩa là bạn đang được Phật dẫn đường chỉ lối. Ở hiện tại, có thể còn nhiều thứ chưa đạt được như bạn mong muốn. Nhưng bạn cần phải kiên trì và bền bỉ để tránh đi lệch hướng. Đồng thời, bạn cũng nên tận hưởng những gì bạn đang có chứ không nên vì quá tham vọng mà bỏ quên hạnh phúc thực tại.
 • Mơ thấy chính bạn đang tụng kinh niệm Phật: điều này có nghĩa là sắp tới vận may và tài lộc sẽ đến với bạn, hãy sẵn sàng đón nhận và trân trọng điều ấy nhé!
 • Mơ thấy Phật Di Lặc bay về trời: giấc mơ như vậy có ý nghĩa “tai qua nạn khỏi”, những khó khăn, trở ngại về bất cứ điều gì mà bạn đang gặp phải sắp sửa được giải quyết ổn thoả, rồi mọi việc sẽ tốt dần lên và về đúng quỹ đạo của nó.
 • Mơ thấy Phật Di Lặc mỉm cười với bạn: một giấc mơ khá ít người gặp nhưng mang ý nghĩa vô cùng tốt lành. Hiện tượng này chính là báo hiệu cho sự tăng trưởng, thăng tiến mạnh mẽ “như diều gặp gió” trong con đường sự nghiệp, đường học vấn, sức khỏe cũng như tình duyên của bạn.
 • Mơ thấy bạn đang lạy Phật tử: điều này nghĩa là bạn là người có căn tu. Trong thời gian tới rất có thể sẽ có một vài thử thách nhỏ đến với bạn. Đó như một bài kiểm tra về sự nỗ lực, cố gắng xem bạn có xứng đáng hay không. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì với tấm lòng hướng thiện cùng tâm trí vững vàng, bền bì. Chúng tôi tin bạn có thể dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ.
 • Mơ thấy bạn cùng trò chuyện với Phật Di Lặc, hoặc Phật Di Lặc đang xoa đầu bạn: giấc mơ này giống như một sự an ủi sau những gì mà bạn đã phải vượt qua trong thời gian trước. Song, vì những cố gắng đã bỏ ra nên sắp tới sẽ có rất nhiều cơ hội đến với bạn. Hãy nhanh nhạy và nắm bắt thật tốt nhé!
 • Mo Thay Phat Di Lac 13 12 11 10 9 1 8 7 6 5 4 3 3 Nằm Mơ Thấy Phật Di Lặc Mang Điềm Báo Và Ý Nghĩa Gì? Đánh Số Bao Nhiêu?
Xem thêm:  Nằm mơ thấy tiền có ý nghĩa gì?

2. Mơ thấy Phật Di Lặc đánh những con số nào để gặp may mắn?

Mỗi giấc mơ kể trên lại gắn với từng con số may mắn riêng. Vậy nếu bạn có được giấc mơ đặc biệt về Phật Di Lặc. Tại sao lại không thử vận may của mình với bộ môn số này một chút nhỉ? Dưới đây là một vài gợi ý mà các bạn có thể tham khảo để trúng lớn sau giấc mơ:

 • Thấy Phật Di Lặc mỉm cười với bạn: số may mắn là 29 hoặc 45.
 • Thấy Phật Di Lặc đi vào nhà: số may mắn là 15 hoặc 75.
 • Thấy Phật Di Lặc đứng: số may mắn là 11 hoặc 49.
 • Thấy Phật Di Lặc nằm: số may mắn là 21 hoặc 67.
 • Thấy Phật Di Lặc khóc: số may mắn là 73 hoặc 46.
 • Thấy Phật Di Lặc bay về trời: số may mắn là 16 hoặc 97.
 • Thấy Phật Di Lặc ngồi: số may mắn là 76 hoặc 82.
 • Mơ thấy tượng Phật Di Lặc tỏa ra tia sáng hào quang: số may mắn là 25 hoặc 37.
 • Mơ thấy bạn đang lạy Phật Di Lặc: số may mắn là 14 hoặc 44.
 • 53 Nằm Mơ Thấy Phật Di Lặc Mang Điềm Báo Và Ý Nghĩa Gì? Đánh Số Bao Nhiêu?

Lời kết

Như vậy, qua bài viết này chắc hẳn các bạn sẽ không còn hoang mang khi có những giấc mơ về Phật Di Lặc nữa phải không nào? Song, những điều trên chỉ là dự báo và có thể không chính xác 100%. Nếu cần tư vấn và giải đáp kỹ lưỡng hơn. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web Đồ thờ Hoa An. Hoặc tới trực tiếp cửa hàng để được đón tiếp nhiệt tình!

Xem thêm:  Mơ thấy trúng số đề liên quan đến con số nào?

Sản phẩm liên quan

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.