Mơ thấy Quan Công, tượng Quan Công. Dấu hiệu của cả Phúc lẫn Họa

Mơ Thấy Quan Công, Tượng Quan Công. Dấu Hiệu Của Cả Phúc Lẫn Họa

MƠ THẤY QUAN CÔNG, TƯỢNG QUAN CÔNG – DẤU HIỆU CỦA HỌA – PHÚC

Mặc dù là 1 vị tướng ngoại lai, nhưng hình ảnh Quan Công, Quan Vân Trường là rất rõ nét trong tâm thức người Việt nói riêng cũng như cư dân vùng Đông Nam Á nói chung. Nhiều người Việt vẫn quan niệm Quan Công như 1 vị thần bảo hộ cho bản mệnh của mình. Cũng chính vì điều đó, nhiều người tỏ ra băn khoăn khi mơ thấy Quan Công hoặc tượng Quan Công. Chúng tôi sẽ cố gắng lý giải điều này trên phương diện tâm lý, văn hóa. Quý vị chỉ nên coi những thông tin dưới đây mang tính tham khảo.

Mơ thấy Quan Công là Phúc hay Họa?

Không dễ để trả lời câu hỏi này. Bởi còn phải phụ thuộc vào tình huống, nội dung cơn mơ đó như nào. Trước hết cũng cần quan tâm đôi chút đến nhân vật Quan Vũ, Quan Vân Trường.

Quan Công là ai?

Ông là người có thật. Sống tại thời Đông Hán trong lịch sử Trung Quốc. Quan Công có công trong việc lập nên nhà nước Thục Hán tại phía Tây Trung Quốc. Quan Công được Thục chủ Lưu Bị phong là vị tướng đứng đầu trong Ngũ hổ tướng (5 vị tướng mạnh nhất quân Thục).

Ý Nghĩa Tượng Quan Công Ngồi Đọc Sách
Hình ảnh về Quan Vũ (Quan Công)

Mặc dù là người võ nghệ giỏi giang nhưng Quan Công có tính kiêu ngạo, khinh người. Không chịu suy xét. Vì lẽ đó mà ông phải chết tức tưởi dưới lưỡi đao của Lã Mông, tướng Đông Ngô.

Xem thêm:  Mộng về Quan Tài

Quan Công chết không toàn thây nên không được siêu thoát. Ông hiện hồn về kêu Lưu Bị trả thù cho mình. Ông cũng nhập vào Lã Mông chửi mắng Tôn Quyền, khiến Lã Mông khiếp sợ hộc máu mà chết. Lúc Tôn Quyền đem đầu Quan Công nộp cho Tào Tháo. Đầu Quan Công cũng dựng tóc, trợn mắt khiến Tháo rụng rời mà ngã vật xuống đất. Bệnh đau đầu tái phát, được 1 thời gian ngắn thì Tào Tháo cũng chết theo.

Vong hồn Quan Công chỉ thực sự được siêu thoát khi ông kêu đòi trả đầu ở chùa. Được nhà sư Phổ Tĩnh giác ngộ. Vong ấy nghe xong xấu hổ mà tiêu tan.

Như vậy, Quan Công là người kiêu dũng mạnh mẽ. Khi chết cũng rất linh thiêng. Do đó, mơ thấy Quan công hoặc tượng Quan Công bao hàm cả điềm báo Phúc lẫn Họa.

Vậy mơ thấy Quan Công, tượng Quan Công có sao không?

Câu trả lời là tùy thuộc vào nội dung giấc mơ đó. Thông thường, trong sinh hoạt hàng ngày người ta hay nghĩ về điều gì thì đêm về hay mơ đến nội dung đó. Có thể chỉ ra 1 số hình ảnh về Quan Công thường xuất hiện trong giấc mơ như sau:

  • Mơ thấy Quan Công cưỡi ngựa cầm đao

Nếu bạn mơ thấy hình ảnh Quan Công cưỡi ngựa cầm đao hoặc mơ thấy tượng Quan Công cưỡi ngựa, đứng cầm đao… thì đó là dấu hiệu tốt lành.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ bị rắn cắn

Quan Công đại diện cho sức mạnh chính nghĩa. Ông ghét kẻ xấu, giúp đỡ người nghèo hèn, trừng trị kẻ ti tiện. Nếu bạn mơ thấy Quan Công cầm đao hoặc cưỡi ngựa thì đã được ông bảo trợ cho bản mệnh mình. Gia trạch được bình an, sức khỏe tươi tốt.

Tượng Gỗ Quan Công Cưỡi Ngựa

Để tăng thêm phần Phúc Đức bạn có thể mua về 1 bức tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa hoặc Quan Công đứng chống đao, hoặc Quan Công ngồi đọc sách để làm linh thần bảo trợ cho mình.

Xem mẫu tượng Quan Công ngồi đọc sách tại đường dẫn: https://hinhmoc.com/shop/tuong-go-quan-cong-ngoi-doc-sach-40cm-qc-06/

  • Mơ thấy hình ảnh Quan Công ngồi đọc sách

Thực tế thì Quan Công là võ tướng. Tuy nhiên, những khi thong dong ông vẫn ngồi chong đèn đọc sách. Cuốn sách ông hay đọc là cuốn Kinh Xuân Thu. Hình ảnh Quan Công đọc sách là dấu hiệu của chữ Tín, của lòng trung nghĩa tuyệt vời.

Vì vậy, nếu trong mộng bạn gặp hình ảnh Quan Công đọc sách thì đó là dấu hiệu đáng mừng. Báo hiệu bạn được tin cậy. Nếu bạn làm ăn kinh doanh thì đó là dấu hiệu đại Phúc báo hiệu bạn ăn nên làm ra, thu được nhiều tài lộc.

Tượng Quan Thánh Đọc Sách
Mẫu quan thánh đọc sách 40cm
  • Mơ thấy Quan Công phi ngựa

Quan Công là võ tướng. Sự nghiệp của ông gắn liền với yên ngựa. Nếu bạn mơ thấy hình ảnh Quan Công cưỡi ngựa trên thảo nguyên thì đó là dấu hiệu tốt. Báo hiệu công việc của bạn trôi chảy, thuận lợi.

  • Mơ thấy Quan Công chiến đấu

Quan Công là vị tướng giỏi. Hầu như ông không chịu khuất phục trước bất cứ kẻ thù nào. Nếu bạn mơ thấy hình ảnh Quan Công đang đánh nhau với địch thì đó là dấu hiệu báo trước bạn đang bị cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, bạn không phải quá lo lắng cho điều này. Cạnh tranh là nguyên tắc cực tốt cho sự phát triển. Bạn mặc dù bị cạnh tranh, thậm chí bị “chơi đểu” nhưng rồi mọi việc sẽ yên ổn. Năng lực và sự thành thật của bạn đã chiến thắng tất cả.

Xem thêm:  Mơ thấy bố chết đánh số mấy phất lên như diều gặp gió?

Mơ Thấy Quan Công

  • Mơ thấy Quan Công mất đầu hoặc hình ảnh Quan Công mờ mịt, không rõ ràng

Nếu bạn mơ thấy điều này thì xin bạn hết sức lưu ý. Đó là dấu hiệu không được tốt. Bạn cần phải cực kì để ý đến việc đi lại, quan hệ với đồng nghiệp, với cấp trên… Nên giữ thái độ mềm mỏng, nhẫn nhịn.

Không nên đầu tư tiền bạc hoặc đi chơi xa nếu mơ thấy điều này.

Để giải trừ điều này bạn rất nên sắm cho mình 1 bức tượng Quan Công đặt tại phòng khách hoặc phòng làm việc, đặt trên bàn làm việc… Sức mạnh tỏa ra từ dáng vẻ kiêu hùng của Ngài sẽ giúp bạn được tai qua nạn khỏi.

Quý vị các bạn tham khảo mẫu tượng Quan Công ngồi đọc sách tại đường dẫn dưới đây để giải trừ mộng xấu:

Tượng gỗ Quan Công đọc sách

Những thông tin, tôi viết ở trên chỉ mang ý nghĩa tham khảo. Bởi tôi thu thập từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau, tranh thủ hỏi ý kiến từ nhiều nhà văn hóa, nhà phong thủy khác.

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ số Hotline 0983432462. Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hạnh được phục vụ!

Hinhmoc.com

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.