Mơ thấy rắn hổ mang là điềm gì? Mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì?

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Là Điềm Gì? Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì?

Rắn hổ mang là loài rắn độc, có hình dáng đáng sợ. Chính vì thế, người mơ cảm thấy vô cùng sợ hãi và lo lắng khi mơ thấy rắn hổ mang. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà giấc chiêm bao này sẽ mang lại điềm lành hay điềm dữ, hãy cùng theo dõi bài viết để khám phá nhé.

Việc Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Thường Khiến Người Mơ Lo Lắng

Giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang theo các nhà khoa học

Theo các nhà nghiên cứu đến từ phương Đông, rắn là biểu tượng mà vua chúa ngày xưa sử dụng để bảo vệ quyền lực, của cải. Không những vậy, nó còn tượng trưng cho sự bí ẩn, mạnh mẽ và bất tử.

Trong khi đó, các nhà tâm lý học cho rằng rắn hổ mang là điềm gở, bạn sẽ gặp vận xui liên tục vào thời gian sắp tới. Cuộc sống không suôn sẻ như bạn mong muốn mà vướng phải nhiều phong ba bão táp.

Tuy nhiên, một số quốc gia trên thế giới lại quan niệm rắn hổ mang đem lại sự giàu sang, vinh hiển. Sở dĩ nó được coi trọng đến vậy là vì loài rắn này biểu trưng cho sức mạnh tinh thần và sự thông thái vượt bậc.

Nhìn chung, tuỳ theo từng nền văn hoá mà hình tượng của rắn hổ mang sẽ có một vài sự khác biệt nhất định. Nó không phải là đại diện của chính nghĩa nhưng cũng không hoàn toàn xấu xa như nhiều người tưởng tượng.

Mơ thấy rắn hổ mang là điềm gì

Đừng để giấc mơ thấy rắn hổ mang ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần của bạn. Thay vào đó, hãy dành thời gian nhớ lại chi tiết giấc chiêm bao và đối chiếu với thông tin sau đây.

Mơ thấy rắn hổ mang chung chung

Nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang chung chung mà không nhớ rõ nội dung thì điều này cho thấy bạn là người thông minh, lanh lợi và mạnh mẽ. Bạn luôn chủ động đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống và xem thất bại là bài học kinh nghiệm quý báu.

Mơ thấy rắn hổ mang chúa

Hình ảnh rắn hổ mang chúa trong mơ chứng tỏ gia đình bạn sắp sinh quý tử hoặc đứa trẻ có trí tuệ hơn người. Vì loài rắn này được mệnh danh là “xà vương” nên hầu hết mọi giấc mơ liên quan đến nó đều mang tới điềm lành.

Xem thêm:  Nằm mơ thấy chó cắn: Từ điềm báo tốt đến điềm báo xấu trong tương lai

Mơ thấy bị rắn hổ mang chúa tấn công

Với tính cách nhút nhát và cảm giác tự ti, bạn hiếm khi đối đầu trực tiếp để thẳng thắn bộc lộ suy nghĩ. Bạn sợ bị từ chối, chỉ trích và không ngừng tìm kiếm sự hài lòng từ người khác.

Nếu không thay đổi tư duy và hành động, bạn sẽ bị mọi người xung quanh lợi dụng hoặc khinh thường. Tuy “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” nhưng miễn bạn nỗ lực thì bạn hoàn toàn có thể cải thiện khuyết điểm này.

Mơ thấy giết rắn hổ mang chúa

Những quyết định tồi tệ có khả năng đưa bạn vào nhiều tình huống khó khăn. Đặc biệt, bạn không nên mù quáng tin tưởng ai vì giấc mơ dự báo có một người nào đó sẵn sàng hãm hại bạn bất chấp hậu quả.

Mơ thấy rắn hổ mang bóp nghẹt bạn

Trong trường hợp bạn mơ thấy mình bị rắn hổ mang bóp nghẹt thì điều này ám chỉ bạn thân của bạn đang trở thành gánh nặng với bạn.

Họ là người ích kỷ, lạnh lùng và mặc dù cảm thấy bị lợi dụng thì bạn cũng không dễ dàng chấm dứt với họ. Hãy kết thúc mối quan hệ này và kết nối với những người bạn thật sự chân thành, tốt bụng.

Mơ thấy rắn hổ mang thay da

Đây là dự báo cho biết bạn sắp gặp một vài người nguy hiểm, mưu mô. Bên cạnh đó, giấc mơ cũng đề cập đến tình hình công việc không mấy thuận lợi với bạn.

Mơ thấy rắn hổ mang trắng

Là loại rắn kịch độc, rắn hổ mang trắng được cho là một trong những loài rắn có nọc độc ghê gớm nhất. Nếu mơ thấy nó, bạn có thể dính vào những mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có.

Mơ thấy rắn hổ mang đen

Mộng thấy rắn hổ mang đen là điềm báo tốt lành về đất đai, bất động sản. Tuy vậy, về khía cạnh tình cảm thì đây lại là điềm xấu. Bạn nên cẩn thận với những đối thủ cạnh tranh đang âm thầm hãm hại bạn.

Mơ thấy rắn hổ mang vàng

Trong thời gian tới, bạn sẽ được nhiều quý nhân giúp đỡ để giải quyết mọi khó khăn liên quan đến công việc. Ngoài ra, nhờ có tiềm lực tốt nên bạn có thể nhanh chóng khắc phục hậu quả từ những rắc rối đó.

Mơ thấy rắn hổ mang xanh

Bạn đã nỗ lực hết mình để đạt được thành công và thời điểm gặt hái “trái ngọt” sắp đến. Hãy ăn mừng chiến thắng nhưng cũng đừng quên tiếp tục cố gắng hơn trong tương lai.

Xem thêm:  Không vướng hung họa nào

Mơ thấy rắn hổ mang đuổi theo

Chiêm bao thấy rắn hổ mang đuổi theo nhắc nhở về quá trình phát triển nguồn tài chính, sự nghiệp và con đường học vấn không mấy may mắn.

Nếu trong mơ có đến hai hoặc ba con rắn đuổi theo thì đây là điềm xấu, cảnh báo bạn nên quan tâm đến sức khoẻ cá nhân nhiều hơn.

Mơ thấy rắn hổ mang cắn bản thân

Trái với tình huống nguy hiểm trong mơ thì giấc mơ này là điềm lành cho bạn và gia đình. Nếu bạn là phụ nữ vừa mới kết hôn, chiêm bao thấy rắn hổ mang cắn là dấu hiệu cho thấy bạn sắp có thai hoặc gặp may mắn trong công việc.

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Cắn Mình Là Điềm Lành

Trong trường hợp tổ ấm của bạn đang có ý định làm việc trọng đại thì hãy mạnh mẽ đưa ra quyết định ngay. Hình ảnh những con rắn hổ mang tự cắn nhau nhắc bạn cẩn trọng với lời ăn tiếng nói cho đến hành động của bản thân.

Khi bị rắn hổ mang cắn vào tay trong mơ, bạn nên xem xét lại mối quan hệ tình cảm, rất có thể bạn đang bị lừa dối mà không hay biết.

Mơ thấy rắn hổ mang cắn bạn của bạn

Bạn sẽ phát hiện ra một âm mưu mang tính chống đối lại bạn mình khi mơ thấy giấc mơ này. Đừng thờ ơ, chủ quan mà hãy trò chuyện, khuyên nhủ cũng như giúp đỡ họ nếu cần thiết.

Mơ thấy rắn hổ mang chết

Mộng thấy rắn hổ mang chết là điềm báo xui xẻo, ám chỉ vận xui liên quan đến bệnh tật sẽ tìm đến bạn. Bạn nên cẩn thận hơn và chăm chỉ làm việc thiện để tích phước, hoá giải điềm xui.

Mơ thấy giết rắn hổ mang

Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, kéo theo đó là sự công nhận của cấp trên và đồng nghiệp. Do đó, hãy tiếp tục trau dồi để phát triển hơn nữa.

Mơ thấy rắn hổ mang bò vào nhà

Mơ thấy rắn hổ mang bò vào nhà mang đến nhiều thông điệp tốt lành. Cụ thể, bạn sẽ gặp may mắn về long mạch, đất đai. Không những vậy, đây cũng là điềm lành cho thấy gia đình bạn sẽ luôn êm ấm, phát đạt.

Mơ thấy bắt được rắn hổ mang

Với tình huống này, bạn có thể gặp vận may về tiền bạc. Xuất phát từ việc làm ăn thuận lợi mà tài chính của bạn ngày càng đi lên.

Xem thêm:  Mơ thấy người chết cháy - Giấc mơ ám ảnh và những điềm báo

Mơ thấy hai con rắn hổ mang

Trên phương diện tình cảm, bạn không thật sự vui vẻ với mối quan hệ của mình. Vì vậy, bạn nên xem xét kỹ càng nếu bạn muốn sự cam kết lâu dài.

Mơ thấy ba con rắn hổ mang

Trong tương lai gần, vận may bất ngờ sẽ đến với bạn. Đây có thể là tin vui về công việc khi bạn được đề bạt lên vị trí cao. Tuy vậy, nếu trong mơ bạn thấy ba con rắn này quấn vào nhau hoặc đang tấn công lẫn nhau thì điều này không hề tốt cho sức khoẻ của gia đình.

Mơ thấy một đàn hay nhiều rắn hổ mang

Những chú rắn hổ mang xuất hiện tràn đầy trong mơ khuyên bạn nên chú ý tới lời nói và hành động. Nếu bạn vạ miệng thì sự xung đột với đồng nghiệp sẽ xảy ra, điều đó vô cùng bất lợi cho bạn.

Mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì

Bên cạnh điềm báo, mơ thấy rắn hổ mang còn đem lại nhiều con số may mắn. Dưới đây là những con số đi kèm với từng trường hợp chiêm bao thấy rắn hổ mang.

 • Mơ thấy mua bán rắn hổ mang: 52 – 22 – 81

 • Mơ thấy giết rắn hổ mang: 12 – 57

 • Mơ thấy rắn hổ mang vào nhà: 67 – 29

 • Mơ thấy một cặp rắn hổ mang: 22 – 23 – 30

 • Mơ thấy một con rắn hổ mang: 01

 • Mơ thấy hai con rắn hổ mang: 68 – 28

 • Mơ thấy ba con rắn hổ mang: 33 – 68 – 28

 • Mơ thấy có nhiều rắn hổ mang: 99 – 69 – 28

 • Mơ thấy rắn hổ mang không đầu: 01 – 10

 • Mơ thấy rắn hổ mang ba đầu: 39 – 49

 • Mơ thấy rắn hổ mang cắn người: 43 – 73

 • Mơ thấy rắn hổ mang quấn người: 15 – 51 – 05

 • Mơ thấy rắn hổ mang đuổi theo mình: 73 – 77

 • Mơ thấy rắn hổ mang màu đen: 32 – 72

 • Mơ thấy rắn hổ mang màu trắng: 15 – 02

 • Mơ thấy rắn hổ mang lột xác: 60 – 59

 • Mơ thấy rắn hổ mang khổng lồ: 79 – 18

 • Mơ thấy rắn hổ mang cắn vào chân: 47

Vừa rồi là danh sách chi tiết giấc mơ thấy rắn hổ mang và con số may mắn liên quan. Nhìn chung, chiêm bao thấy loài rắn này không ảnh hưởng nhiều đến đời bạn. Vì vậy, hãy tham khảo thông tin và luôn thoải mái đón nhận những điều mà cuộc sống mang lại.

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.