Phong thủy

Phong Thủy

1. Giải mã giấc mơ tắm sông, tắm suối

– Bạn mơ thấy mình đang thư giãn trong một cái bồn tắm thật đẹp, điềm này ám chỉ bạn đang có nhu cầu làm mới mình để thoát khỏi những rắc rối hàng ngày. Ngoài ra, giấc mơ này còn biểu thị cho tâm trạng hân hoan hoặc buồn rầu về tình yêu lứa đôi; nó cũng là nhu cầu tìm kiếm nguồn vui và sự thư giãn trong tâm hồn.

Mo Thay Tam Song Tam Suoi La Diem Bao Gi Con So May Man Lien Quan Hinh 1

– Mơ thấy mình tắm sông, là một giấc mộng lành. Giấc mơ này có hàm ý rằng danh tiếng của bạn sẽ vang danh bốn phương, sự may mắn về tiền tài của bạn đạt mức đỉnh điểm.

– Bạn ngủ mơ thấy tắm suối, có nghĩa rằng bạn sắp sửa có một điều gì đó mới mẻ trong cuộc sống và điều may mắn sẽ đến với bạn. Bạn hãy cứ chuẩn bị tinh thần thật tốt để đón nhận điềm lành này.

– Mơ thấy mình đang tắm tại nhà, có ý nghĩa rằng vận may trong các mối quan hệ xã giao sẽ đến với bạn. Bạn sẽ nhận được sự công nhận và khen thưởng của tất cả mọi người xung quanh.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ về thai nhi - Điềm báo sinh con trai,con gái

– Mơ thấy người nào đó tắm sông, suối thì đây cũng là một giấc mơ tốt, chứng tỏ bạn đang nhớ về một người nào đó có sức ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của mình. Bạn đừng nên để nỗi nhớ một ai đó vượt quá tầm kiểm soát của mình.

– Mơ thấy tắm sông suối nhưng bạn thấy mình đang bơi ngược dòng, thì đây là một giấc mơ xấu ám chỉ việc bạn đang gặp trở ngại trong công việc và cuộc sống.

– Mơ thấy mình đi chơi với nhóm bạn nhưng không chịu tắm sông, suối. Đây là giấc mơ không tốt cũng không xấu, nó chứng tỏ bạn đang có một điều nào đó đang khó nói hoặc cũng có khi bạn là người khó hòa đồng, khó gần, coi trọng tiểu tiết và không muốn quay đầu khi làm việc khó.

Mo Thay Tam Song Tam Suoi La Diem Bao Gi Con So May Man Lien Quan Hinh 2

– Mơ thấy tắm hồ bơi, tắm trong bể nước sạch sẽ là điềm may mắn. Dự báo bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.

– Mơ thấy tắm ở bể bơi cùng với người khác phái, chứng tỏ người bạn chọn là người yêu lý tưởng của mình.

– Mơ thấy tắm cho em bé, trẻ em, là giấc mơ dự đoán về một sự khởi đầu mới, bạn sẽ có một cơ hội nào đó để àm lại một lần nữa công việc bạn đã bỏ lỡ và có thêm nhiều kinh nghiệm từ trải nghiệm trong thời gian này. Ngoài ra giâc mơ còn báo hiệu cho thấy bạn sẽ tìm thấy được niềm tin và hoài bão trong cuộc sống hiện tại.

Xem thêm:  Mơ thấy người yêu cũ nhắn tin: Giải mã giấc mơ báo hiệu chuyện hiện tại và tương lai

– Mơ thấy nhiều đứa trẻ đang tắm sông, nô đùa là bạn đang có những tiếc nuối hoặc nhớ tới những người bạn thủa thiếu thời.

– Mơ thấy mình đang đi tắm hơi, cho thấy bạn là người không cởi mở có tính cách bảo thủ, bạn nên có những suy nghĩ tích cực hơn, cở mở và tiếp thu ý kiến của người khác.

– Mơ thấy mình tắm nước nóng, báo hiệu hạnh phúc sẽ đến với bạn. Còn nếu tắm bằng nước lạnh, tài năng của bạn được đông đảo mọi người thừa nhận.

2. Mơ thấy tắm sông, tắm suối là con số may mắn nào?

– Mơ thấy tắm sông suối chung chung con số may mắn là: 39 – 93 – 83

– Mơ thấy mình đang tắm sông là số: 76 – 94

– Mơ thấy mình đang tắm bồn là số: 61 – 76 – 82

– Mơ thấy tắm nước lạnh là số: 61 – 86

– Mơ thấy tắm nước trong là số: 16 – 61

– Mơ thấy bơi giữa sông là số: 89 – 98

– Mơ thấy tắm khi nước sông dâng cao là số: 89 – 98

– Mơ thấy tắm ở trên thuyền trên sông là số: 06 – 60

– Mơ thấy tắm ở trên phà qua sông là số: 17 – 18.

– Mơ thấy bạn gái tắm sông là số: 08 – 83.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo giải trí

Xem thêm:  Mơ thấy xác chết – Ý nghĩa và dự báo về tương lai

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.