Mơ thấy xác chết đánh số gì? Giải mã giấc mơ số hên trúng lớn

1. Mơ thấy xác chết đánh số gì?

Mơ thấy xác chết đánh số gì? Những giấc mơ liên quan đến những con số là sự thật không thể chối cãi. Thực tế đã chứng minh, nhiều người đã gặp may mắn với con số ứng với giấc mơ của mình. Cơ hội tìm ra số chính xác càng cao nếu bạn nhớ được càng nhiều chi tiết trong giấc mơ.

Dĩ nhiên nằm mơ thấy xác chết cũng cho bạn những con số để có thể thử vận may của mình. Dưới đây là một số gợi ý về con số tương ứng với giấc mơ của bạn:

 • Mơ thấy xác chết nằm ngay trước mặt mình: 90
 • Nằm mơ gặp xác chết của người thân đột nhiên sống lại: 89
 • Mơ thấy xác người lạ hồi sinh: 09 hoặc 27
 • Mơ gặp nhiều xác chết cùng lúc sống lại: 17 hoặc 27
 • Chiêm bao gặp xác chết của con ruột: 55
 • Mộng thấy xác chết của anh, chị, em (ruột thịt, họ hàng): 28
 • Nằm mơ gặp xác chết bố hoặc mẹ: 15 hoặc 26
 • Ngủ mơ thấy xác chết của phụ nữ: 37
 • Mơ thấy xác chết đánh số gì? Nếu trong giấc mơ gặp xác chết đàn ông thì đánh số 01
 • Chiêm bao thấy xác chết mặc đồ màu đen: 81
 • Nằm mơ mình bị xác chết đuổi đánh: 56
 • Mộng thấy mình đang khiêng xác chết: 78 hoặc 18
 • Nằm mơ thấy xác chết ở dưới đại dương: 18 hoặc 53
 • Mơ thấy nhiều xác chết: 2 xác đánh số 20; 3 xác đánh số 98; 5 xác đánh số 31 hoặc 61
 • Phụ nữ mang thai mơ thấy xác chết: 46 hoặc 67

Khuyến cáo: Đây chỉ là bài viết được chúng tôi tổng hợp, tham khảo từ nhiều nguồn nhằm mục đích giải trí, khuyến cáo không làm theo, đánh gì là hành vi nhà nước cấm chúng tôi chỉ chia sẻ về góc nhìn may mắn của mình. Mọi hình thức đều là vi phạm pháp luật.

2. Giải mã tâm linh khi nằm mơ thấy xác chết

Khi nghĩ đến sự chết chóc đa phần mọi người đều cho rằng sắp tới sẽ gặp xui xẻo. Nhưng “sinh dữ tử lành”, mơ gặp xác chết đôi khi lại là dấu hiệu báo hiệu những điều may mắn. Mơ thấy xác chết đánh số gì? Cũng như việc mỗi giấc mơ ứng với một số khác nhau thì chi tiết trong giấc mơ ấy cũng có điềm báo riêng biệt.

2.1. Ngủ mơ thấy xác chết của bản thân

Chắc chắn nhiều người sẽ hoảng sợ nếu bỗng dưng mơ thấy xác chết của chính mình. Nhưng đừng lo, giấc mơ này lại chính là dấu hiệu cho thấy may mắn đang đến với bạn. Ngược lại, nếu mơ gặp xác chết không phải là bạn thì khả năng sắp tới bạn sẽ gặp chuyện không mấy vui vẻ.

2.2. Chiêm bao gặp xác chết của người lạ

Thật đáng tiếc nếu bạn gặp phải giấc mơ này vì nó báo hiệu có thể bạn sắp mất gì đó. Hoặc đây cũng là giấc mơ cảnh báo có kẻ xấu muốn chia rẽ mối quan hệ trong gia đình bạn khi đang lục đục.

2.3. Nằm mơ thấy xác chết nói chuyện với mình

Hãy cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình khi bạn chiêm bao thấy giấc mơ này. Đừng khiến người khác mất lòng chỉ vì đôi câu bông đùa hay vài lời trêu chọc. Tuy nhiên, giấc mộng này cũng mang đến hy vọng về sự phát triển vượt bậc trong kinh doanh cho bạn. Những dự án bạn đang tham gia khả năng cao sẽ sinh lợi lớn đấy.

2.4. Mơ thấy bạn đang chôn xác chết

Mơ thấy xác chết đánh số gì? Nếu đây là nội dung giấc mơ của bạn thì thử vận may với con số 11 xem sao. Nhưng bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Bởi chiêm bao thấy điều này nghĩa là bạn đang gặp nhiều áp lực trong công việc. Ngoài ra, cuộc sống của bạn cũng đang có những vấn đề khó giải quyết làm bạn phiền muộn.

2.5. Mộng gặp xác chết của người yêu mình

Nằm mơ thấy xác chết người yêu là tín hiệu để bạn cẩn thận hơn với mối quan hệ của mình. Bởi có người đang muốn phá hoại tình cảm của hai bạn.

2.6. Chiêm bao thấy xác chết của em bé

Nếu gặp phải giấc mơ này, bạn nên chuẩn bị tinh thần vì có thể bạn sắp mất đi một mối quan hệ quan trọng. Trường hợp xác em bé đó được bọc trong vải đen tức là đang có kẻ gian phá rối cuộc sống của bạn.

2.7. Mộng gặp xác chết cháy

Mơ thấy xác chết đánh số gì? Bạn thử đánh số 00 xem may mắn có mỉm cười với mình không nếu mơ thấy chi tiết này. Trong giấc mơ, xác chết cháy là phụ nữ thì tương lai bạn có thể gặp vận đen. Đặc biệt, nếu đó là trinh nữ thì điềm báo đó rất xấu. Ngược lại, nằm mơ thấy xác chết cháy là đàn ông lại là tin tốt cho sự nghiệp của bạn.

Xem thêm:  Emma Daring: Giải mã giấc mơ trong giới giải trí

2.8. Ngủ mơ gặp xác chết lại chết một lần nữa

Mơ thấy xác chết hồi sinh rồi lại chết cảnh báo đang có mâu thuẫn xảy ra giữa các thành viên trong gia đình bạn. Hãy trò chuyện cùng họ để tìm hiểu xem có phải thực sự đang có vấn đề gì giữa mọi người hay không. Về phía bạn, khi bày tỏ quan điểm nên nhẹ nhàng, giữ bình tĩnh để tránh tranh cãi.

2.9. Giấc mơ thấy xác người chết trôi trên sông

Nằm mơ thấy xác chết trong trạng thái như thế này thì nên thận trọng hơn với sức khỏe của bạn. Hãy lắng nghe cơ thể mình và điều chỉnh chế độ sinh hoạt lành mạnh hơn. Bạn cũng nên đi khám tổng quát để kiểm tra tổng thể cho an tâm.

3. Quan niệm về cái chết trong văn hóa phương Đông

Trong văn hóa người phương Đông, người ta tin vào sự sống sau cái chết. Trong khái niệm Phật giáo, cái chết và sự sống là một chuỗi luân hồi và tái sinh liên tục. Chúng được xảy ra dựa trên karma (nghiệp) của mỗi con người.

Trong văn hóa phương Đông, cái chết không phải là một sự kết thúc. Mà thay vào đó, cái chết chính là một phần của quá trình tự nhiên, trở về với tự nhiên.

Chính vì thế, việc nằm mơ thấy người chết, nằm mơ thấy xác chết thường được tiên đoán là một điềm lành trong khía cạnh nào đó. Tùy thuộc vào từng chi tiết và ngữ cảnh mà ý nghĩa của việc nằm mơ thấy xác chết sẽ có sự khác nhau.

4. Nằm mơ thấy người chết là điềm gì?

Sau khi chết, linh hồn thường sẽ tồn tại dưới dạng hình thái mà mắt trần không thể nhìn được. Bên cạnh đó, những câu chuyện truyền tai về thế giới bên kia sẽ khiến nhiều người sợ hãi. Từ đó dẫn đến tình trạng họ lo lắng khi nhìn thấy người đã khuất trong giấc mơ.

Tuy nhiên theo các chuyên gia tâm lý, việc nằm mơ thấy xác chết, hay thấy người chết thường mang ý nghĩa tích cực. Nhưng cũng tùy trường hợp mà ý nghĩa sẽ có sự khác nhau.

5. Mơ thấy cha mẹ chết

Khi nằm mơ thấy cha mẹ chết trong khi đang còn sống được xem là một điềm báo tốt, dự đoán bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai. Các dự định ấp ủ trong tương lai có thể sẽ trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang không tin tưởng vào bản thân, không mạnh dạn nêu ra suy nghĩ cá nhân. Rất có thể bạn sẽ bị vuột mất cơ hội thành công.

6. Mơ thấy bản thân mình chết

Không những nằm mơ thấy xác chết, mà việc nằm mơ thấy bản thân chết cũng là một điềm may mắn. Nó dự báo trước bạn sẽ có một sự thay đổi vận mệnh lớn trong cuộc đời.

Nếu chiêm bao thấy bản thân đang bị chôn cất, thì trong tương lai bạn sẽ gặt được thành công do nhiều người giúp đỡ.

Nếu mơ thấy bản thân tự sát và chết, thì đây là điềm báo bạn sắp thay đổi cuộc sống cũ hoàn toàn. Bạn sẽ đạt được một cuộc sống mới tốt đẹp hơn gấp nhiều lần.

7. Mơ thấy người thân chết

Việc chiêm bao thấy người thân chết thường sẽ đi kèm với cảm xúc bất lực và đau khổ. Tuy nhiên, đây lại là dấu hiệu tốt về hôn nhân và gia đạo sau này.

Tuy nhiên nếu trong giấc mơ, bạn mang một cảm xúc vô cùng đau đớn và nặng nề. Thì đây cũng có thể là điềm dữ, bạn nên nhắc nhở những người thân của mình phải chú ý sức khỏe.

8. Mơ thấy vợ /chồng chết

Nếu mơ thấy vợ chết hay chồng chết, thì bạn nên cảnh giác. Bởi vì rất có thể có tiểu tam muốn chen chân, phá hoại hạnh phúc gia đình của bạn.

Không những thế, giấc mơ này còn được xem là dấu chấm hết cho một mối quan hệ, hoặc cũng là một sự mất mát, thay đổi trong cuộc sống.

9. Mơ thấy anh chị em ruột chết

Khi nằm mơ thấy xác chết, đặc biệt là xác của anh chị em ruột thì được xem là điềm lành. Dự báo bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi sắp tới trong cuộc sống và công việc.

Tuy vậy, giấc mơ cũng nhắc nhở bạn hãy cẩn trọng về sức khỏe. Bạn cần thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân tốt hơn.

10. Mơ thấy người chết sống lại

Việc ngủ mơ thấy xác chết sống lại là điềm báo về một cuộc hội ngộ sắp sửa diễn ra. Có thể sẽ có người thân, người yêu cũ, bạn cũ sau nhiều năm xa cách tìm gặp lại bạn.

11. Mơ thấy người bị chết đuối

Việc nằm mơ thấy xác chết do chết đuối phản ánh bạn cảm thấy bế tắc và tinh thần không được ổn định trong cuộc sống hiện thực. Bạn có thể đang trải qua cảm xúc đè nén. Đồng thời, bạn cảm thấy bản thân không đạt được hiệu quả như ý dù đã cố gắng rất nhiều.

Xem thêm:  Những điềm báo ẩn chứa khi nằm mơ thấy em bé

12. Mơ thấy trẻ sơ sinh chết

Mơ thấy xác chết của trẻ sơ sinh là điềm báo rất xấu. Nếu trong trường hợp bạn nằm mơ khi đang mang bầu, thì cần nên chú ý cẩn thận. Bởi vì giấc mơ dự báo khả năng đứa bé sẽ khó giữ mạng sống.

Không những thế, ý nghĩa của giấc mơ này còn dự báo bạn sẽ bị kẻ gian hãm hại và gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Nếu nằm mơ thấy trẻ sơ sinh chết trên đường, hãy cẩn trọng hơn trong vấn đề đi lại. Tốt hơn hết là không nên đi đâu xa trong thời gian sắp tới.

13. Nằm mơ thấy người yêu chết

Khi mơ thấy xác chết người yêu được xem là đại cát. Vì đây là điềm báo tiên đoán hai bạn trong tương lai sẽ có một bước tiến tốt đẹp.

14. Nằm ngủ mơ thấy người quen chết

Giấc mơ thấy người quen chết được xem là điềm báo tốt trong công việc. Các mối quan hệ giữa bạn và người xuất hiện trong giấc mơ cũng sẽ tiến triển suôn sẻ.

15. Nằm mơ thấy nói chuyện với người đã chết

Nếu như nằm mơ thấy bản thân đang nói chuyện với người chết, hay người chết hiện về nói chuyện với bạn. Thì chúc mừng, trong tương lai vận mệnh của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Tuy nhiên, nếu người chết trong giấc mơ là người bạn không quen biết, thì đây rất có thể là một điềm báo xui xẻo. Bạn sẽ có nguy cơ đối diện với nhiều chuyện không vui trong thời gian tới.

16. Ngủ mơ thấy mai táng người chết

Nằm mơ thấy xác chết trong quan tài, hoặc đang mai táng người chết là dự báo đại cát, cho thấy sắp tới sẽ có một sự thăng tiến vượt bậc của bạn trong công việc.

Nếu trong giấc mơ mô tả chi tiết việc người đó được chôn cất, thì đó là điềm báo bạn sắp vượt qua những khó khăn ở hiện tại. Hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm chút nữa để nhìn thấy thành công.

Mơ thấy mai táng người chết là dự báo cho sự thăng tiến vượt bậc của bạn trong công việc

17. Mơ thấy bản thân giết ai đó

Giấc mơ này đang cho thấy bản thân bạn đang cảm thấy có lỗi với ai đó hoặc có một vấn đề nào đã diễn ra và bạn rất bứt rứt. Hãy tìm cách giải quyết nhanh chóng điều này để bản thân được thư thái nhất nhé.

Tìm hiểu những thông tin liên quan giấc mơ thấy chết :

Mơ thấy chết đuối

Mơ thấy người chết

Mơ thấy đàn ông chết

Mơ thấy người chết

Mơ thấy em trai đã chết hiện về

Mơ thấy thần chết

Mơ thấy mình thoát chết

Mơ thấy xác chết

18. Giải mã chiêm bao thấy người chết theo tâm lý học

Chủ đề mơ thấy xác chết mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Ngoài việc xem xét theo góc độ tâm linh, thì theo góc nhìn tâm lý học cũng có nhiều điểm hợp lý mà bạn cần chú ý.

Nhiều người cho rằng, cảm xúc diễn biến trong thế giới thật ít nhiều cũng có khả năng tác động đến việc bạn mơ gì. Dưới đây là một số lý giải phù hợp được ghi nhận.

18.1. Sợ hãi hoặc căng thẳng

Việc nằm mơ thấy xác chết có thể đang phản ánh tình trạng căng thẳng, sợ hãi, lo lắng của bạn về một người hoặc một vấn đề nào đó, có thể là sự mất mát hoặc áp lực trong tinh thần ở cuộc sống thực tại.

18.2. Mơ thấy người chết vì sự thay đổi đột ngột trong cuộc sống

Thấy người chết trong mơ có thể đại diện cho việc chấp nhận sự thay đổi trong cuộc sống. Điều này có thể liên quan đến sự ra đi của ai đó hoặc sự thay đổi lớn nào đó bên ngoài thế giới thật.

18.3. Ký ức hoặc tình cảm đã qua

Việc nằm mơ thấy xác chết hoặc sự chết chóc cũng liên quan mật thiết đến một ký ức nào đó trong quá khứ, hoặc một ký ức về đoạn tình cảm mà bạn đã quên đi. Điều này thể hiện những cảm xúc về nỗi mất mát quan trọng trong cuộc đời của bạn.

19. Giải mã cụ thể ý nghĩa một số giấc mơ

Sau đây, hãy cùng giải mã cụ thể một số trường hợp mơ thấy xác chết cụ thể được sưu tầm.

19.1. Giấc mơ thứ nhất

Mơ thấy xác chết thì đáng sợ thật, nhưng lần này khi mơ thấy xác chết, tôi lại không thấy sợ hãi gì. Người tôi mơ thấy là một người vô cùng xa lạ, cô ấy với vẻ mặt bình yên như ngủ, đang lặng lẽ nằm giữa những bông hoa. (Nữ, 28 tuổi).

Giải mã cho giấc mơ: Giấc mơ thấy xác chết là giấc mơ đại diện cho tình bạn, hạnh phúc và sự thành đạt. Một xác chết xuất hiện trong giấc mơ cho thấy bạn có một sức sống mãnh liệt.

Nếu nằm mơ thấy xác chết của một người lạ, nghĩa là cuộc sống của bạn trong thời gian tới sẽ hạnh phúc. Còn nếu mơ thấy xác của một người quen cũ, thì cho thấy rằng bạn sẽ có tình bạn bền chặt trong tương lai.

Xem thêm:  Mơ thấy rụng răng không chảy máu? Điềm báo tốt hay xấu?

19.2. Giấc mơ thứ hai

Trong giấc mơ, tôi thấy mình đã chết. Thi thể bốc mùi thối rữa, nhưng hàng xóm, gia đình và bạn bè đã lạnh lùng làm ngơ. (Nam, 30 tuổi).

Giải mã cho giấc mơ: Giấc mơ này phản ánh thật thâm bạn đang muốn trốn chạy. Có thể đã có điều gì khiến bạn sợ hãi. Hoặc bạn đang không muốn đối diện với những điều không thể chịu đựng được. Điều này đã khiến bạn muốn che giấu tương lai của mình bằng cái chết trong giấc chiêm bao.

Đồng thời, ý nghĩa của giấc mơ cũng phản ánh mong muốn được phát hiện và coi trọng tài năng của bạn nhưng lại không được. Do đó trong giấc mơ, hình ảnh xác chết phát ra mùi thối rữa là đại diện cho mong ước chú ý của mọi người đến mình.

Tuy nhiên hãy ghi nhớ một điều, “ham muốn thể hiện bản thân” cá nhân không nên thể hiện quá mạnh. Bởi vì xã hội cần duy trì trật tự. Nếu bạn xúc phạm đến trật tự, nó có thể sẽ giống như tình huống trong giấc mơ của bạn. Không ai quan tâm đến một cái xác thối rữa như bạn.

19.3. Giấc mơ thứ ba

Tôi hiện đã tái hôn, đang mang thai con được 6 tháng thì nằm mơ thấy xác chết. Khuôn mặt của xác chết này rất giống với chồng cũ của tôi. Thi thể được gói trong một cái túi, và tôi đã lôi xác đi nơi khác. Khi tỉnh dậy, tôi thực sự rất lo lắng. (Nữ, 33 tuổi).

Giải mã cho giấc mơ: Giấc mơ này trên thực tế là một giấc mơ không tốt cũng không xấu, nhưng sẽ thiên về điềm lành nhiều hơn. Khi nằm mơ thấy người chết có nghĩa là bạn muốn quên đi các sự việc khó chịu trong quá khứ. Bạn đã sẵn sàng đứng dậy và phát triển bản thân. Chính vì vậy đừng sợ hãi nhé.

Mơ thấy xác chết đánh số gì? Không thể phủ nhận con số đến từ những giấc mơ được nhiều người dựa vào để tìm vận may. Nhưng cũng không ai khẳng định được tính chính xác của những con số suy ra từ chiêm bao đó. Vậy nên bạn đừng quá mù quáng để lại những hệ quả khó lường.

Xem thêm:

 • Nằm mơ thấy máu đỏ báo hiệu điều gì? Điềm báo “lành ít dữ nhiều”?
 • Nằm mơ thấy rất nhiều tiền là hên hay xui? Điềm báo đúng đến 99%

Xem thêm tổng hợp sổ mơ của chúng tôi:

mơ thấy cá nằm mơ thấy rắn mơ thấy mèo nằm mơ thấy rất nhiều tiền mơ thấy quan hệ với người yêu nằm mơ mình có bầu tại sao liên tục mơ thấy người yêu cũ nằm mơ thấy nước sông nằm mơ thấy máu đỏ nằm mơ bế đứa trẻ con nằm mơ thấy ma số mấy mơ thấy nhà nằm mơ thấy đám cưới người thân mơ cãi nhau với mẹ nằm mơ thấy cãi nhau với người thân nằm mơ thấy trâu nằm mơ thấy người ta đưa tiền nằm mơ thấy phân hên hay xui mơ thấy ốc nằm mơ thấy cháy nhà mơ thấy đi chùa gặp tượng phật nằm mơ thấy chấy trên đầu của mình mơ thấy con gà mơ thấy rụng răng mơ thấy trộm vào nhà mơ thấy tai nạn giao thông nằm mơ thấy có bầu là hên hay xui nằm mơ thấy đánh nhau với người lạ nằm mơ thấy phật xuất hiện trên bầu trời mơ nói chuyện với người đã chết mơ thấy trứng gà vỡ mơ thấy đi tìm dép mơ thấy uống rượu nằm mơ thấy người ta cho gạo mơ thấy đi thuyền trên cạn nằm mơ thấy nước tràn vào thuyền mơ thấy đuối nước mơ thấy sư tử mơ thấy côn trùng mơ thấy tương lai gọi là gì nằm mơ thấy hái trái cây chín ăn mơ thấy leo cầu thang mơ thấy sinh em bé mơ thấy bò vàng nằm mơ thấy ruộng lúa xanh ngủ mơ thấy bạn cũ lâu ngày không gặp nằm mơ thấy chuồng heo mơ thấy bàn thờ mơ thấy em trai đã chết hiện về mơ thấy hàm răng nằm mơ thấy mua cá mơ thấy ngựa mơ khóc nằm mơ bị chó cắn nằm mơ thấy mình khóc mơ thấy rồng trắng mơ thấy bàn thờ và bát hương mơ thấy đào mộ mơ thấy chiếc nhẫn nếu mơ thấy người mình mơ thấy mẹ cho tiền Mơ thấy trẻ con mơ rụng răng mơ mất xe máy mơ thấy cá sấu mơ thấy vàng mơ người chết sống lại nằm mơ thấy rắn hổ mang mơ thấy áo lót phụ nữ nằm mơ thấy chồng cũ đánh đề con gì nằm mơ vợ chồng cãi nhau mơ bị đi tù mơ thấy rắn mơ thấy ma mơ thấy trứng mơ thấy mèo nằm mơ thấy tiền mơ thấy người chết mơ thấy chó mơ thấy quan tài mơ cháy nhà nằm mơ thấy quần áo cũ nằm mơ thấy bị rượt đuổi mơ bị công an bắt mơ thấy cá chép mơ thấy tôm mơ thấy nước ngập Mơ thấy đỉa mơ thấy hổ mơ đi học

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.

Mơ thấy xác chết đánh số gì? Giải mã giấc mơ số hên trúng lớn

1. Mơ thấy xác chết đánh số gì?

Mơ thấy xác chết đánh số gì? Những giấc mơ liên quan đến những con số là sự thật không thể chối cãi. Thực tế đã chứng minh, nhiều người đã gặp may mắn với con số ứng với giấc mơ của mình. Cơ hội tìm ra số chính xác càng cao nếu bạn nhớ được càng nhiều chi tiết trong giấc mơ.

Dĩ nhiên nằm mơ thấy xác chết cũng cho bạn những con số để có thể thử vận may của mình. Dưới đây là một số gợi ý về con số tương ứng với giấc mơ của bạn:

 • Mơ thấy xác chết nằm ngay trước mặt mình: 90
 • Nằm mơ gặp xác chết của người thân đột nhiên sống lại: 89
 • Mơ thấy xác người lạ hồi sinh: 09 hoặc 27
 • Mơ gặp nhiều xác chết cùng lúc sống lại: 17 hoặc 27
 • Chiêm bao gặp xác chết của con ruột: 55
 • Mộng thấy xác chết của anh, chị, em (ruột thịt, họ hàng): 28
 • Nằm mơ gặp xác chết bố hoặc mẹ: 15 hoặc 26
 • Ngủ mơ thấy xác chết của phụ nữ: 37
 • Mơ thấy xác chết đánh số gì? Nếu trong giấc mơ gặp xác chết đàn ông thì đánh số 01
 • Chiêm bao thấy xác chết mặc đồ màu đen: 81
 • Nằm mơ mình bị xác chết đuổi đánh: 56
 • Mộng thấy mình đang khiêng xác chết: 78 hoặc 18
 • Nằm mơ thấy xác chết ở dưới đại dương: 18 hoặc 53
 • Mơ thấy nhiều xác chết: 2 xác đánh số 20; 3 xác đánh số 98; 5 xác đánh số 31 hoặc 61
 • Phụ nữ mang thai mơ thấy xác chết: 46 hoặc 67

Khuyến cáo: Đây chỉ là bài viết được chúng tôi tổng hợp, tham khảo từ nhiều nguồn nhằm mục đích giải trí, khuyến cáo không làm theo, đánh gì là hành vi nhà nước cấm chúng tôi chỉ chia sẻ về góc nhìn may mắn của mình. Mọi hình thức đều là vi phạm pháp luật.

2. Giải mã tâm linh khi nằm mơ thấy xác chết

Khi nghĩ đến sự chết chóc đa phần mọi người đều cho rằng sắp tới sẽ gặp xui xẻo. Nhưng “sinh dữ tử lành”, mơ gặp xác chết đôi khi lại là dấu hiệu báo hiệu những điều may mắn. Mơ thấy xác chết đánh số gì? Cũng như việc mỗi giấc mơ ứng với một số khác nhau thì chi tiết trong giấc mơ ấy cũng có điềm báo riêng biệt.

2.1. Ngủ mơ thấy xác chết của bản thân

Chắc chắn nhiều người sẽ hoảng sợ nếu bỗng dưng mơ thấy xác chết của chính mình. Nhưng đừng lo, giấc mơ này lại chính là dấu hiệu cho thấy may mắn đang đến với bạn. Ngược lại, nếu mơ gặp xác chết không phải là bạn thì khả năng sắp tới bạn sẽ gặp chuyện không mấy vui vẻ.

2.2. Chiêm bao gặp xác chết của người lạ

Thật đáng tiếc nếu bạn gặp phải giấc mơ này vì nó báo hiệu có thể bạn sắp mất gì đó. Hoặc đây cũng là giấc mơ cảnh báo có kẻ xấu muốn chia rẽ mối quan hệ trong gia đình bạn khi đang lục đục.

2.3. Nằm mơ thấy xác chết nói chuyện với mình

Hãy cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình khi bạn chiêm bao thấy giấc mơ này. Đừng khiến người khác mất lòng chỉ vì đôi câu bông đùa hay vài lời trêu chọc. Tuy nhiên, giấc mộng này cũng mang đến hy vọng về sự phát triển vượt bậc trong kinh doanh cho bạn. Những dự án bạn đang tham gia khả năng cao sẽ sinh lợi lớn đấy.

2.4. Mơ thấy bạn đang chôn xác chết

Mơ thấy xác chết đánh số gì? Nếu đây là nội dung giấc mơ của bạn thì thử vận may với con số 11 xem sao. Nhưng bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Bởi chiêm bao thấy điều này nghĩa là bạn đang gặp nhiều áp lực trong công việc. Ngoài ra, cuộc sống của bạn cũng đang có những vấn đề khó giải quyết làm bạn phiền muộn.

2.5. Mộng gặp xác chết của người yêu mình

Nằm mơ thấy xác chết người yêu là tín hiệu để bạn cẩn thận hơn với mối quan hệ của mình. Bởi có người đang muốn phá hoại tình cảm của hai bạn.

2.6. Chiêm bao thấy xác chết của em bé

Nếu gặp phải giấc mơ này, bạn nên chuẩn bị tinh thần vì có thể bạn sắp mất đi một mối quan hệ quan trọng. Trường hợp xác em bé đó được bọc trong vải đen tức là đang có kẻ gian phá rối cuộc sống của bạn.

2.7. Mộng gặp xác chết cháy

Mơ thấy xác chết đánh số gì? Bạn thử đánh số 00 xem may mắn có mỉm cười với mình không nếu mơ thấy chi tiết này. Trong giấc mơ, xác chết cháy là phụ nữ thì tương lai bạn có thể gặp vận đen. Đặc biệt, nếu đó là trinh nữ thì điềm báo đó rất xấu. Ngược lại, nằm mơ thấy xác chết cháy là đàn ông lại là tin tốt cho sự nghiệp của bạn.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy ấm chén, ấm trà, chén vỡ điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

2.8. Ngủ mơ gặp xác chết lại chết một lần nữa

Mơ thấy xác chết hồi sinh rồi lại chết cảnh báo đang có mâu thuẫn xảy ra giữa các thành viên trong gia đình bạn. Hãy trò chuyện cùng họ để tìm hiểu xem có phải thực sự đang có vấn đề gì giữa mọi người hay không. Về phía bạn, khi bày tỏ quan điểm nên nhẹ nhàng, giữ bình tĩnh để tránh tranh cãi.

2.9. Giấc mơ thấy xác người chết trôi trên sông

Nằm mơ thấy xác chết trong trạng thái như thế này thì nên thận trọng hơn với sức khỏe của bạn. Hãy lắng nghe cơ thể mình và điều chỉnh chế độ sinh hoạt lành mạnh hơn. Bạn cũng nên đi khám tổng quát để kiểm tra tổng thể cho an tâm.

3. Quan niệm về cái chết trong văn hóa phương Đông

Trong văn hóa người phương Đông, người ta tin vào sự sống sau cái chết. Trong khái niệm Phật giáo, cái chết và sự sống là một chuỗi luân hồi và tái sinh liên tục. Chúng được xảy ra dựa trên karma (nghiệp) của mỗi con người.

Trong văn hóa phương Đông, cái chết không phải là một sự kết thúc. Mà thay vào đó, cái chết chính là một phần của quá trình tự nhiên, trở về với tự nhiên.

Chính vì thế, việc nằm mơ thấy người chết, nằm mơ thấy xác chết thường được tiên đoán là một điềm lành trong khía cạnh nào đó. Tùy thuộc vào từng chi tiết và ngữ cảnh mà ý nghĩa của việc nằm mơ thấy xác chết sẽ có sự khác nhau.

4. Nằm mơ thấy người chết là điềm gì?

Sau khi chết, linh hồn thường sẽ tồn tại dưới dạng hình thái mà mắt trần không thể nhìn được. Bên cạnh đó, những câu chuyện truyền tai về thế giới bên kia sẽ khiến nhiều người sợ hãi. Từ đó dẫn đến tình trạng họ lo lắng khi nhìn thấy người đã khuất trong giấc mơ.

Tuy nhiên theo các chuyên gia tâm lý, việc nằm mơ thấy xác chết, hay thấy người chết thường mang ý nghĩa tích cực. Nhưng cũng tùy trường hợp mà ý nghĩa sẽ có sự khác nhau.

5. Mơ thấy cha mẹ chết

Khi nằm mơ thấy cha mẹ chết trong khi đang còn sống được xem là một điềm báo tốt, dự đoán bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai. Các dự định ấp ủ trong tương lai có thể sẽ trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang không tin tưởng vào bản thân, không mạnh dạn nêu ra suy nghĩ cá nhân. Rất có thể bạn sẽ bị vuột mất cơ hội thành công.

6. Mơ thấy bản thân mình chết

Không những nằm mơ thấy xác chết, mà việc nằm mơ thấy bản thân chết cũng là một điềm may mắn. Nó dự báo trước bạn sẽ có một sự thay đổi vận mệnh lớn trong cuộc đời.

Nếu chiêm bao thấy bản thân đang bị chôn cất, thì trong tương lai bạn sẽ gặt được thành công do nhiều người giúp đỡ.

Nếu mơ thấy bản thân tự sát và chết, thì đây là điềm báo bạn sắp thay đổi cuộc sống cũ hoàn toàn. Bạn sẽ đạt được một cuộc sống mới tốt đẹp hơn gấp nhiều lần.

7. Mơ thấy người thân chết

Việc chiêm bao thấy người thân chết thường sẽ đi kèm với cảm xúc bất lực và đau khổ. Tuy nhiên, đây lại là dấu hiệu tốt về hôn nhân và gia đạo sau này.

Tuy nhiên nếu trong giấc mơ, bạn mang một cảm xúc vô cùng đau đớn và nặng nề. Thì đây cũng có thể là điềm dữ, bạn nên nhắc nhở những người thân của mình phải chú ý sức khỏe.

8. Mơ thấy vợ /chồng chết

Nếu mơ thấy vợ chết hay chồng chết, thì bạn nên cảnh giác. Bởi vì rất có thể có tiểu tam muốn chen chân, phá hoại hạnh phúc gia đình của bạn.

Không những thế, giấc mơ này còn được xem là dấu chấm hết cho một mối quan hệ, hoặc cũng là một sự mất mát, thay đổi trong cuộc sống.

9. Mơ thấy anh chị em ruột chết

Khi nằm mơ thấy xác chết, đặc biệt là xác của anh chị em ruột thì được xem là điềm lành. Dự báo bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi sắp tới trong cuộc sống và công việc.

Tuy vậy, giấc mơ cũng nhắc nhở bạn hãy cẩn trọng về sức khỏe. Bạn cần thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân tốt hơn.

10. Mơ thấy người chết sống lại

Việc ngủ mơ thấy xác chết sống lại là điềm báo về một cuộc hội ngộ sắp sửa diễn ra. Có thể sẽ có người thân, người yêu cũ, bạn cũ sau nhiều năm xa cách tìm gặp lại bạn.

11. Mơ thấy người bị chết đuối

Việc nằm mơ thấy xác chết do chết đuối phản ánh bạn cảm thấy bế tắc và tinh thần không được ổn định trong cuộc sống hiện thực. Bạn có thể đang trải qua cảm xúc đè nén. Đồng thời, bạn cảm thấy bản thân không đạt được hiệu quả như ý dù đã cố gắng rất nhiều.

Xem thêm:  Mơ thấy trúng số đề liên quan đến con số nào?

12. Mơ thấy trẻ sơ sinh chết

Mơ thấy xác chết của trẻ sơ sinh là điềm báo rất xấu. Nếu trong trường hợp bạn nằm mơ khi đang mang bầu, thì cần nên chú ý cẩn thận. Bởi vì giấc mơ dự báo khả năng đứa bé sẽ khó giữ mạng sống.

Không những thế, ý nghĩa của giấc mơ này còn dự báo bạn sẽ bị kẻ gian hãm hại và gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Nếu nằm mơ thấy trẻ sơ sinh chết trên đường, hãy cẩn trọng hơn trong vấn đề đi lại. Tốt hơn hết là không nên đi đâu xa trong thời gian sắp tới.

13. Nằm mơ thấy người yêu chết

Khi mơ thấy xác chết người yêu được xem là đại cát. Vì đây là điềm báo tiên đoán hai bạn trong tương lai sẽ có một bước tiến tốt đẹp.

14. Nằm ngủ mơ thấy người quen chết

Giấc mơ thấy người quen chết được xem là điềm báo tốt trong công việc. Các mối quan hệ giữa bạn và người xuất hiện trong giấc mơ cũng sẽ tiến triển suôn sẻ.

15. Nằm mơ thấy nói chuyện với người đã chết

Nếu như nằm mơ thấy bản thân đang nói chuyện với người chết, hay người chết hiện về nói chuyện với bạn. Thì chúc mừng, trong tương lai vận mệnh của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Tuy nhiên, nếu người chết trong giấc mơ là người bạn không quen biết, thì đây rất có thể là một điềm báo xui xẻo. Bạn sẽ có nguy cơ đối diện với nhiều chuyện không vui trong thời gian tới.

16. Ngủ mơ thấy mai táng người chết

Nằm mơ thấy xác chết trong quan tài, hoặc đang mai táng người chết là dự báo đại cát, cho thấy sắp tới sẽ có một sự thăng tiến vượt bậc của bạn trong công việc.

Nếu trong giấc mơ mô tả chi tiết việc người đó được chôn cất, thì đó là điềm báo bạn sắp vượt qua những khó khăn ở hiện tại. Hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm chút nữa để nhìn thấy thành công.

Mơ thấy mai táng người chết là dự báo cho sự thăng tiến vượt bậc của bạn trong công việc

17. Mơ thấy bản thân giết ai đó

Giấc mơ này đang cho thấy bản thân bạn đang cảm thấy có lỗi với ai đó hoặc có một vấn đề nào đã diễn ra và bạn rất bứt rứt. Hãy tìm cách giải quyết nhanh chóng điều này để bản thân được thư thái nhất nhé.

Tìm hiểu những thông tin liên quan giấc mơ thấy chết :

Mơ thấy chết đuối

Mơ thấy người chết

Mơ thấy đàn ông chết

Mơ thấy người chết

Mơ thấy em trai đã chết hiện về

Mơ thấy thần chết

Mơ thấy mình thoát chết

Mơ thấy xác chết

18. Giải mã chiêm bao thấy người chết theo tâm lý học

Chủ đề mơ thấy xác chết mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Ngoài việc xem xét theo góc độ tâm linh, thì theo góc nhìn tâm lý học cũng có nhiều điểm hợp lý mà bạn cần chú ý.

Nhiều người cho rằng, cảm xúc diễn biến trong thế giới thật ít nhiều cũng có khả năng tác động đến việc bạn mơ gì. Dưới đây là một số lý giải phù hợp được ghi nhận.

18.1. Sợ hãi hoặc căng thẳng

Việc nằm mơ thấy xác chết có thể đang phản ánh tình trạng căng thẳng, sợ hãi, lo lắng của bạn về một người hoặc một vấn đề nào đó, có thể là sự mất mát hoặc áp lực trong tinh thần ở cuộc sống thực tại.

18.2. Mơ thấy người chết vì sự thay đổi đột ngột trong cuộc sống

Thấy người chết trong mơ có thể đại diện cho việc chấp nhận sự thay đổi trong cuộc sống. Điều này có thể liên quan đến sự ra đi của ai đó hoặc sự thay đổi lớn nào đó bên ngoài thế giới thật.

18.3. Ký ức hoặc tình cảm đã qua

Việc nằm mơ thấy xác chết hoặc sự chết chóc cũng liên quan mật thiết đến một ký ức nào đó trong quá khứ, hoặc một ký ức về đoạn tình cảm mà bạn đã quên đi. Điều này thể hiện những cảm xúc về nỗi mất mát quan trọng trong cuộc đời của bạn.

19. Giải mã cụ thể ý nghĩa một số giấc mơ

Sau đây, hãy cùng giải mã cụ thể một số trường hợp mơ thấy xác chết cụ thể được sưu tầm.

19.1. Giấc mơ thứ nhất

Mơ thấy xác chết thì đáng sợ thật, nhưng lần này khi mơ thấy xác chết, tôi lại không thấy sợ hãi gì. Người tôi mơ thấy là một người vô cùng xa lạ, cô ấy với vẻ mặt bình yên như ngủ, đang lặng lẽ nằm giữa những bông hoa. (Nữ, 28 tuổi).

Giải mã cho giấc mơ: Giấc mơ thấy xác chết là giấc mơ đại diện cho tình bạn, hạnh phúc và sự thành đạt. Một xác chết xuất hiện trong giấc mơ cho thấy bạn có một sức sống mãnh liệt.

Nếu nằm mơ thấy xác chết của một người lạ, nghĩa là cuộc sống của bạn trong thời gian tới sẽ hạnh phúc. Còn nếu mơ thấy xác của một người quen cũ, thì cho thấy rằng bạn sẽ có tình bạn bền chặt trong tương lai.

Xem thêm:  Ngủ mơ rụng răng là do đâu? Mang đến điềm báo tốt hay xấu?

19.2. Giấc mơ thứ hai

Trong giấc mơ, tôi thấy mình đã chết. Thi thể bốc mùi thối rữa, nhưng hàng xóm, gia đình và bạn bè đã lạnh lùng làm ngơ. (Nam, 30 tuổi).

Giải mã cho giấc mơ: Giấc mơ này phản ánh thật thâm bạn đang muốn trốn chạy. Có thể đã có điều gì khiến bạn sợ hãi. Hoặc bạn đang không muốn đối diện với những điều không thể chịu đựng được. Điều này đã khiến bạn muốn che giấu tương lai của mình bằng cái chết trong giấc chiêm bao.

Đồng thời, ý nghĩa của giấc mơ cũng phản ánh mong muốn được phát hiện và coi trọng tài năng của bạn nhưng lại không được. Do đó trong giấc mơ, hình ảnh xác chết phát ra mùi thối rữa là đại diện cho mong ước chú ý của mọi người đến mình.

Tuy nhiên hãy ghi nhớ một điều, “ham muốn thể hiện bản thân” cá nhân không nên thể hiện quá mạnh. Bởi vì xã hội cần duy trì trật tự. Nếu bạn xúc phạm đến trật tự, nó có thể sẽ giống như tình huống trong giấc mơ của bạn. Không ai quan tâm đến một cái xác thối rữa như bạn.

19.3. Giấc mơ thứ ba

Tôi hiện đã tái hôn, đang mang thai con được 6 tháng thì nằm mơ thấy xác chết. Khuôn mặt của xác chết này rất giống với chồng cũ của tôi. Thi thể được gói trong một cái túi, và tôi đã lôi xác đi nơi khác. Khi tỉnh dậy, tôi thực sự rất lo lắng. (Nữ, 33 tuổi).

Giải mã cho giấc mơ: Giấc mơ này trên thực tế là một giấc mơ không tốt cũng không xấu, nhưng sẽ thiên về điềm lành nhiều hơn. Khi nằm mơ thấy người chết có nghĩa là bạn muốn quên đi các sự việc khó chịu trong quá khứ. Bạn đã sẵn sàng đứng dậy và phát triển bản thân. Chính vì vậy đừng sợ hãi nhé.

Mơ thấy xác chết đánh số gì? Không thể phủ nhận con số đến từ những giấc mơ được nhiều người dựa vào để tìm vận may. Nhưng cũng không ai khẳng định được tính chính xác của những con số suy ra từ chiêm bao đó. Vậy nên bạn đừng quá mù quáng để lại những hệ quả khó lường.

Xem thêm:

 • Nằm mơ thấy máu đỏ báo hiệu điều gì? Điềm báo “lành ít dữ nhiều”?
 • Nằm mơ thấy rất nhiều tiền là hên hay xui? Điềm báo đúng đến 99%

Xem thêm tổng hợp sổ mơ của chúng tôi:

mơ thấy cá nằm mơ thấy rắn mơ thấy mèo nằm mơ thấy rất nhiều tiền mơ thấy quan hệ với người yêu nằm mơ mình có bầu tại sao liên tục mơ thấy người yêu cũ nằm mơ thấy nước sông nằm mơ thấy máu đỏ nằm mơ bế đứa trẻ con nằm mơ thấy ma số mấy mơ thấy nhà nằm mơ thấy đám cưới người thân mơ cãi nhau với mẹ nằm mơ thấy cãi nhau với người thân nằm mơ thấy trâu nằm mơ thấy người ta đưa tiền nằm mơ thấy phân hên hay xui mơ thấy ốc nằm mơ thấy cháy nhà mơ thấy đi chùa gặp tượng phật nằm mơ thấy chấy trên đầu của mình mơ thấy con gà mơ thấy rụng răng mơ thấy trộm vào nhà mơ thấy tai nạn giao thông nằm mơ thấy có bầu là hên hay xui nằm mơ thấy đánh nhau với người lạ nằm mơ thấy phật xuất hiện trên bầu trời mơ nói chuyện với người đã chết mơ thấy trứng gà vỡ mơ thấy đi tìm dép mơ thấy uống rượu nằm mơ thấy người ta cho gạo mơ thấy đi thuyền trên cạn nằm mơ thấy nước tràn vào thuyền mơ thấy đuối nước mơ thấy sư tử mơ thấy côn trùng mơ thấy tương lai gọi là gì nằm mơ thấy hái trái cây chín ăn mơ thấy leo cầu thang mơ thấy sinh em bé mơ thấy bò vàng nằm mơ thấy ruộng lúa xanh ngủ mơ thấy bạn cũ lâu ngày không gặp nằm mơ thấy chuồng heo mơ thấy bàn thờ mơ thấy em trai đã chết hiện về mơ thấy hàm răng nằm mơ thấy mua cá mơ thấy ngựa mơ khóc nằm mơ bị chó cắn nằm mơ thấy mình khóc mơ thấy rồng trắng mơ thấy bàn thờ và bát hương mơ thấy đào mộ mơ thấy chiếc nhẫn nếu mơ thấy người mình mơ thấy mẹ cho tiền Mơ thấy trẻ con mơ rụng răng mơ mất xe máy mơ thấy cá sấu mơ thấy vàng mơ người chết sống lại nằm mơ thấy rắn hổ mang mơ thấy áo lót phụ nữ nằm mơ thấy chồng cũ đánh đề con gì nằm mơ vợ chồng cãi nhau mơ bị đi tù mơ thấy rắn mơ thấy ma mơ thấy trứng mơ thấy mèo nằm mơ thấy tiền mơ thấy người chết mơ thấy chó mơ thấy quan tài mơ cháy nhà nằm mơ thấy quần áo cũ nằm mơ thấy bị rượt đuổi mơ bị công an bắt mơ thấy cá chép mơ thấy tôm mơ thấy nước ngập Mơ thấy đỉa mơ thấy hổ mơ đi học

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.