Nằm Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi Là Điềm Gì? Tốt Hay Xấu?

Nằm Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi Là Điềm Gì? Tốt Hay Xấu?

Ngủ mơ thấy bị rượt đuổi khiến bạn cảm thấy sợ hãi mỗi khi thức dậy, bạn lo lắng giấc mơ như vậy sẽ mang đến nhiều điều xui xẻo, không may cho bạn và người thân. Tuy nhiên, sự thật có phải như vậy hay không? Hãy cùng Muaban.net giải mã hiện tượng mơ thấy bị rượt đuổi xem điều này là tốt hay xấu trong bài viết này!

Mơ Thấy Mình Bị Người Khác Rượt Đuổi
Mơ thấy mình bị người khác rượt đuổi

I. Giải mã giấc mơ bị rượt đuổi chi tiết nhất

Bị rượt đuổi là giấc mơ thường thấy của nhiều người. Tuy nhiên, mỗi giấc mơ về rượt đuổi khác nhau sẽ có cách giải mã khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu những giấc mơ ấy mang lại điềm tốt hay xấu nhé.

1. Mơ thấy chính mình bị rượt đuổi

Khi bạn nằm mơ thấy bản thân mình đang bị rượt đuổi thì có lẽ bạn đang gặp bế tắc trong cuộc sống thường ngày hay trong chính công việc của bạn. Có thể bạn đang cảm thấy mệt mỏi và đuối sức để làm điều gì đó.

Một lời khuyên cho bạn là hãy tìm những lời góp ý, hay lời khuyên từ những người mà bạn tin tưởng, tuy những điều ấy có thể không giúp gì được cho công việc của bạn nhưng lại mang cho bạn một giá trị tin thần rất lớn.

Khi Bạn Nằm Mơ Thấy Mình Đang Bị Rượt Đuổi Thì Có Lẽ Bạn Đang Gặp Bế Tắc
Khi bạn nằm mơ thấy mình đang bị rượt đuổi thì có lẽ bạn đang gặp bế tắc

Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng vì giấc mơ này còn cho thấy rằng tham vọng của bạn, có lẽ bạn đang tụt lại sau người khác nhưng chính điều đó là động lực để bạn cố gắng bắt kịp người khác.

2. Mơ thấy bị rượt đuổi bởi đồng nghiệp

Những người hay mơ thấy bị đồng nghiệp của mình rượt đuổi thường là những người đang chịu một áp lực cao trong công việc. Những căng thẳng và lo lắng trong công việc vô tình khiến bạn hình thành một nỗi sợ và việc chúng xuất hiện trong mơ là điều không bất ngờ.

Những lúc thế này, chẳng gì tốt hơn là thưởng cho mình một kỳ nghỉ lý tưởng nhé. Hãy cho đầu óc của bạn được nghỉ ngơi một khoảng thời gian và tiếp sức cho công việc tiếp theo nhé.

Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi Bởi Đồng Nghiệp
Mơ thấy bị rượt đuổi bởi đồng nghiệp

3. Nằm mơ thấy bị rượt đuổi và rơi từ trên cao xuống

Khi nằm mơ thấy mình đang bị rượt đuổi và bị rơi từ trên cao xuống thì có lẽ đây là điềm báo xấu. Giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang cảm thấy bất an và không an toàn, dẫn đến những lo lắng về việc mất kiểm và hãy chú ý vì đây còn là báo hiệu của sự thất bại. Hãy điều chỉnh những suy nghĩ của bản thân và làm chủ chính mình nhé.

Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi
Nằm mơ thấy bị rượt đuổi và rơi từ trên cao xuống

4. Mơ thấy bị rượt đuổi và đang tìm cách thoát

Khi bạn thấy bị rượt đuổi và đang cố gắng tìm cách thoát trong giấc mơ của mình thì có lẽ điều đó cho thấy bạn đang cố gắng trốn chạy hay đang cố tình lảng tránh vấn đề nào đó trong cuộc sống.

Có thể điều đó xảy ra không như bạn mong muốn và thay vì đứng ra đối mặt bạn lại chọn cách trốn chạy. Tuy biết rằng sẽ hơi khó vì những vấn đề này sẽ làm bạn cảm thấy không thoải mái nhưng hãy cố gắng hết mình để đối mặt với những khó khăn nhằm tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Xem thêm:  Đội ngủ giấc mơ: Nằm mơ gặp lại bạn cũ, bạn thân liên quan gì?
Mơ Bị Rượt Đuổi Và Đang Có Trốn Thoát
Mơ bị rượt đuổi và đang có trốn thoát là điềm báo bạn đang trốn tránh vấn đề

5. Mơ thấy ai đó cứ đuổi theo mình

Mơ thấy ai đó cứ đuổi theo mình cũng chính là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn hiện tại đang cảm thấy bế tắc hoặc đang gặp áp lực nào đó. Điều này có thể xuất phát từ việc bạn đang cố gắng chối bỏ nhìn nhận một quan điểm hay một ý tưởng nào đó.

Tồi tệ hơn là bạn thậm chí còn từ chối nhận ý kiến từ bất kỳ ai đưa ra, bạn sợ hãi, bạn trốn tránh tất cả. Những lúc này bạn hãy thử mở lòng mình ra biết đâu mọi thứ sẽ đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều.

Mơ Thấy Ai Đó Cứ Đuổi Theo Mình Là Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Hiện Tại Đang Cảm Thấy Bế Tắc
Mơ thấy ai đó cứ đuổi theo mình là dấu hiệu cho thấy bạn hiện tại đang cảm thấy bế tắc

6. Mơ thấy bị động vật đuổi

Khi bạn mơ thấy bị đuổi bởi một động vật nào đó thì có lẽ trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp một sự việc, tình huống không như ý. Nếu như bạn kiếm được một chỗ an toàn để ẩn nấp khỏi sự săn đuổi của những con vật điều đó cho thấy bạn đã tìm được cho mình một sự bình an trong chính nội tâm của mình.

Tuy nhiên, đây chỉ là một lớp ngụy trang cho một trái tim yếu đuối. Bạn lừa dối bản thân rằng bạn đang ổn và không hề lo lắng điều gì.

Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi
Mơ thấy bị động vật đuổi

7. Mơ bị người khác đuổi xuống biển

Khi gặp những giấc mơ như bị rượt đuổi xuống sông, biển chính là giấc mơ cảnh báo cho bạn rằng những quyết định sắp tới của bạn sẽ khá nguy hiểm. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì khi bạn làm hết sức mình, làm với tất cả tâm huyết của mình thì việc gì cũng có thể thành công vang dội.

Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi
Mơ bị người khác đuổi xuống biển

Xem thêm: Giải mã điềm báo nằm mơ thấy biển: Điềm lành hay dữ?

8. Chiêm bao thấy bị kẻ thù rượt đuổi

Chiêm bao thấy bị kẻ thù của mình rượt đuổi cho thấy rằng bạn đang thực sự gặp vấn đề với tâm lý của mình, có lẽ tâm lý của bạn đang bị bất ổn vì những lo lắng, lo âu trong cuộc sống. Những lo toan trong cuộc sống hằng ngày đang đè ép bạn mỗi ngày.

Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi
Chiêm bao thấy bị kẻ thù rượt đuổi

Xem thêm: Mơ thấy rắn là điềm gì? Điềm báo này tốt hay xấu?

9. Nằm mơ thấy mình bị rượt đuổi từ kẻ đang tấn công

Giấc mơ này đơn giản chỉ đang đại diện cho nỗi lo sợ bị kẻ khác tấn công. Thường những giấc mơ như thế này sẽ xuất hiện nhiều ở phụ nữ hơn đàn ông. Bởi lẽ phụ nữ sẽ dễ bị những tổn thương thể chất hơn nam giới trong cuộc sống xung quanh.

Để làm bản thân mình không còn sợ hãi, bất an thì tốt nhất bạn nên hạn chế nghe những câu chuyện về bạo lực hay thậm chí là xâm hại “ tình dục”.

Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi
Nằm mơ thấy mình bị rượt đuổi từ kẻ đang tấn công

10. Mơ thấy bị con bò rượt đuổi

Đây là một giấc mơ tốt vì khi mơ thấy bị con bò đuổi điều đó chứng minh sức khoẻ của bạn đang dần được cải thiện, ổn định và tốt lên. Những vấn đề sức khỏe bạn gặp phải có thể đến từ việc bạn lao lực nhiều vào công việc và vô tình bỏ bê cơ thể mình.

Vậy nên hãy thay đổi những thói quen sinh hoạt của mình, tập thể dục thường xuyên để tăng thêm sức đề kháng. Tuy công việc quan trọng nhưng hãy sắp xếp thời gian rõ ràng tránh làm ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ nhé.

Mơ Thấy Bò Rượt Chứng Minh Sức Khoẻ Của Bạn Đang Dần Được Cải Thiện
Mơ thấy bò rượt chứng minh sức khoẻ của bạn đang dần được cải thiện

11. Nằm mơ bị hổ rượt đuổi

Khi nằm mơ thấy bị hổ rượt đuổi thì có vẻ như bạn là gây ra lỗi lầm lớn, vì thờ ơ của mình làm ảnh hưởng đến cấp trên hãy những người quyền lực, thế lực trong xã hội.

Xem thêm:  Mơ thấy người thân: Ông bà, bố mẹ, anh chị em

Để giải quyết vấn đề này bạn chỉ có thể làm lại từ đầu, nhận những lỗi lầm cũng như những phương hướng tốt để thay vì giấu mãi lỗi lầm đó.

Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi
Nằm mơ bị hổ rượt đuổi

12. Nằm mơ thấy chó rượt đuổi cắn

Khi thấy chó rượt đuổi cắn trong mở của mình thì có lẽ đang có một ai đó ghen tị với những thành công của bạn.

Khi mơ thấy giấc mơ này, bạn nên cẩn thận, chú ý hơn mỗi khi đưa ra một quyết định nào đó, bởi lẽ chỉ một sai sót nhẹ cũng sẽ bị soi xét, để ý và bới móc bạn bất cứ lúc nào. Bạn cũng sẽ không thể nào tránh khỏi những oan ức không thể giải thích, dẫn đến những cuộc cãi vã với những đồng nghiệp của mình.

Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi
Nằm mơ thấy chó rượt đuổi cắn

Xem thêm: Mơ thấy chó có ý nghĩa gì? Những con số liên quan đến chó trong dân gian?

13. Nằm mơ thấy sư tử đuổi

Khi mơ thấy sư tử đuổi theo, đừng hoảng sợ vì đây xem như một dấu hiệu tốt cho sự nghiệp của bạn. Đây là giấc mơ tốt cho thấy trong tương lai có thể bạn sắp được thăng chức, tăng cấp bậc, vị trí mới mà bạn vẫn luôn hằng mong muốn.

Việc bây giờ bạn cần làm là giữ vững phong độ của mình, cố gắng hơn nữa thì thành công nhất định sẽ mỉm cười với bạn.

Về công việc, Mua Bán sẽ gợi ý cho bạn một số công việc kinh doanh liên quan như sau:

Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi
Nằm mơ thấy sư tử đuổi

14. Chiêm bao thấy nhiều người rượt đuổi mình

Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ và sắp gặp được những quý nhân phù trợ cho bạn. Và những dự định sắp tới hay những lo lắng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi
Chiêm bao thấy nhiều người rượt đuổi mình

15. Ngủ mơ thấy bị rượt đuổi bởi người mình yêu

Khi mơ thấy người yêu rượt đuổi thì có lẽ điềm báo cho mối quan hệ xung quanh bạn trong khoảng thời gian sắp tới nên cần cẩn thận trong việc đối nhân xử thế với người xung quanh. Không nên quá cảm tính mà gây nên những vấn đề không đáng có trong các mối quan hệ.

Ngủ Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi Bởi Người Mình Yêu Báo Hiệu Có Vấn Đề Trong Mối Quan Hệ
Ngủ mơ thấy bị rượt đuổi bởi người mình yêu báo hiệu có vấn đề trong mối quan hệ

Xem thêm: Mơ thấy người mình thích: Giải mã ý nghĩa giấc mơ tốt hay xấu

16. Bà bầu nằm mơ thấy bị rượt đuổi hay mơ thấy bị truy sát

Khi những bà bầu mơ thấy bản thân bị rượt đuổi hay bị tấn công, truy sát cho thấy bản năng làm mẹ vô cùng mạnh mẽ, luôn muốn bảo vệ cho đứa con bé nhỏ trong bụng tránh những tác hại bên ngoài. Luôn muốn mang đến cho con mình những điều tuyệt vời nhất.

Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi
Bà bầu nằm mơ thấy bị rượt đuổi hay mơ thấy bị truy sát

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Bé Trai Có Ý Nghĩa Gì? Là Điềm Tốt Hay Xấu?

17. Nằm mơ thấy chính mình rượt đuổi người khác

Đây là giấc mơ thể hiện những tham vọng vô cùng nổi bật trong bạn. Bạn đang cố gắng hết mình để bản thân không tụt lại sau người khác. Khát vọng thành công trong bạn vô cùng mạnh mẽ không gì có thể làm khó được bạn.

Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi
Giấc mơ bị rượt đuổi có thật sự đáng sợ

II. Lý do nằm mơ thấy bị rượt đuổi

Bên cạnh việc giải nghĩa những giấc mơ tốt hay xấu theo góc nhìn tâm linh. Mọi người có thể tìm hiểu thêm nguyên nhân chính dẫn đến việc nằm mơ thấy bị rượt đuổi.

 • Bị căng thẳng hoặc áp lực: Giấc mơ bị rượt đuổi thường cho thấy bạn bị đe dọa hay áp lực về công việc và cuộc sống. Chính những điều này đã ảnh hưởng đến suy nghĩ và tâm lý của bạn khiến bạn phải liên tục suy nghĩ về nó dẫn đến việc ngủ mơ.
 • Lo lắng về sự an toàn: Giấc mơ bị rượt đuổi cũng thể hiện được rằng bạn đang lo lắng về sự an toàn của mình hoặc người thân. Có thể bạn đang trải qua một giai đoạn khó khăn, cảm thấy bị bỏ lại phía sau hoặc không thể bảo vệ được bản thân.
 • Sợ hãi về các tình huống không kiểm soát được: Giấc mơ bị rượt đuổi có thể cho thấy bạn đang trải qua một tình huống mà bạn không thể kiểm soát hoặc làm chủ được. Bạn gặp những khó khăn và thử thách ngoài tầm kiểm soát dẫn đến việc áp lực và sợ hãi.
Xem thêm:  Mơ thấy người chết sống lại
Nguyên Nhân Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi Là Do Bị Căng Thẳng Và Áp Lực
Nguyên nhân mơ thấy bị rượt đuổi là do bị căng thẳng và áp lực

Nhìn chung, nguyên nhân dẫn đến giấc mơ bị rượt đuổi là do bạn bị quá căng thẳng, áp lực và suy nghĩ nhiều. Chính vì vậy, bạn nên dành thời gian chăm sóc và lắng nghe bản thân nhiều hơn, tránh suy nghĩ tiêu cực để bản thân trở nên áp lực. Ngoài ra, nếu tình trạng ngủ mơ liên tục khiến ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra.

III. Những con số may mắn khi nằm mơ thấy bị rượt đuổi

Từ xưa đến nay, nếu như bạn gặp một giấc mơ lạ thì ắt hẳn bạn sẽ tìm ý nghĩa của giấc mơ và tìm con số thích hợp để đặt cược vào các trò chơi may rủi. Dưới đây chính là những con số có liên quan đến những giấc mơ bị rượt đuổi:

 • Mơ thấy bị tấn công: Số 02 và 05
 • Mơ thấy bị thủ tiêu: Số 06 và 14
 • Ngủ mơ thấy chính mình bị bắt: Số 84
 • Ngủ mơ thấy mình bị đuổi: Số 94 và 85
 • Nằm mơ thấy bị rượt, cắn, đuổi: Số 58 và 38
 • Nằm mơ thấy bị rượt đuổi chạy xuống ao: Số 68
 • Ngủ mơ thấy đuổi bắt: Số 15, 57 và 72
 • Mơ thấy bị ma đuổi: Số 33, 34, 35
 • Nằm mơ thấy bị rắn cắn, đuổi: Số 69
 • Mơ bị người thân rượt: Số 89
 • Mơ bị bạn bè rượt: Số 32
 • Mơ bị người yêu rượt: Số 68, 86
 • Mơ bị đuổi chạy trốn vào rừng: Số 70
 • Mơ bị sếp đuổi: Số 2, 21
 • Mơ bị động vật rượt: Số 00, 08
 • Mơ bị rượt chạy xuống sông, biển: Số 92
 • Mơ thấy hai người đang rượt nhau: Số 40
 • Mơ thấy bị đuổi, rơi xuống vực: Số 99, 31
 • Mơ bị ma quỷ rượt: Số 65, 76
 • Nằm mơ thấy chính mình đang chạy trốn đánh: Số 06, 05
Những Con Số Liên Quan Đến Giấc Mơ Bị Rượt Đuổi
Những con số liên quan đến giấc mơ bị rượt đuổi

Như vậy, qua bài viết này bạn đã có thể hiểu thêm về những giấc mơ thấy bị rượt. Bạn đã biết được những giấc mơ ấy mang lại điềm tốt hay xấu. Muaban.net hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Cuối cùng, đừng quên ghé Muaban.net để cập nhật những thông tin mới nhất về phong thủy, nhà đất… nhé!

Xem thêm:

 • 20 giấc mơ thường gặp và giải mã những ý nghĩa của từng giấc mơ
 • Mắt phải giật ở nam và nữ: Giải mã điềm báo hên hay xui
 • Ong bay vào nhà điềm gì? Giải mã chi tiết từng trường hợp
 • Chim sâu bay vào nhà là điềm gì? Ý nghĩa phong thủy đằng sau
 • Giải mã mắt trái giật: Điềm báo tốt hay xấu cho cuộc sống của bạn

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.