Tướng phụ nữ môi dày nhìn thấu bí mật vận mệnh gia chủ

Tướng Phụ Nữ Môi Dày Nhìn Thấu Bí Mật Vận Mệnh Gia Chủ

Ngũ quan của con người là một trong những vị trí giúp nhận định về tương lai của chính người đó. Nhân tướng học, dưa trên những đặc điểm của con người mà phán đoán về số mệnh của họ. Tương tự đối với đặc điểm môi dày. Tướng phụ nữ môi dày dự đoán là người giỏi gian, lạc quan và vui vẻ. Thế nhưng còn tùy thuộc vào kiểu dáng môi mà có những nhận xét khác nhau. Vậy những kiểu môi đó là gì? Các bạn có thể tham khảo ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Tuong Phu Nu Moi Day

Nhân tướng học sẽ nói gì về phụ nữ có dáng môi vừa dày vừa căng mọng?

Tướng phụ nữ môi dày là gì?

Giải thích đơn giản thì môi dày là đôi môi tỉ lệ chiều dài môi trên và môi dưới tương đối lớn. Môi dày được xem là chưa cân xứng so với kích thước của khuôn mặt. Thế nhưng có rất nhiều người lại cảm nhận sắc vóc của họ sẽ thăng hạng hơn hẳn khi kết hợp make với kiểu môi dày.

Xem thêm:  Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên khuôn mặt - Tìm hiểu vận mệnh từ nốt ruồi

Để kiểm tra xem môi của bản thân có dày hay không? Mách bạn cách thức vô cùng đơn giản. Để kiểm tra xem môi của bản thân dày hay mỏng bằng cách áp dụng phương pháp sử dụng ngón tay áp sát vào thành môi. Nếu khoảng cách của 2 môi bằng chiều rộng của ngón tay thì bình thường, nếu lớn hơn là dày. Ngược lại, nhỏ hơn thì là môi mỏng.

Ý nghĩa của tướng phụ nữ môi dày

Theo quan niệm xa xưa của người Á Đông, con người từ khi sinh ra đã được tạo hoá ban phát cho tướng mạo, tính cách khác nhau. Đây là nét đặc trưng của mỗi người và chung mang một tầng ý nghĩa riêng biệt. Mỗi bộ phận, đặc điểm trên cơ thể người có thể là dự báo về cuộc sống hoặc nêu lên tâm tính của họ. Đặc biệt thể hiện trên ngũ quan trên khuôn mặt, trong đó có cả những câu hỏi xung quanh về một bờ môi dày.

Tuong Phu Nu Moi Day

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này là người giàu tình cảm và biết quan tâm đến mọi người

Các nhà nhân tướng học cho biết, tướng phụ nữ môi dày là người sống giàu tình cảm. Họ là mẫu người biết quan tâm và chăm sóc người khác. Những ai sở hữu đôi môi vừa dày vừa mọng là người sinh ra để chăm sóc người khác.

Xem thêm: Tướng mặt nữ: Phụ nữ thông minh, thành công có đặc điểm gì?

Với tính cách hiền lành, tốt bụng và giàu lòng yêu thương, họ sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó gặp khó khăn. Đặc biệt, họ cũng dành tình yêu to lớn cho động vật. Người có tướng số môi dày là người nghĩ cho người khác mới đến bản thân mình.

Xem thêm:  4 nốt ruồi trên bàn chân báo hiệu nhiều tài lộc phú quý, tiền tài và danh vọng đều có đủ cả

Trong nhân tướng, môi trên biểu thị cho tiềm thức, liên quan đến việc ái tình và hữu nghị. Môi dưới biểu thị cho việc thực hiện các tiềm năng kể trên. Bởi vậy mà bất kể là đàn ông hay phụ nữ có tướng môi dày thường là người có khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm (cảnh giác rơi vào phóng túng quá độ).

Một số kiểu tướng môi dày của phụ nữ

Tướng phụ nữ môi dày hình trái tim đầy đặn

Những ai sở hữu tướng phụ nữ môi dày là người con gái giỏi giang trong mọi thứ. Đối với họ, bất kể làm việc gì, dù lớn hay nhỏ “không làm việc gì thì thôi, nhưng nếu đã làm thì phải làm cho đến nơi đến chốn”.

Tuong Phu Nu Moi Day

Họ là người giỏi giang và dễ gây ấn tượng

Có thể nói, phụ nữ có đường nét môi dày rất dễ để lại ấn tượng khó phai cho người khác. Bởi lẽ, bất kỳ người đàn ông nào được họ yêu thương, dù chỉ trong một thời gian ngắn cũng sẽ khó có thể quên họ được.

Tham khảo: Nhân tướng học phụ nữ: Đoán phúc vận thông qua gương mặt

Tướng phụ nữ môi dày khóe môi hướng lên trên

Mẫu người có nét môi dày là người có tính tình lạc quan, vui vẻ và hết sức thân thiện. Đây là lý do mà ai gặp cũng mến, ai gặp cũng yêu. Tướng phụ nữ môi dày này còn biểu thị lòng từ tâm và nhân cách tốt.

Xem thêm:  Tiết lộ tướng mũi đàn ông có vận mệnh giàu sang và phú quý

Không thể phủ nhận khả năng thích nghi của người này là vô cùng tốt. Vì thế, họ rất dễ tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh. Thế nhưng, họ lại không thích hợp trong vai trò là người lãnh đạo.

Tuong Phu Nu Moi Day

Mẫu phụ nữ có nét môi này là người lạc quan, yêu đời và vô cùng thân thiện

Tham khảo: Tướng phụ nữ phúc hậu: Vận khí ngút trời, phúc hậu vô lượng

Phụ nữ môi dày có khóe miệng hướng xuống dưới

Tướng phụ nữ môi dày có đặc điểm này là những người phụ nữ thích sự trầm lắng, lãnh đạm. Tính tình đa nghi, đa sầu, đa cảm… Họ nhìn cuộc sống thiếu sự lạc quan, chứa đầy màu u tối. Chính vì vậy, kể cả trong sự nghiệp, hay tình duyên, họ thường gặp trắc trở, khó thành.

Môi dày thâm và không đều

Biểu thị cho những người phụ nữ có tình yêu hỗn loạn và phức tạp. Họ thường thích tranh luận nhưng lại luôn cố chấp, bảo thủ.

Nếu sở hữu dáng môi này thì người con gái sẽ tương đối bất lợi. Là người có tính tình cứng rắn nhưng lại dễ bị sa ngã vào vật chất . Thường lựa chọn theo cảm xúc hơn là lý trí.