Hãy Sử Dụng Tarot Để Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ

Dreamy Gargoyle
Hãy Sử Dụng Tarot Để Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ
Video tarot giải mã giấc mơ

Những giấc mơ bí ẩn của tôi thỉnh thoảng không biết nên xem như thế nào – có thể là thấy mình lang thang giữa cảnh thiên nhiên siêu thực với những điều kỳ quặc xảy ra, cho dù chỉ là mơ thế thôi.

Đôi khi, giấc mơ lại thật sự mang ý nghĩa. Bạn có thể trải qua những giấc mơ kinh hoàng, đáng sợ hoặc mang tính biểu tượng cao. Đó là những tin nhắn từ tiềm thức mà bạn nên tìm hiểu để hiểu ý nghĩa mà chúng muốn gửi gắm.

Trong trường hợp giấc mơ có tính biểu tượng, bạn có thể đặt những câu hỏi sau:

Giấc mơ này nói về điều gì?

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về giấc mơ, hãy tạo ra một trải bài như ví dụ dưới đây:

Ví dụ, giấc mơ kỳ lạ của tôi là như thế này: Tôi đang đi trên phố, bỗng một người nào đó bắt đầu nổ súng bắn vào tôi từ một cửa sổ trên cao. Tôi không nhớ rõ mặt người khác trong giấc mơ ngoài tôi và người này. Tuy nhiên, tôi thấy chiếc cửa sổ đang mở, bên trong căn phòng tối om và tôi biết rằng có ai đó đang ở đó bắn tôi. Tôi né tránh những viên đạn, và giấc mơ chỉ kết thúc như vậy.

Xem thêm:  Mơ thấy trời mưa gió bão là điềm báo của cuộc phiêu lưu tâm linh, đưa bạn đến những trải nghiệm đầy hứng thú.

Từ đó, tôi đã tạo ra một trải bài đơn giản để hiểu rõ hơn về giấc mơ đó:

 1. Ai là người bắn?
 2. Vì sao người đó bắn tôi?
 3. Giấc mơ này nói về điều gì?
 4. Ý nghĩa chung của giấc mơ này?

Và đây là những lá bài tôi rút từ bộ Tarot Sharman-Caselli:

 1. Ai là người bắn?

  • Queen of Pentacles: Lá bài này biểu thị một người thực tế, linh hoạt theo tình huống, am hiểu về tài chính. Qua lá bài này, tôi nhận ra đó là tôi bản thân mình.
 2. Vì sao người đó bắn tôi?

  • Knight of Swords: Lá bài này biểu thị sự tấn công và tức giận. Có vẻ như ai đó rất tức giận với tôi và muốn loại bỏ tôi.
 3. Giấc mơ này nói về điều gì?

  • The Tower: Lá bài này biểu thị sự tan rã, sự chia ly. Có 2 người rơi từ tháp nhân tạo, gợi ý về một mối quan hệ hay tình bạn đang bị hủy hoại.
 4. Ý nghĩa chung của giấc mơ?

  • 5 of Swords: Lá bài này biểu thị sự đánh bại. Có người có quyền lực và tầm nhìn rõ ràng về vấn đề, và đang sử dụng sự ưu thế đó để làm hại tôi.

Từ những lá bài này, tôi đã có cái nhìn sâu sắc hơn về giấc mơ của mình. Chúng nói về một cuộc chiến tranh nội tâm, một tình huống mà tôi không thể kiểm soát và chiến thắng.

Xem thêm:  Nằm mơ thấy người thân đã mất - Điềm báo từ phía bên kia

Đó là trải nghiệm của tôi trong việc dùng Tarot để giải mã giấc mơ. Tuy nhiên, hãy nhớ xem xét tâm trạng của bạn trước khi giải bài. Hãy để tâm trạng bình tĩnh và hãy thảnh thơi trước khi bắt đầu giải quyết câu hỏi của mình.

Nguồn: tarotinacup

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.