Giải Mã Giấc Mơ Thấy Người Lạ Vào Nhà Có Ý Nghĩa Gì?

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Người Lạ Vào Nhà Có Ý Nghĩa Gì?

Thông thường, những giấc mơ về người lạ vào nhà có thể dự đoán được một số tình huống đời sống xảy ra, chúng có thể làm bạn hạnh phúc, hoặc cũng có thể khiến bạn sợ hãi. Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ thấy người lạ vào nhà có ý nghĩa gì nhé!

Bạn Thường Hay Mơ Thấy Người Lạ Vào Nhà, Nên Thận Trọng Trong Những Việc Gì? Cụ Thể Ý Nghĩa Của Những Giấc Mơ Thấy Người Lạ Vào Nhà Dự Báo Điềm Gì? Hãy Cùng Đi Tìm Lời Giải Đáp Ngay Sau Đây.
Điềm báo mơ thấy người lạ vào nhà có ý nghĩa gì?

1. Lời giải đáp cho câu hỏi vì sao lại nằm mơ?

Khoảng những năm đầu tiên của thế kỷ XX, các nhà nghiên cứu khoa học đã đưa ra một loạt những cuộc thử nghiệm trên nhiều người từ những giấc mơ của họ mỗi đêm. Những nhà khoa học đã thu được nhiều kết quả và đạt những thành công vang dội. Cha đẻ của phân tâm học – ông Frued đã chứng minh thành công rằng giấc mơ là những gì dựa trên tâm thức của bạn mà hiện hữu thành. Và thông qua giấc mơ bạn cũng có thể tiên đoán được nhiều hiện tượng xảy ra trong tương lai.

Một Thí Nghiệm Diễn Ra Tại New York, Vào Tháng 1 Khi Một Nữ Bệnh Nhân Tiến Hành Điều Trị Đã Kể Với Bác Sĩ Tâm Lý Của Mình Rằng Cô Ấy Thường Mơ Thấy Một Người Đàn Ông Lạ Mặt Xuất Hiện Trong Giấc Mơ. “Anh Ta” Đã Đưa Ra Những Lời Khuyên Tích Cực Về Cuộc Sống Cho Cô. Tuy Nhiên, Cô Gái Này Lại Nói Rằng Chưa Gặp Người Đàn Ông Này Một Lần Nào Trong Đời Thực Cả Và Tỏ Ra Thái Độ Khá Sợ Hãi. Sau Đó Cô Đã Ngồi Vẽ Lại Chân Dung Của Người Đàn Ông Bí Hiểm Này.
Lời giải đáp cho câu hỏi vì sao lại nằm mơ?

Một thí nghiệm diễn ra tại New York, vào tháng 1 khi một nữ bệnh nhân tiến hành điều trị đã kể với bác sĩ tâm lý của mình rằng cô ấy thường mơ thấy một người đàn ông lạ mặt xuất hiện trong giấc mơ. “Anh ta” đã đưa ra những lời khuyên tích cực về cuộc sống cho cô. Tuy nhiên, cô gái này lại nói rằng chưa gặp người đàn ông này một lần nào trong đời thực cả và tỏ ra thái độ khá sợ hãi. Sau đó cô đã ngồi vẽ lại chân dung của người đàn ông bí hiểm này.

Điều ngạc nhiên là ngay sau đó vài ngày, một bệnh nhân khác đã vô tình nhìn thấy bức ảnh chân dung đặt trên bàn. Ông cũng đã vô cùng ngạc nhiên rằng chính người được vẽ ở trong bức là người xuất hiện trong giấc mơ của ông ấy nhiều lần. Sau sự việc trùng lặp bí ẩn này, vị bác sĩ kia đã quyết định gửi tấm chân dung cho những đồng nghiệp của mình để tiến hành điều tra vụ việc.

>>> Xem thêm: 20 giấc mơ thường gặp và giải mã những ý nghĩa của từng giấc mơ

2. Giải mã giấc mơ thấy người lạ có ý nghĩa gì?

Bạn thường hay mơ thấy người lạ vào nhà, nên thận trọng trong những việc gì? Cụ thể ý nghĩa của những giấc mơ thấy người lạ vào nhà dự báo điềm gì? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp ngay sau đây.

2.1. Chiêm bao thấy người phụ nữ lạ

Mơ thấy một hoặc nhiều người phụ nữ lạ, dự báo bạn sẽ gặp một số điều không may mắn liên quan đến phụ nữ. Hãy xem xét kỹ hoặc dừng những mối quan hệ trong bóng tối ngay nếu bạn không muốn tự chính mình đạp đổ hạnh phúc mình đã thật tâm gây dựng.

Mơ Thấy Một Hoặc Nhiều Người Phụ Nữ Lạ, Dự Báo Bạn Sẽ Gặp Một Số Điều Không May Mắn Liên Quan Đến Phụ Nữ
Mơ thấy một người phụ nữ lạ dự báo một số điều không may mắn liên quan đến phụ nữ

2.2. Những giấc mơ thấy một người lạ chết

Bạn có thường hay mơ thấy người lạ mặt chết? Đây là giấc mộng ám chỉ có thể có những điều xui xẻo sẽ xảy đến với bạn. Do đó trong thời gian sau đó, bạn hãy nên thận trọng, cố gắng tránh để xảy ra những tai nạn không mong muốn.

2.3. Chiêm bao thấy người lạ yêu mình

Mơ thấy một người lạ yêu mình, giấc mơ này ám chỉ có người thứ 3 xuất hiện phá vỡ hạnh phúc của bạn. Vì thế, hãy dừng ngay những mối quan hệ sai trái của mình trước khi quá muộn.

2.4. Mơ thấy có người lạ đến nhà

Mơ thấy người lạ vào nhà là giấc mơ muốn nhắc nhở bạn hãy chú ý đề phòng kẻ gian. Tránh tình trạng để những người xấu có cơ hội làm hại bạn.

Mơ Thấy Người Lạ Vào Nhà Là Giấc Mơ Muốn Nhắc Nhở Bạn Hãy Chú Ý Đề Phòng Kẻ Gian. Tránh Tình Trạng Để Những Người Xấu Có Cơ Hội Làm Hại Bạn.
Mơ thấy người lạ vào nhà là giấc mơ muốn nhắc nhở bạn hãy chú ý đề phòng kẻ gian

2.5. Mơ thấy người lạ vào nhà cùng ăn cơm

Mơ thấy người lạ vào nhà cùng ăn cơm, là muốn nói đến cuộc sống hiện tại của bạn không có gì đặc sắc hoặc chính là không có sự kiện gì nổi bật sắp đến. Bạn chính là đang khao khát để được thoát ra khỏi cuộc sống chán chường đó.

Xem thêm:  Phong thủy

2.6. Giấc thấy một người đàn ông lạ

Giấc mơ thấy người đàn ông lạ mặt muốn ám chỉ rằng gia đình bạn sẽ gặp phải chuyện không vui. Ở một khía cạnh khác cũng có thể nói, giấc mơ này dự đoán chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp phải trắc trở.

2.7. Giấc mơ thấy có người lạ yêu mình

Mơ thấy có một người lạ mặt yêu mình, chính là nói đến chuyện tình cảm của bạn đang diễn ra vô cùng tốt đẹp. Bạn sẽ có một cuộc sống rất viên mãn và nhiều hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu của mình.

Mơ Thấy Có Một Người Lạ Mặt Yêu Mình, Chính Là Nói Đến Chuyện Tình Cảm Của Bạn Đang Diễn Ra Vô Cùng Tốt Đẹp. Bạn Sẽ Có Một Cuộc Sống Rất Viên Mãn Và Nhiều Hạnh Phúc Bên Cạnh Những Người Thân Yêu Của Mình.
Mơ thấy có một người lạ mặt yêu mình, chuyện tình cảm của bạn đang diễn ra vô cùng tốt đẹp

2.8. Nằm mơ thấy có nhiều người lạ

Giấc mơ này muốn nhắc nhở với bạn rằng hãy chú trọng vào việc chăm sóc sức khỏe của bản thân mình. Nếu không bạn hãy ghé thăm bệnh viện khám sức khỏe định kỳ một cách thường xuyên đấy nhé.

2.9. Mơ thấy có người lạ hôn mình

Mơ thấy bản thân bị người lạ mặt hôn, cảnh báo bạn có thể sẽ xảy ra một số trục trặc trong chuyện tình cảm. Hãy nên cẩn thận với cách cư xử của mình với những người bạn yêu thương. Nhằm giúp cho những mối quan hệ của bạn dễ dàng hiểu về nhau hơn.

2.10. Chiêm bao thấy được tặng quà từ người lạ

Mơ thấy được người lạ tặng quà là ám chỉ về tài lộc. Thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được giúp đỡ trong công việc. Cũng từ đó mà con đường sự nghiệp của bạn sẽ rất thuận lợi và rộng mở.

Nếu bạn chưa có công việc làm thì đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay tin đăng việc làm trên muaban.net với đa dạng các nghề, thu nhập phù hợp với bản thân, tham khảo ngay nhé!

2.11. Nằm mơ thấy người lạ quan tâm

Mơ thấy có người lạ quan tâm mình, nghĩa là bạn đang có một số các vấn đề về chuyện tình yêu đôi lứa. Hãy bình tĩnh ngồi lại nói chuyện nhẹ nhàng với đối phương để hàn gắn tình cảm nhé.

Mơ Thấy Có Người Lạ Quan Tâm Mình, Nghĩa Là Bạn Đang Có Một Số Các Vấn Đề Về Chuyện Tình Yêu Đôi Lứa. Hãy Bình Tĩnh Ngồi Lại Nói Chuyện Nhẹ Nhàng Với Đối Phương Để Hàn Gắn Tình Cảm Nhé.
Mơ thấy có người lạ quan tâm mình, bạn đang có một số vấn đề về chuyện tình yêu

2.12. Giấc mơ thấy rắn cắn người lạ

Mơ thấy có rắn cắn người lạ, nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn bởi sẽ bị người gian có cơ hội lợi dụng.

2.13. Giấc mộng thấy bị người lạ rượt đuổi

Mơ thấy bị người lạ rượt đuổi, có ý nghĩa là bạn đang cố gắng trốn chạy khỏi hiện thực khó khăn, tàn nhẫn. Bởi cuộc sống hiện tại khiến bạn gặp phải những bế tắc, mệt mỏi. Hãy dành thời gian cho bản thân mình nghỉ ngơi, đi du lịch với gia đình và bạn bè.

>>> Xem thêm: Ngủ mơ thấy bị rượt đuổi là tốt hay xấu? Giải mã ý nghĩa giấc mơ bị rượt đuổi cập nhật mới nhất

2.14. Chiêm bao thấy có người lạ nhìn mình

Mơ thấy người lạ đang nhìn mình, bạn nên tự mình nhìn nhận lại bản thân. Phải cần có những thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực.

Mơ Thấy Người Lạ Đang Nhìn Mình, Bạn Nên Tự Mình Nhìn Nhận Lại Bản Thân. Phải Cần Có Nững Thay Đổi Bản Thân Theo Chiều Hướng Tích Cực.
Mơ thấy người lạ đang nhìn mình, bạn nên tự mình nhìn nhận lại bản thân

2.15. Mơ thấy có người lạ bị giết

Mơ thấy người lạ bị giết, bạn sẽ gặp phải những chuyện không may. Vì thế hãy thật thận trọng, tránh những điều xui xẻo có thể sẽ xảy ra.

2.16. Mơ thấy nhiều người lạ đang nói chuyện vui vẻ với nhau

Mơ thấy nhiều người lạ mặt đang túm tụm lại với nhau cho thấy bản thân bạn là người rất tự ti về mình. Bạn luôn sợ hãi mình đã làm sai nên không giám thể hiện ý kiến của bản thân từ đó đánh mất đi những cơ hội phát triển của bản thân.

2.17. Mơ thấy có người lạ dự đám tang

Bạn mơ thấy có những người lạ đang tham dự một đám tang. Giấc mơ này chính là muốn đề cập đến việc bạn đang có tâm trạng không tốt nhưng không muốn sẻ chia với người khác hoặc không biết chia sẽ cùng với ai. Bạn một mình chịu đựng khiến bản thân không dễ dàng thoát ra khỏi thực tại.

Xem thêm:  Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy nước, nước biển, nước lũ điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan
Bạn Mơ Thấy Có Những Người Lạ Đang Tham Dự Một Đám Tang. Giấc Mơ Này Chính Là Muốn Đề Cập Đến Việc Bạn Đang Có Tâm Trạng Không Tốt Nhưng Không Muốn Sẻ Chia Với Người Khác Hoặc Không Biết Chia Sẽ Cùng Với Ai. Bạn Một Mình Chịu Đựng Khiến Bản Thân Không Dễ Dàng Thoát Ra Khỏi Thực Tại.
Mơ thấy người lạ vào nhà dự đám tang chính là bạn đang cảm thấy khó khăn trong cuộc sống

2.18. Chiêm bao thấy có người lạ tham dự đám cưới

Mơ thấy người lạ tham dự một đám cưới. Giấc mơ này là đang ám chỉ bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Bạn có tính cách phóng khoáng, nội tâm yêu đời và luôn biết cách để mang lại niềm vui cho bản thân.

2.19. Nằm mơ thấy người lạ vào nhà mình

Khi mơ thấy người lạ vào nhà mình, bạn không phải vội lo sợ. Bởi giấc mơ này thực chất sẽ mang lại nhiều điều tốt lành. Bạn hãy thật bình tĩnh và cố gắng xem người ấy muốn nhắc nhở bạn điều gì? Giấc mơ này có ý nghĩa như có người đứng ở sau bảo vệ và che chở cho bạn.

2.20. Con trai mơ thấy có người lạ xuất hiện

Nếu bạn là con trai thường xuyên nằm mơ thấy một người lạ xuất hiện. Bạn đang gặp phải những xung đột với hàng xóm. Vì thế bạn cần phải học cách khoan dung hơn, sẵn sàng bỏ qua những điều nhỏ nhặt không đáng có của hàng xóm. Bên cạnh đó, nếu con trai thường xuyên nằm mơ thấy bản thân mình đang nói chuyện với một người lạ nào đó. Nhắc nhở chính bạn không nên tin những lời đường mật ngọt ngào của cô gái nào đó. Bởi bạn có thể sẽ bị lừa gạt tình cảm.

Nếu Bạn Là Con Trai Thường Xuyên Nằm Mơ Thấy Một Người Lạ Xuất Hiện. Bạn Đang Gặp Phải Những Xung Đột Với Hàng Xóm. Vì Thế Bạn Cần Phải Học Cách Khoan Dung Hơn, Sẵn Sàng Bỏ Qua Những Điều Nhỏ Nhặt Không Đáng Có Của Hàng Xóm.
Con trai mơ thấy người lạ vào nhà là đang có xung đột với những người xung quanh

Nếu bạn là con gái nằm mơ thấy một người lạ đang nói chuyện với bạn. Giấc mơ này có ý nghĩa dự đoán bạn đang giận dỗi với người yêu. Người ấy của bạn là kiểu người thích nhẹ nhàng. Vì thế bạn hãy cố gắng dịu dàng quan tâm, thì chàng trai của bạn sẽ hết giận ngay.

3. Giải mã giấc mơ thấy người lạ tâm linh

Một số ý nghĩa của các trường hợp mơ thấy người lạ vào nhà đã được cập nhật đầy đủ ở trên. Tuy nhiên, chiêm bao thấy người chết hoặc hồn ma chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi lo lắng, thậm chí là rất sợ hãi ngay cả trong giấc mơ mãi cho đến sau khi tỉnh lại. Cùng giải giấc mơ thấy người lạ vào nhà theo tâm linh ngay sau đây.

3.1. Nằm mơ thấy người đã chết

Theo tâm linh, mỗi một giấc mơ về người chết hay liên quan đến những vấn đề chết chóc mà chúng ta thường gặp phải sẽ mang nhiều ý nghĩa rất khác nhau. Trên thực tế, ý nghĩa của mỗi giấc mơ sẽ khác nhau, phụ thuộc vào việc những con người, khung cảnh sẽ xuất hiện trong giấc mơ của bạn như thế nào. Những giấc mơ này đôi khi sẽ mang lại nhiều may mắn song nó cũng có thể là một điềm báo nhắc nhở bạn phải thận trọng hơn nữa trong tương lai.

Theo Tâm Linh, Mỗi Một Giấc Mơ Về Người Chết Hay Liên Quan Đến Những Vấn Đề Chết Chóc Mà Chúng Ta Thường Gặp Phải Sẽ Mang Nhiều Ý Nghĩa Rất Khác Nhau. Trên Thực Tế, Ý Nghĩa Của Mỗi Giấc Mơ Sẽ Khác Nhau, Phụ Thuộc Vào Việc Những Con Người, Khung Cảnh Sẽ Xuất Hiện Trong Giấc Mơ Của Bạn Như Thế Nào.
Giấc mơ thấy người đã chết sẽ gặp điều không may

Tuy nhiên, theo các nghiên cứu về tâm linh thì giấc mơ liên quan đến người chết, phần lớn đều mang biểu tượng của những sự đổi thay ngay chính bên trong cơ thể của bạn. Rất có thể trong tương lai bạn muốn loại bỏ đi những thứ tiêu cực và thay đổi để đón nhận những điều tốt đẹp hơn.

Theo dân gian truyền tai nhau câu nói “Sinh dữ, tử lành” nghĩa là khi mơ thấy cái chết nghe sẽ mang ý nghĩa rùng rợn và xui xẻo; tuy nhiên chuyện “sinh” nở có thể là điềm lành và là niềm vui đối với mỗi gia đình.

Theo quan niệm tâm linh, người chết chỉ là rời khỏi cõi tạm, trở về với miền cực lạc, người chết chỉ là rời khỏi nhân sinh để đi đến một cõi sống khác mà thôi. Tuy nhiên, trong giấc mơ, bạn có thể gặp lại người đã khuất, đã không còn hiện diện trước mắt chúng ta.

Theo nghiên cứu tâm linh, ý nghĩa của mỗi giấc mơ thấy người chết nó lại phụ thuộc nhiều vào việc người chết trong giấc mơ là ai, vì mỗi người khác nhau lại tượng trưng cho mỗi một thông điệp khác nhau. Ví dụ như nếu một người già qua đời thì có nghĩa là đến lúc bạn nên từ bỏ những thói quen xấu, nếu giấc mơ xuất hiện một đứa bé chết thì bạn nên nhìn nhận lại bản thân mình và sống có trách nhiệm hơn, suy nghĩ chín chắn hơn.

Xem thêm:  Nằm mơ thấy nước sông đánh số gì? Điềm báo tai họa hay may mắn?
Theo Quan Niệm Tâm Linh, Người Chết Chỉ Là Rời Khỏi Cõi Tạm, Trở Về Với Miền Cực Lạc, Người Chết Chỉ Là Rời Khỏi Nhân Sinh Để Đi Đến Một Cõi Sống Khác Mà Thôi. Tuy Nhiên, Trong Giấc Mơ, Bạn Có Thể Gặp Lại Người Đã Khuất, Đã Không Còn Hiện Diện Trước Mắt Chúng Ta.
Ý nghĩa của mỗi giấc mơ thấy người chết phụ thuộc nhiều vào việc người chết trong giấc mơ là ai

3.2. Nằm mơ thấy hồn ma

Ma quỷ là những linh hồn vô thực thuộc thế giới của tâm linh mà cho đến nay vẫn chưa được chứng minh bởi khoa học sự tồn tại hay không của nó? Mơ thấy ma quỷ xuất hiện là những giấc mơ có thể vô cùng đáng sợ, Vậy giấc mơ xuất hiện ma quỷ có ý nghĩa gì? Điềm báo điều gì? Lý giải tại sao bạn lại mơ thấy những điều đáng sợ này?

Nếu đang thắc mắc về những bí mật ẩn giấu đằng sau mỗi giấc mơ có xuất hiện ma quỷ thì ngay sau đây Muaban.net sẽ đem đến cho bạn những lời giải đáp chính xác nhất.

Ý nghĩa chung nhất của việc nằm mơ thấy ma quỷ chính là biểu trưng cho việc bạn đang sợ hãi về một vấn đề nào đó. Đó có thể là một phần ký ức buồn hay một lỗi lầm do quá kìm nén tình cảm mà hình thành. Hoặc việc giấc mơ thấy ma cũng có thể là do bạn quá sợ hãi về bệnh tật hay cái chết.

Theo Các Nhà Tâm Linh Thì Không Phải Giấc Mơ Gặp Ma Quỷ Nào Cũng Là Điềm Báo Xấu, Bởi Cũng Có Rất Nhiều Trường Hợp Việc Nằm Mơ Thấy Ma Quỷ Là Điềm Báo Tốt Hoặc Thậm Chí Mang Lại Nhiều Điều May Mắn Cho Người Đó.
Mơ thấy ma quỷ chính là biểu trưng cho việc bạn đang sợ hãi về một vấn đề nào đó

Bên cạnh đó thì hồn ma còn có ý nghĩa tượng trưng cho những điều quá sức với bạn, ngoài tầm với của bạn mà không dễ dàng nắm bắt được nó. Giấc mơ có thể biểu trưng cho cảm giác đang cô lập mình ra khỏi cuộc sống.

Theo các nhà tâm linh thì không phải giấc mơ gặp ma quỷ nào cũng là điềm báo xấu, bởi cũng có rất nhiều trường hợp việc nằm mơ thấy ma quỷ là điềm báo tốt hoặc thậm chí mang lại nhiều điều may mắn cho người đó.

4. Con số may mắn tương ứng giấc mơ thấy người lạ vào nhà

Những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa của giấc mơ thấy người lạ vào nhà. The đó, Muaban.net đã giúp bạn cập nhật những con số biểu trưng cho những giấc mơ người lạ vào nhà như sau:

 • Mơ thấy người lạ vào nhà: 64, 78
 • Mộng thấy một người phụ nữ lạ: 24, 45
 • Mơ thấy có người lạ chết: 36, 45
 • Mơ thấy có người lạ yêu mình: 12, 39
 • Giấc mơ thấy người lạ vào nhà: 91, 23
 • Mơ thấy người lạ vào nhà ăn cơm cùng mình: 07, 78
 • Chiêm bao thấy một người đàn ông lạ mặt: 09, 54
 • Mơ thấy người lạ đang yêu mình: 85
 • Nằm mơ thấy có người lạ hôn mình: 07, 16
 • Mơ thấy bản thân làm quen người lạ mặt: 32, 86
 • Mộng thấy được người lạ tặng quà: 27
 • Mơ thấy được người lạ quan tâm: 34, 16
 • Mộng thấy có một người phụ nữ lạ mặt: 29, 94
 • Mơ thấy có 2 người phụ nữ lạ mặt: 22, 12
 • Mơ thấy một lúc nhiều người phụ nữ lạ mặt: 02, 55
 • Chiêm bao thấy có con rắn cắn người lạ: 45, 75
 • Mơ thấy bị một người lạ rượt đuổi: 89, 37
 • Mơ thấy người lạ nắm tay mình: 75, 23
 • Mơ thấy người lạ vào nhà mình ngủ: 04, 94
 • Chiêm bao thấy cùng người lạ nói chuyện: 55, 35
 • Mơ thấy người lạ chăm chú nhìn mình: 17, 89
 • Mơ thấy có người yêu lạ mặt: 66, 26
 • Chiêm bao thấy cùng người lạ đi xe: 41, 39
 • Mơ thấy bản thân bị người lạ giết: 58, 64
 • Mơ thấy một người lạ mặt chết đuối: 11, 42
 • Mộng thấy cùng người lạ đi chùa: 23, 79
 • Mơ thấy bị người lạ đánh: 33

Hi vọng với những thông tin về ý nghĩa khi mơ thấy người lạ vào nhà được chia sẻ trong bài viết trên, bạn đã có thể tự mình lý giải được ý nghĩa của những giấc mơ thấy người lạ. Cũng như biết được những con số có liên quan đến những giấc mơ này. Muaban.net chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và gặp nhiều điều may mắn thành công.

>> XEM THÊM:

 • Giải mã giấc mơ thấy tượng phật: Con số may mắn đại diện
 • 10 giấc mơ báo hiệu trúng số, tài lộc đầy mình khiến bạn giàu to

Mục nhập này đã được đăng trong Xem Bói. Đánh dấu trang permalink.