Xem tướng bàn tay đàn ông: Đoán vận mệnh phong thủy

Xem Tướng Bàn Tay Đàn Ông, Đoán Vận Mệnh Sang – Nghèo

Thuật xem tướng bàn tay có thể là một kênh tham khảo thú vị để nắm bắt thông tin về bản thân và dự báo tương lai. Nếu bạn muốn xem tướng tay đàn ông để biết vận mệnh của mình sẽ như thế nào, hãy cùng tìm hiểu một số nội dung thú vị về phong thủy, xem tướng bàn tay đàn ông trong bài viết này.

Thuật xem tướng bàn tay đàn ông là gì?

Khi xem tướng bàn tay đàn ông, nhiều người nghĩ đến việc xem chỉ tay để đoán tính cách và vận mệnh. Tuy nhiên, để xem tướng bàn tay đàn ông, chúng ta cần nắm rõ các đường chỉ tay và đường sinh đạo trên bàn tay.

Chọn bàn tay để coi

Với nam giới, chỉ tay bàn tay trái sẽ cho biết số mệnh, còn chỉ tay bàn tay phải sẽ cho biết thành tựu tương lai. Khi xem chỉ tay, bạn cần nắm rõ các đường chỉ tay thường xuất hiện trên bàn tay, bao gồm đường tâm đạo, đường trí đạo, đường sinh đạo và đường định mệnh (có thể không có đường này).

Coi chỉ tay đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay đường số mệnh phản ánh tình trạng sức khỏe hoặc những biến đổi lớn trong cuộc đời. Nếu tay không có đường này, tức là bạn thường sống trong tình trạng lo lắng và mệt mỏi. Đường sinh đạo bị đứt quãng tức là sẽ có một sự thay đổi bất ngờ trong cuộc sống.

Đường Sinh Đạo (Đường Số Mệnh) Phản Ánh Tình Trạng Sức Khỏe

Nếu đường số mệnh thẳng, bạn là người thận trọng, còn nếu cong thì bạn luôn tràn đầy năng lượng.

Giải nghĩa đường tâm đạo

Đường tâm đạo hay đường tình cảm phản ánh tính cách, cảm xúc và quan hệ tình yêu. Nếu đường này mờ, có nghĩa là bạn sống thiên về lí trí hơn là tình cảm. Đường tâm đạo ngắn và thẳng tức là bạn không có hứng thú nhiều với việc yêu đương, còn dài và cong tức là bạn là người bộc lộ cảm xúc rất đơn giản.

Chỉ tay tướng số đường trí đạo

Đường trí đạo nằm dưới đường tâm đạo, đại diện cho cách giao tiếp, ước muốn và năng lực tiếp nhận kiến thức. Nếu người đàn ông không có đường này, đó là người chậm chạp, lười biếng hoặc khó tập trung, trí nhớ kém. Đường trí đạo ngắn tức là người không thể tập trung cao, đường trí đạo dài tức là người có khả năng tập trung tốt, và đường trí đạo thẳng thì đó là người đàn ông thực tế, logic.

Xem thêm:  Tướng Mắt Âm Dương - Khám Phá Vận Mệnh và Số Phận

Đường Trí Đạo

Đường định mệnh

Đường định mệnh chạy dọc theo bàn tay và không phải bàn tay nào cũng có. Nếu bạn có đường này, có khả năng cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng bởi những vấn đề bất ngờ. Nếu đường định mệnh hiện lên rất rõ, bạn sẽ luôn bị ảnh hưởng bởi số mệnh. Nếu đường sống cắt ngang đường số mệnh, bạn là người đàn ông có tính cách mãnh liệt. Nếu đường sống không liền mạch, cuộc sống của bạn dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Xem vận mệnh nam giới

Thông qua đường tình duyên và đường sự nghiệp, chúng ta có thể xem vận mệnh nam giới.

Xem vận mệnh nam giới qua đường tình duyên

Đường tình duyên là đường nằm phía trên cùng trong bàn tay trái của người đàn ông. Đường tình duyên của mỗi người có mỗi kiểu dáng khác nhau. Nếu đường tình duyên bắt đầu từ bên dưới ngón trỏ và kéo dài liền mạch đến cạnh bàn tay, bạn là người hết lòng trong cuộc sống tình cảm, chung thủy và thành thật trong tình yêu. Nếu đường tình duyên bắt đầu từ bên dưới ngón giữa và kéo dài liền mạch đến cạnh bàn tay, bạn là người ích kỷ trong tình cảm, chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân.

Đường Tâm Đạo Bắt Đầu Từ Bên Dưới Ngón Trỏ - Người Hết Lòng Trong Cuộc Sống Tình Cảm

Nếu đường tâm đạo bắt đầu từ giữa lòng bàn tay và kéo dài liền mạch đến cạnh bàn tay, bạn là người dễ rung động trong tình cảm, chủ động, sẵn sàng tha thứ và hiểu cho đối phương. Nếu đường tâm đạo thẳng và rất ngắn, bạn ít quan tâm đến chuyện tình cảm và tình yêu. Còn nếu đường tâm đạo có hình gợn sóng và kéo dài, bạn đào hoa và có nhiều mối quan hệ tình yêu khác nhau, nhưng không có mối quan hệ nghiêm túc. Nếu đường tâm đạo bị mờ nhạt và có nét đứt gãy, không liền mạch, bạn chịu nhiều chấn thương và nỗi buồn trong tình cảm.

Xem vận mệnh nam giới qua đường sự nghiệp

Đường sự nghiệp là đường nằm phía dưới đường tâm đạo trong bàn tay trái của người đàn ông. Các bạn có đường sự nghiệp đậm, dài và hướng xuống sẽ là những người có năng lực học vấn tốt, sự nghiệp phát triển.

Nếu đường sự nghiệp ngắn, bạn thường sẽ là người xử lý công việc thẳng thắn, không quanh co. Nếu đường sự nghiệp dài, cong và dốc xuống, bạn là người sáng tạo trong công việc và đời sống. Nếu đường sự nghiệp có hình gợn sóng, bạn mất tập trung và dễ bị phân tâm trong công việc. Nếu đường sự nghiệp của bạn đậm, dài và gần như nằm ngang, bạn có suy nghĩ rõ ràng, tập trung cao và thực tế trong công việc. Nếu đường sự nghiệp bị đứt đoạn nhỏ, bạn không có lập trường suy nghĩ vững chắc.

Xem thêm:  Tận Hưởng Những Khác Biệt Với Combo Khóa Học Nhân Tướng Học Viên Minh Quản Trị Nhân Sự

Đường Trí Đạo Cong, Dốc Xuống - Sáng Tạo Trong Công Việc Và Đời Sống

Xem vận mệnh nam giới qua đường sinh đạo

Đường sinh đạo là đường dưới cùng trong bàn tay trái của người đàn ông, phản ánh tình trạng sức khỏe và sinh mệnh. Các bạn có đường sinh đạo dài và đậm sẽ là người tràn đầy năng lượng và có sức khỏe tốt.

Nếu đường sinh đạo trên bàn tay gần ngón cái, bạn thường hay cảm thấy mệt mỏi và không thoải mái. Nếu đường sinh đạo kéo dài và kết thúc cùng vị trí với đường tình duyên, bạn dễ bị ảnh hưởng trong sự nghiệp bởi chuyện tình cảm. Nếu đường sinh đạo trên bàn tay ngắn và nông, bạn dễ bị người khác chi phối và điều khiển. Nếu đường sinh đạo là 2 đường song song, bạn sẽ làm nhiều việc cùng một lúc và đạt được nhiều thành công khác nhau. Nếu đường sinh đạo đậm, dài và cong như tạo thành một phần vòng tròn, bạn là người luôn khoẻ mạnh và nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống. Nếu đường sinh đạo bị đứt đoạn, bạn thường có những thay đổi bất ngờ trong công việc và cuộc sống.

Đường Sinh Đạo Thẳng Và Tiến Gần Rìa Của Lòng Bàn Tay - Nên Cẩn Thận Trong Chuyện Tình Cảm

Xem vận mệnh nam giới qua đường định mệnh

Đường định mệnh là đường nằm dọc và cắt ngang qua 3 đường đã được giới thiệu trên. Không phải bàn tay nào cũng có đường định mệnh. Đường định mệnh biểu thị các tác động từ bên ngoài mà bạn không thể kiểm soát hay biết trước.

Nếu đường định mệnh là đường đậm và rõ nét, bạn dễ bị các yếu tố bên ngoài tác động làm thay đổi cuộc sống của mình. Nếu đường định mệnh bắt đầu cùng với đường sinh đạo, bạn có khả năng làm việc độc lập tốt, không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Nếu đường định mệnh gắn liền với đường sinh đạo ở đoạn giữa, bạn cần phải hy sinh lợi ích cá nhân cho lợi ích chung. Nếu đường định mệnh bắt đầu từ điểm cuối của ngón cái và cắt ngang đường sinh đạo, bạn sẽ được hỗ trợ và giúp đỡ từ gia đình, bạn bè và người thân.

Đường Định Mệnh Bắt Đầu Cùng Đường Sinh Đạo - Tự Lập Và Có Khát Vọng Từ Nhỏ

Các tướng tay đàn ông cả đời giàu sang, chẳng lo nghèo khổ

Khi xem tướng bàn tay đàn ông, bạn sẽ may mắn với cuộc sống luôn hạnh phúc nếu có một trong bốn tướng tay sau:

Xem thêm:  Đoán tính cách đàn ông qua 22 khuôn mặt: Cẩm nang phong thủy 69

Bàn tay quá ngắn

Người đàn ông có bàn tay quá ngắn thường vui tính, hòa đồng và tạo niềm vui cho người khác. Mặc dù theo nhân tướng học, bàn tay quá ngắn có thể làm mất sự cân đối và tính thẩm mỹ, nhưng theo phong thủy, đây lại là một dấu hiệu may mắn. Người có bàn tay ngắn thường có cuộc sống hạnh phúc, thành công và thăng hoa.

Người Có Bàn Tay Ngắn Là Người Dễ Thành Công

Bàn tay dài nhưng ngón tay lại ngắn

Người đàn ông có bàn tay dài nhưng ngón tay ngắn thường có lòng nhân hậu, chính kiến và thành tựu tốt trong cuộc sống. Trong tình cảm, họ luôn tìm kiếm sự mới mẻ và thú vị.

Bàn tay đầy đặn chỉ tay đậm, rõ ràng

Người đàn ông có bàn tay đầy đặn và các đường chỉ tay rõ ràng thường thông minh, tài trí và khiêm tốn. Cuộc sống của họ thường dư dả và viên mãn, và trong hôn nhân, họ là người chung thủy và hết lòng cho gia đình.

Đàn ông có bàn tay và ngón tay hơi vuông

Người có dấu hiệu này thường là những người chăm chỉ và chịu khó, cuộc sống không lo túng thiếu. Họ giỏi kiếm tiền và chi tiêu hợp lý, nên cuộc sống luôn đủ đầy và dư dả.

Bàn Tay Của Người Có Vận Mệnh Sống Sung Sướng

FAQs

Q: Đường tình duyên và đường sự nghiệp nằm ở vị trí nào trên bàn tay đàn ông?

A: Đường tình duyên nằm phía trên cùng trong bàn tay trái, còn đường sự nghiệp nằm phía dưới đường tình duyên.

Q: Tôi có thể dựa vào xem tướng bàn tay để biết vận mệnh của mình không?

A: Xem tướng bàn tay là một kênh tham khảo thú vị, nhưng bạn không nên dựa 100% vào đó. Tự bản thân và nỗ lực cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Q: Có bao nhiêu dạng bàn tay may mắn trong phong thủy?

A: Trong phong thủy, có nhiều dạng bàn tay đàn ông may mắn, bao gồm bàn tay quá ngắn, bàn tay dài nhưng ngón tay ngắn, bàn tay đầy đặn chỉ tay đậm và rõ ràng, và bàn tay có hình dạng vuông.

Kết luận

Xem tướng bàn tay đàn ông có thể cung cấp thông tin về vận mệnh và tính cách của mỗi người. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất là tự bản thân và nỗ lực để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Đừng quên theo dõi CoolBlog để cập nhật thông tin thú vị về thời trang và các chủ đề khác nhé.

Phong Thuy 69