25 dạng tướng mắt nam nữ và ý nghĩa đằng sau chúng

25 Tướng Mắt Của Nam Nữ Và Ý Nghĩa Đằng Sau Chúng.
Video nhân tướng về mắt

Tướng mắt – đôi mắt là bộ phận quan trọng của con người. Ngoài việc giúp chúng ta nhìn thấy thế giới, đôi mắt còn cho thấy nhiều thông tin về vận số cuộc đời như sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, tài vận…

Tướng mắt của mỗi người là một câu chuyện riêng. Không chỉ phụ thuộc vào giới tính, tướng mắt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như kích thước, hình dáng, màu sắc, và cả các nếp gấp xung quanh mắt.

Mỗi dạng tướng mắt đều có ý nghĩa khác nhau, và sẽ phản ánh tính cách, vận mệnh và cả cơ bản sức khỏe của người đó.

Đôi mắt nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, tướng mắt nam nữ cho thấy nhiều thông tin quan trọng về con người đó. Được xem như cửa sổ tâm hồn, tướng mắt thể hiện rõ ràng những đặc điểm tính cách của người đó.

  • Về đời sống nội tâm, đôi mắt trong sáng thường xuất hiện ở những người hiền lành, còn tướng mắt lằn đỏ ám chỉ tính cách độc ác. Những người có ánh mắt vô hồn, uể oải thường sẽ rơi vào tình trạng chán nản, buồn phiền.

  • Về sức khỏe, đôi mắt lanh lợi, tinh anh thể hiện cho sức khỏe tốt, còn ánh mắt mệt mỏi, chán nản thì có thể đưa ra dấu hiệu của một tình trạng ốm đau.

Xem thêm:  Bốn mặt đàn ông tiểu nhân: tần suất và tác động của họ trong hôn nhân

Image

  • Về trí tuệ, những người thông thái, hiểu biết đa dạng thường sở hữu đôi mắt sáng, rõ ràng, ngư vĩ và hơi sắc.

  • Về tình duyên, đôi mắt ướt long lanh có thể là dấu hiệu thu hút người khác phái, khiến cho những người khác dễ bị cuốn hút. Những người có đôi mắt mờ nhạt, bị mí lót hay bị quầng thâm có thể gặp khó khăn trong các mối quan hệ tình cảm.

  • Về công danh, những người sở hữu nhãn tướng quý như phụng nhãn, long nhãn, hạc nhãn… thường có cuộc sống giàu sang, nhung lụa. Trong khi đó, những người có đôi mắt buồn, tam bạch, mí lót sẽ gặp khó khăn trong con đường xây dựng sự nghiệp.

Khi xem tướng mắt, chúng ta cần phải đánh giá cẩn thận theo các tiêu chí chính sau:

  • Hình dáng của đôi mắt: Chúng ta cần quan sát kỹ càng hình dáng của mắt, xem chúng dài hay ngắn, to hay nhỏ và sự cân xứng 2 bên của chúng. Những đặc điểm này sẽ có thể cho ta thông tin về tính cách và sức khỏe của người đó.

  • Đường nếp mí phía trên: Đường nếp mí phía trên cũng rất quan trọng trong việc đánh giá tướng mắt, chúng ta cần quan sát đường nếp này