TOP 11 CHUYÊN GIA VỀ PHONG THỦY NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM

Top 11 Chuyên Gia Về Phong Thủy Nổi Tiếng Nhất Việt Nam
Video phong thủy việt nam

Chuyên Gia Phong Thủy uy tín là những người giúp rất nhiều gia đình ăn nên làm ra, kinh doanh phát đạt, đến việc xây dựng nhà cửa,… Từ lâu, phong thủy đã được áp dụng vào đời sống con người như đất đai, kinh doanh, nhà ở, cưới xin, ma chay,… nhằm đem lại những may mắn và điều tốt đẹp. Những chuyên gia phong thủy là những người được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để xem về tử vi, vận số hay đất đai, nhà cửa. Nếu bạn đang có ý định mua đất hay xây nhà, một bậc thầy về phong thủy sẽ giúp bạn tìm được một mảnh đất tốt cả về phong thủy lẫn giá trị mà nó mang lại trong tương lai. Vì vậy mà topchuyengia.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top 11 bậc thầy phong thủy nổi tiếng nhất Việt Nam.

Chuyên gia phong thủy cô Nguyễn Song Hà

Giới chuyên môn khi nói về những chuyên gia phong thuỷ có tên tuổi, danh tiếng bậc nhất ở Việt Nam thì không thể nào không nói đến chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Song Hà. Bà hiện đang là Chủ tịch của Hiệp Hội Phong thuỷ Dương Công Cám Châu Thế Giới, phân hội Việt Nam. Ngoài ra ở thời điểm hiện tại, bà cũng đang công tác tại Viện Nghiên Cứu Bảo Tồn và Phát Triển văn hoá Phương Đông. Đặc biệt hơn, bà Nguyễn Song Hà chính là truyền nhân đời thứ 6 của gia tộc phong thuỷ lâu đời gia tộc Hoàng Điền. Bản thân bà có khoảng thời gian hơn 26 năm học tập, thực hành và nghiên cứu về phong thuỷ cùng những bộ môn liên quan đến văn hoá Đông Phương nên tên tuổi vị thế của bà trong giới chuyên gia hiện tại luôn được đánh giá cao nhất.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Nhờ những kinh nghiệm thâm niên lâu năm của mình và kế thừa kinh nghiệm dòng tộc nên các công ty, tập đoàn đa quốc gia đã luôn tìm đến như là Yên Bình, Vingroup, Sungroup, Viettel, Đại Việt, CEO, …Quan trọng hơn, bà luôn là một gương mặt rất đỗi quen thuộc với giới truyền thông báo chí từ năm 2006. Bà chia sẻ các kiến thức, văn hóa tâm linh phong thủy trên các kênh TH như VTV, VTC, ANTV, QPVN, TH Hà Nội. Từ nhiều năm nay bà đã đào tạo theo mô hình gia tốc như khoá học Phong Thuỷ Tài Lộc ở hơn 5 tỉnh thành Hà Nội,Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Ninh có hơn 2.000 học viên theo học hàng năm

  • Website liên hệ: https://www.phongthuysongha.com
  • Youtube.com/phongthuysonghatv89
Xem thêm:  Ý nghĩa số 777: Mở rộng Cơ hội và May mắn trong Cuộc sống và Tình yêu