Bí Quyết Có Làn Da Sáng Mịn từ “Bên Trong”, Hãy Làm Đúng để Có Da Khỏe Mạnh

Bí Quyết Sở Hữu Làn Da Sáng Mịn Lại Có Thể Xuất Phát Từ &Quot;Trong Bụng&Quot;, Làm Đúng Bạn Sẽ Có Da Khỏe Mạnh

Những vấn đề về da không chỉ có thể giải quyết bằng cách kiêng khem ăn uống và sử dụng thực phẩm bổ sung. Ăn thực phẩm giàu men vi sinh, prebiotic và chất xơ có thể giúp kiểm soát một số vấn đề về da như bệnh vẩy nến và bệnh chàm. Men vi sinh và prebiotic giúp nuôi dưỡng vi khuẩn ruột để làm mềm da và giảm tình trạng khô da.

Mối Liên Hệ Giữa Đường Ruột và Làn Da

Sức khỏe của đường ruột có liên quan đến làn da. Cơ thể được nuôi dưỡng đầy đủ sẽ giúp có làn da khỏe mạnh. Chuyên gia dinh dưỡng Robyn Johnson đã can thiệp vào chế độ ăn uống và lối sống để kiểm soát bệnh vẩy nến của chính mình. Việc ăn kiêng không phải lúc nào cũng là giải pháp hiệu quả và có thể dẫn đến thiếu dưỡng chất. Việc giải quyết vấn đề môi trường đường ruột là giải pháp tốt hơn. Mô hình chế độ ăn uống hỗ trợ hệ vi sinh vật đường ruột đa dạng sẽ cải thiện sức khỏe của làn da.

Xem thêm:  7 Thực Phẩm "Vàng" Giúp Ngăn Cơn Đói Và Hỗ Trợ Giảm Cân

Men vi sinh và Prebiotic Hỗ Trợ Đường Ruột và Làn Da

Men vi sinh và prebiotic có thể hỗ trợ hệ vi sinh vật đường ruột khỏe mạnh và cải thiện bệnh vẩy nến hoặc bệnh chàm. Men vi sinh là vi khuẩn sống có thể nuôi dưỡng vi khuẩn trong ruột và giảm tình trạng khô da. Prebiotic là chất dinh dưỡng nuôi sống vi khuẩn trong ruột. Bổ sung men vi sinh và prebiotic có thể cung cấp axit béo chuỗi ngắn giúp củng cố niêm mạc ruột và bảo vệ da.

Vitamin C và Lợi Ích Cho Làn Da

Vitamin C là một chất dinh dưỡng quan trọng có tác dụng giữ cho cơ thể và làn da khỏe mạnh. Vitamin C có nhiều lợi ích cho làn da như tăng cường sản xuất collagen, giảm đốm đen, giảm lão hóa sớm, bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, thúc đẩy quá trình lành vết thương, giữ nước cho da và giảm mẩn đỏ.

Thêm vitamin C cho da thông qua ăn uống. Cam và quả mọng là thực phẩm giàu vitamin C mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, không chỉ làn da.

Để có làn da sáng mịn, hãy chú trọng đến sức khỏe đường ruột và bổ sung men vi sinh, prebiotic và vitamin C vào chế độ ăn uống của bạn. Nhớ rằng, mỗi người có đặc điểm riêng nên nên điều chỉnh theo nguyên tắc chung và tư vấn từ chuyên gia y tế.

Xem thêm:  Mở ra nhiều cơ hội tốt

Image

Hãy truy cập Phong Thủy 69 để tìm hiểu thêm về làn da khỏe mạnh và phong thủy!