Học cách đạt 7.0 IELTS từ một học sinh lớp 9 ở Nghệ An

Học Sinh Lớp 9 Nghệ An Chia Sẻ Cách Học 7.0 Ielts

Bạn có biết rằng có thể đạt được điểm 7.0+ trong kỳ thi IELTS mà không cần phải đợi đến đại học không? Cùng nghe câu chuyện thành công của bốn học sinh lớp 9 từ trung tâm IELTS Fighter Vinh ở Nghệ An nhé!

Khởi điểm 2.0, Ngọc Đô đã vượt qua mục tiêu

Chúng ta hãy chúc mừng cô học viên Trần Trương Ngọc Đô đã đạt được điểm 7.0 IELTS! Ngọc Đô, học sinh lớp 9 năm 2008, đã vượt qua khó khăn để đạt được kết quả ấn tượng này.

Ngọc Đô đã chia sẻ rằng nhờ quá trình học tại IELTS Fighter Vinh, từ khi chỉ biết tiếng Anh cơ bản, cô đã tự tin đi thi và đạt được 7.0 IELTS như mong đợi.

Học Sinh Lớp 9 Nghệ An - Bạn Ngọc Đô - 1

Học Sinh Lớp 9 Nghệ An - Bạn Ngọc Đô - 2

Cô cảm ơn thầy Việt Anh, cô Quỳnh Như, cô Thùy Dương và thầy Việt Hoàng đã hướng dẫn cô từng bước, giúp cô rèn luyện các kỹ thuật làm bài hiệu quả. Việc học trực tuyến với thầy Anh, cô Như, cô Dương không chỉ giúp cung cấp kiến thức mà còn truyền cảm hứng cho cô vượt qua những khó khăn ban đầu. Và cô cũng muốn chia sẻ một số kinh nghiệm khi luyện tập chuẩn bị trước khi thi.

Trong phần Writing, cô viết theo đề thi thật của các năm trước và nhờ cô chấm thêm. Cô rất biết ơn cô rất nhiệt tình và đầy đủ nhận xét từng bài viết của cô.

Xem thêm:  10+ Mẹo Cúng Khai Trương Quán Ăn, Cafe Hồng Phát & Bài Cúng

Phần Speaking, cô đặt lịch hẹn với cô để nói chuyện qua Zoom vào các buổi tối trong tuần. Cô sẽ trả lời các câu hỏi có trong bài dự đoán của quý để cải thiện kỹ năng nói rất nhiều.

Về phần Listening và Reading, cô không chỉ làm các đề thi mà còn xem phim và đọc truyện ngắn bằng tiếng Anh, đọc các bài viết và xem các bản tin trên BBC và Ted.

Cô kết luận bằng lời cảm ơn đến các thầy cô, anh chị tư vấn và các bạn trong lớp đã hỗ trợ và cùng học tập hiệu quả để đạt được mục tiêu ngày hôm nay. Chúc mừng và chúc các bạn ôn tập tốt và đạt mục tiêu!

8 tháng đi từ 4.0 đến 7.0 mỹ mãn

Hãy chúc mừng học viên Nguyễn Hữu Khoa đã đạt được điểm 7.0 IELTS! Khoa, học sinh lớp 9 trường THCS Hồ Xuân Hương, đã cải thiện kết quả từ 4.0 lên 7.0 trong vòng 8 tháng.

Hữu Khoa 7.0 Ielts

Bảng Điểm Hữu Khoa 7.0 Ielts

Khoa chia sẻ rằng trong quá trình ôn thi, anh đã sử dụng bộ Cambridge IELTS từ quyển 13-18. Bên cạnh đó, anh cũng thử sức với các bộ đề khó hơn như RTI của BC hay Volume. Anh cũng xem các video TED talk để tăng vốn từ vựng và khả năng nghe hiểu.

Về phần Writing, anh không mục tiêu quá cao nên chỉ học các mẫu câu sẵn có và đọc nhiều bài mẫu của thầy Simon, thầy Chris và IELTS Fighter. Anh cũng tự làm các bài thi mô phỏng và gửi cho các thầy để chấm.

Trong phần Speaking, anh thường xem các bài thi mẫu và nghe các bạn có điểm cao trả lời để học cách giao tiếp và sử dụng từ ngữ hiệu quả.

Đối với phần Listening và Reading, anh tập trung vào việc làm các đề thi và đọc các báo như The Guardian, New York Times và các trang web về khoa học như NASA để nâng cao hiểu biết và vốn từ vựng.

Xem thêm:  Bài văn khấn cúng Thổ Công ngày rằm, mùng 1 mang ý nghĩa sâu sắc

Anh cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô và trung tâm IELTS Fighter đã hỗ trợ anh đạt được kết quả cao. Anh khuyên các bạn học viên nên thi bằng máy để tiện lợi và nhận kết quả nhanh chóng.

7 tháng học, thi đạt 7.5 IELTS vượt aim 1.0

Hãy chúc mừng Nguyễn Quỳnh Anh đã đạt được điểm 7.0 IELTS! Quỳnh Anh, học sinh lớp 9 năm 2008, đã đạt 7.0 Overall sau hơn 7 tháng học.

Học Sinh Lớp 9 Nghệ An - Bạn Quỳnh Anh - 1

Học Sinh Lớp 9 Nghệ An - Bạn Quỳnh Anh - 2

Cô chia sẻ rằng mình đã học tại lớp F, A và Luyện Đề của trung tâm IELTS Fighter Vinh. Mình rất vui vì đã đạt được kết quả này. Mình cảm ơn các thầy cô đã dạy mình và trung tâm IELTS Fighter đã trang bị kiến thức cần thiết để mình đạt mục tiêu.

Trong phần Reading và Listening, mình tập trung vào việc làm các đề thi và nghe các bài truyền cảm hứng từ TED talk để nâng cao từ vựng và khả năng nghe hiểu.

Với phần Speaking, mình xem các bài mock test để tham khảo cách giao tiếp và sử dụng từ vựng hiệu quả. Mình luôn chú ý đến câu hỏi và cách các bạn band cao trả lời để học hỏi thêm.

Về phần Writing, mình áp dụng template được dạy và đọc nhiều bài mẫu của các thầy. Mình cũng chú trọng luyện collocation trong các tài liệu và thời gian làm bài.

Cuối cùng, mình chia sẻ vài tips khi đi thi: hãy “khấn ông bà” để mang lại may mắn, tập trung vào Reading và Listening, sử dụng 5 phút đầu để viết outline trong phần Writing.

Nam sinh chuyên Hóa và 7.5 IELTS

Hãy chúc mừng Thái Khắc Mạnh đã đạt được điểm 7.5 IELTS! Mạnh là nam sinh lớp 12 chuyên Hóa của trường THPT Phan Bội Châu.

Xem thêm:  Văn khấn bà cô ông mãnh

Hải Khánh 7.5 Ielts 1

Hải Khánh 7.5 Ielts 2

Anh chia sẻ rằng đã hoàn thành kỳ thi IELTS với mức điểm 7.5 Overall. Anh cảm ơn các thầy cô IELTS Fighter đã đồng hành và hướng dẫn để đạt được kết quả này.

Nam sinh lớp 9 chinh phục 7.0 thành công

Hãy chúc mừng Hoàng Nghĩa Kiên đã đạt được điểm 7.0 IELTS! Kiên là học sinh lớp 9 của trường THCS Hồ Xuân Hương.

Học Sinh Lớp 9 Nghệ An - Bạn Nghĩa Kiên - 1

Theo cách nhìn của Kiên, việc học tại lớp của cô Trần thị Thu Trang (Alison) rất thú vị. Cô tạo một không khí lớp học vui vẻ, thoải mái và gần gũi. Kiên rất ấn tượng với kiến thức và phương pháp dạy của cô.

Kiên đã đạt điểm 7.5 IELTS trong kỳ thi gần đây và rất vui vì điều đó. Anh chia sẻ một số kinh nghiệm trong quá trình ôn thi.

Với phần Reading và Listening, Kiên tập trung chủ yếu vì đây là thứ “cứu điểm” của anh trong IELTS. Anh sử dụng Cambridge IELTS và các tài liệu đề thi mới nhất để nắm bắt cấu trúc và ghi nhớ từ vựng.

Trong phần Speaking, Kiên thường xem các bài mock test và nghe các bạn band cao trả lời để học hỏi cách giao tiếp và sử dụng từ ngữ hiệu quả.

Về phần Writing, Kiên chia sẻ rằng anh dành 5 phút ban đầu để viết outline để tạo ra bài viết mạch lạc và chắc chắn.

Đó là những chia sẻ từ các bạn học viên IELTS Fighter Vinh. Chúc mừng và chúc các bạn tiếp tục thành công trong hành trình học tập của mình. Hãy inbox hoặc bình luận để trung tâm IELTS Fighter xây dựng lộ trình học phù hợp và đạt kết quả như ý!